เป็นไปตามคาด เพลงใหม่ Justin Bieber “Anyone” ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ต

– เพลงใหม่ Justin Bieber “Anyone”

เป็นไปตามคาดสำหรับเพลงใหม่ของนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง Justin Bieber ที่ช่วงปีใหม่ได้ปล่อยเพลง “Anyone” ออกมา ต้องขอบอกเลยว่า เพลงนี้ใช้เวลาไม่นานในการขึ้นชาร์ตเพลงดังในหลายๆประเทศ รวมไปถึง ชาร์ตเพลง ชาร์ต JOOX Thailand Top 100 ที่ต้องนี้ติดอันดับ 1 ใน 10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องยอมรับว่า นักร้องหนุ่มคนนี้เขามาพร้อมกับพรสวรรค์อย่างแท้จริง

เป็นไปตามคาด เพลงใหม่ Justin Bieber “Anyone” ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ต ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล JustinBieber Anyone
เป็นไปตามคาด เพลงใหม่ Justin Bieber “Anyone” ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ต

– Justin Bieber กับ เพลงใหม่ Anyone ที่ปล่อยออกมาในช่วงปีใหม่ 2021

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่ามีศิลปินหลายคนที่ปล่อยเพลงออกมาในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองการเดินหน้าเข้าสู่ปี 2021 แล้ว Justin Bieber เอง ก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาอย่าง Anyone ซึ่งแน่นอนว่าผลงานเพลงนี้ก็ได้รับการสนับสนุนจากบรรดาแฟน ๆ เป็นอย่างดี

โดยที่เพลงนี้จะมาในแนวเพลงป็อปบัลลาด ซึ่งเพลงนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์ฝีมือร้ายกาจอย่าง แอนดรูว์ วัตต์ มาดูแลอีกด้วย ซึ่งเขาคนนี้ก็เพิ่งจะได้ เข้าชิงโปรดิวเซอร์แห่งปีของงาน Grammy Awards รวมไปถึงทีมงาน The Monsters & Strangerz ซึ่งเป็นเบื้องหลังผลงานเพลงของศิลปินดังหลายคน

– เพลง Anyone เพลงสำหรับอนาคตที่ไม่สามารถคาดเดาได้

สำหรับเพลงนี้ เป็นเพลงที่มีการพูดถึงเรื่องราวในอนาคตที่มีความไม่แน่นอน ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่อย่างน้อยๆก็ยังมีคนรักที่อยู่ข้างๆ และเป็นคนที่ใช่ในชีวิต แน่นอนว่าสำหรับนักร้องหนุ่มเอง ก็คงไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ภรรยาสาวสุดสวยนั่นเอง เพราะว่านักร้องหนุ่ม Justin Bieber เองก็ได้เป็นหนึ่งในบุคคลคลั่งรักที่เราเห็นความหวานของพวกเขาได้อยู่สเมอตามโลกโซเชียล

– เอ็มวีเพลง Anyone สุดประทับใจ

สำหรับสิ่งที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ ไม่นับรวมเนื้อร้องของเพลงนี้เลยก็คือ เอ็มวีเพลง ซึ่งได้ คอลิน ทิลลีย์ มากำกับเอ็มวีเพลงนี้ หลังจากที่เคยกำกับเพลง Holy และ Monster มาแล้ว โดยเรื่องราวในเอ็มวีก็จะเกี่ยวกับนักมวยที่กำลังจะเตรียมตัวขึ้นชกในสังเวียน และเขาเองก็มีกำลังใจจากแฟนสาวอยู่ข้าง ๆ โดยนักมวยในเอ็มวีรับบทโย Justin Bieber เอง สำหรับ แฟนสาวก็ได้นักแสดงดังจาก The Politician มาร่วมแสดง 

– แผนทัวร์คอนเสิร์ตของ Justin Bieber

สำหรับงานแสดงเพลง Anyone ของเขานั้นได้แสดงไปในงานคอนเสิร์ตไลฟ์สตรีมพิเศษ T-Mobile Presents New Year’s Eve Live with Justin Bieber และถือว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบหลายปีของนักร้องหนุ่มคนนี้ เนื่องด้วยสถานการณ์ของ โควิด-19 ที่ตอนนี้กลับมาระบาดอีกรอบ เลยทำให้แผนการทัวร์คอนเสิร์ตของเขาอาจจะยังไม่แน่ชัด งานนี้แฟน เพลง Justin ก็ต้องรอข่าวคราวอัพเดทกันอีกที

สามารถรับฟังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=KIK3azN4w34&feature=emb_title

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #JustinBieber #Anyone

hungerplus1

Next Post

'Frozen II' ติดอันดับ 1 ใน Soundtracks Chart ของ Billboard ติดต่อกัน 1 สัปดาห์แล้ว

Fri Jan 22 , 2021
‘Frozen II’ อัลบั้มเพลงประกอบการ์ตูนจาก Walt Disney ซึ่งในสัปดาห์นี้เพลง’Frozen II’ ถูกบันทึกใน Walt Disney Records ว่าเพลงนี้ได้ทำลายสถิติยอดการเข้าชมมากที่สุดบน Billboard ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ ซึ่งเพลง ‘Frozen II’ เป็นเพลงประกอบภาพยนต์การ์ตูนเพลงแรกของBillboard ในประเภทเพลงประกอบที่มียอดวิวสูงสุด Idina Menzel, AURORA – Into the Unknown (From “Frozen 2”) เป็นเพลงที่ถูกกำหนดให้เป็นภาพยนตร์เรื่อง Frozen II ในปี 2019 โดยก่อนหน้านี้เพลงประกอบภาพยนตร์ Frozen มีเพลงแรกออกมาในปี 2013 แต่เพลงนี้ก็มีความนิยมBillboard ถึง 44 สัปดาห์เลยทีเดียว เพลงประกอบนั้นจะถูกจัดอยู่ในชาร์ตจัดอันดับอัลบั้มเพลงประกอบยอดนิยมประจำสัปดาห์ในสหรัฐอเมริกาโดยพิจารณาจากการบริโภคจจากหลาย ๆ ทางทั้งโซเชี่ยลมีเดียอย่าง เฟสบีค ไอจี ทวิตเตอร์และการสตรีมต่างๆโดยเพลง […]
'Frozen II' ติดอันดับ 1 ใน Soundtracks Chart ของ Billboard ติดต่อกัน 1 สัปดาห์แล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล FrozenII Billboard

You May Like

Breaking News