Tom Holland ทุ่มสุดตัว ! ลดน้ำหนัก 13 กิโล เพื่อภาพยนตร์ Cherry

 – ทอม ฮอลแลนด์ ลดน้ำหนัก ถ่ายหนัง Cherry

หลาย ๆ คนอาจะเคยได้ยินเวลาที่นักแสดงฮอลลีวู้ดนั้นทุ่มเทสุดตัวเพื่อผลงานการแสดงของพวกเขา อย่างเช่น การลดน้ำหนักสุดโหด หรือ การเพิ่มน้ำหนักเพื่อถ่ายภาพยนตร์ และในครั้งนี้ นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง Tom Holland ก็ได้ทุ่มเทลดน้ำหนักของเขา เพื่อหนังเรื่องใหม่อย่าง Cherry ด้วยเช่นเดียว ขอบอกเลยว่านักแสดงหนุ่มคนนี้ก็เป็นนักแสดงมากความสามารถที่ทุ่มเทให้กับงานแสดงของเขาอยู่เสมอ

Tom Holland ทุ่มสุดตัว ! ลดน้ำหนัก 13 กิโล เพื่อภาพยนตร์ Cherry ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TomHolland ภาพยนตร์Cherry
Tom Holland ทุ่มสุดตัว ! ลดน้ำหนัก 13 กิโล เพื่อภาพยนตร์ Cherry

– Tom Holland ลด 13 กิโลกรัม เพื่อถ่าย Cherry

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Cherry (2021) เป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายมากๆสำหรับนักแสดงหนุ่ม Tom Holland โดยที่นักแสดงหนุ่มจะต้องแสดงเป็นตัวเอกของเรื่องซึ่งมีปัญหาติดยาเสพติด เท่านั้นยังไม่พอตัวเอกของเรื่องยังจะต้องต่อสู้และเผชิญหน้ากับอาการป่วน PTSD ซึ่งเป็นสภาวะการป่วยทางจิตใจหลังจากเจอเหตุการณ์ร้ายแรง

ซึ่งตัวเอกจะต้องออกมาปล้นธนาคารเพื่อหาเงินไปซื้อยาเสพติด เพื่อให้เข้าถึงบทบาทและความสมจริงทางการแสดง Tom Holland เลยจะต้องลดน้ำหนักลง ซึ่งเขาก็ได้ลดไปมากถึง 13 กิโลกรัมด้วยกัน บอกเลยว่าไม่ใช่น้อย ๆ เลย จึงทำให้เขาเป็นที่จับตามองสำหรับบทบาทนี้มาก ๆ

– ความทุ่มเทในการแสดงของ Tom Holland

แต่จริงๆแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม Tom Holland เขาได้ทุ่มเทกับทุกเรื่องที่เขาแสดงมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหน และเรื่องนี้ต้องลดทั้งน้ำหนักและโกนผม ขอบอกเลยว่าน่าทึ่งสุด ๆ สำหรับคน ๆ นี้ ซึ่งความทุ่มเทของเขานั้น ผู้กำกับอย่าง Joe Russo ได้ออกมาเผยว่า

“ฮอลแลนด์ทำทุกอย่างเพื่อบทจริง ๆ ครับ เขาลดน้ำหนักไป 13 กิโลกรัม และเพิ่มมันกลับมาเหมือนเดิมได้ ทั้งที่ตารางภาพยนตร์ของเรามันไม่คงที่ เขามีเวลาไม่มากด้วยซ้ำกับการทำอะไรแบบนี้ แต่เขาทำได้…” และเขายังได้กล่าวอีกว่า “ผมคิดว่าเขาเล่นบทนี้ได้มหัศจรรย์มากครับ เขาทำให้เรารู้สึกมวนท้องเวลาที่ต้องแสดงอารมผ่านทางความรู้สึกและร่างกาย ซึ่งเราไม่ได้เห็นนักแสดงคนไหนรับบทแบบนี้มาสักพักแล้ว”

– แฟน ๆ รอชม Tom Holland ในภาพยนตร์ Cherry

เห็นแบบนี้แล้ว แฟนๆต่างก็บอกว่ารอชมผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ของน้อง Tom Holland ว่าจะสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีขนาดไหน แต่ถึงขั้นยอมทุ่มเทขนาดนี้แล้ว น่าจะต้องออกมาสมบทบาทอย่างแน่นอน เพราะการลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนแบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำกันได้ง่าย ๆ

รวมไปถึง Tom Holland เองก็ยังได้เพิ่มน้ำหนักของตัวเองกลับมาเท่าเดิมแล้ว สปิริตในการแสดงครั้งนี้ทำให้รู้เลยว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงฮอลลีวู้ดที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

Instagram : https://www.instagram.com/tomholland2013

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TomHolland #ภาพยนตร์Cherry

hungerplus1

Next Post

เป็นไปตามคาด เพลงใหม่ Justin Bieber “Anyone” ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ต

Fri Jan 22 , 2021
– เพลงใหม่ Justin Bieber “Anyone” เป็นไปตามคาดสำหรับเพลงใหม่ของนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง Justin Bieber ที่ช่วงปีใหม่ได้ปล่อยเพลง “Anyone” ออกมา ต้องขอบอกเลยว่า เพลงนี้ใช้เวลาไม่นานในการขึ้นชาร์ตเพลงดังในหลายๆประเทศ รวมไปถึง ชาร์ตเพลง ชาร์ต JOOX Thailand Top 100 ที่ต้องนี้ติดอันดับ 1 ใน 10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องยอมรับว่า นักร้องหนุ่มคนนี้เขามาพร้อมกับพรสวรรค์อย่างแท้จริง – Justin Bieber กับ เพลงใหม่ Anyone ที่ปล่อยออกมาในช่วงปีใหม่ 2021 ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่ามีศิลปินหลายคนที่ปล่อยเพลงออกมาในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองการเดินหน้าเข้าสู่ปี 2021 แล้ว Justin Bieber เอง ก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาอย่าง Anyone ซึ่งแน่นอนว่าผลงานเพลงนี้ก็ได้รับการสนับสนุนจากบรรดาแฟน ๆ เป็นอย่างดี โดยที่เพลงนี้จะมาในแนวเพลงป็อปบัลลาด ซึ่งเพลงนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์ฝีมือร้ายกาจอย่าง แอนดรูว์ […]
เป็นไปตามคาด เพลงใหม่ Justin Bieber “Anyone” ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ต ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล JustinBieber Anyone

You May Like

Breaking News