‘Frozen II’ ติดอันดับ 1 ใน Soundtracks Chart ของ Billboard ติดต่อกัน 1 สัปดาห์แล้ว

'Frozen II' ติดอันดับ 1 ใน Soundtracks Chart ของ Billboard ติดต่อกัน 1 สัปดาห์แล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล FrozenII Billboard
‘Frozen II’ ติดอันดับ 1 ใน Soundtracks Chart ของ Billboard ติดต่อกัน 1 สัปดาห์แล้ว

‘Frozen II’ อัลบั้มเพลงประกอบการ์ตูนจาก Walt Disney ซึ่งในสัปดาห์นี้เพลง’Frozen II’ ถูกบันทึกใน Walt Disney Records ว่าเพลงนี้ได้ทำลายสถิติยอดการเข้าชมมากที่สุดบน Billboard ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ ซึ่งเพลง ‘Frozen II’ เป็นเพลงประกอบภาพยนต์การ์ตูนเพลงแรกของBillboard ในประเภทเพลงประกอบที่มียอดวิวสูงสุด

Idina Menzel, AURORA – Into the Unknown (From “Frozen 2”) เป็นเพลงที่ถูกกำหนดให้เป็นภาพยนตร์เรื่อง Frozen II ในปี 2019 โดยก่อนหน้านี้เพลงประกอบภาพยนตร์ Frozen มีเพลงแรกออกมาในปี 2013 แต่เพลงนี้ก็มีความนิยมBillboard ถึง 44 สัปดาห์เลยทีเดียว

เพลงประกอบนั้นจะถูกจัดอยู่ในชาร์ตจัดอันดับอัลบั้มเพลงประกอบยอดนิยมประจำสัปดาห์ในสหรัฐอเมริกาโดยพิจารณาจากการบริโภคจจากหลาย ๆ ทางทั้งโซเชี่ยลมีเดียอย่าง เฟสบีค ไอจี ทวิตเตอร์และการสตรีมต่างๆโดยเพลง ‘Frozen II’ เป็นชาร์ตเพลงประกอบรายสัปดาห์เริ่มในวันที่ 30 มิถุนายน 2544 โดยเป็นชาร์ตยอดขายอัลบั้มเท่านั้นและเปลี่ยนไปเป็นอันดับหน่วยอัลบั้มเทียบเท่าในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2017

‘Frozen II’ ไม่เคยอยู่ในอันดับที่ต่ำกว่าอันดับ 2 ในชาร์ตเพลงประกอบภาพยนต์รายสัปดาห์นับตั้งแต่เปิดตัวในชาร์ต

'Frozen II' ติดอันดับ 1 ใน Soundtracks Chart ของ Billboard ติดต่อกัน 1 สัปดาห์แล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล FrozenII Billboard
‘Frozen II’ ติดอันดับ 1 ใน Soundtracks Chart ของ Billboard ติดต่อกัน 1 สัปดาห์แล้ว

‘Frozen II’ เป็นเพลงที่มีความนิยมติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่สามมากที่สุดซึ่งสามารถครองอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงโดยก่อนหน้านี้มีเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เคยอยู่ในชาร์ตบิลบอร์ดคืออัลบั้มปี 2000 O Brother, Where Art Thou? และ The Greatest Showmanปี 2017 แต่ละรายการมีความนิยมอยู่ที่ 34 สัปดาห์ต่อเนื่องของอันดับที่ 1

โดยรวมแล้วFrozen II มีความนิยมข้อมูลของ Nielsen Music / MRC ในจำนวนนั้น 371,000 เป็นยอดขายอัลบั้ม ที่มีผลงานทางดนตรีจาก ‘Frozen II’ นำแสดงผ่านการภากย์เสียงโดยโดย Kristen Bell, Josh Gad, Jonathan Groff, Idina Menzel และอีกมากมาย

สำหรับตอนพิเศษในวันหยุดของ Pop Shop Podcast ของ Billboard Menzel พูเองก็ได้ดถึงอัลบั้ม “Christmas: A Season of Love” และเพลงล่าสุดของ Idina Menzel ที่เป็นนักร้องของ ‘Frozen II’ นี้ด้วย

Idina Menzel เป็น Queen of the Holidays ในปีนี้พร้อมกับอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเธออย่าง Christmas: A Season of Love ที่ทุกคนก็ต่างจำเธอได้ดีในฐานะของศิลปินที่ทำให้เพลงประกอบภาพยนต์การ์ตูนเรื่อง ‘Frozen II’ นี้โด่งดังไปทั่วโลก

ดังนั้นเธอจึงเป็นนักร้องที่สมบูรณ์แบบสำหรับตอนพิเศษในวันหยุดของ Billboard Pop Shop Podcast ที่จะจัดขึ้นซึ่งในพอดแคสต์นี้จะมีการพูดคุยเกี่ยวกับการร้องเพลงใหม่ของเธออย่าง Idina Menzel, AURORA – Into the Unknown (From “Frozen 2”) กับ Ariana Grande, Josh Gad และ Billy Porter ที่และร่วมร้องเพลงบัลลาดล่าสุดอย่าง Into the Unknownที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนฟังได้อีกครั้งด้วย

เครดิตรูปภาพ youtube.com/ DisneyMusicVEVO

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #FrozenII #Billboard

hungerplus1

Next Post

Nancy วง MOMOLAND เป็นเหยื่อซ่อนกล้องที่ซ่อนอยู่โดยทีมงานของเธอเองและการออกมาปกป้องจากค่ายต้นสังกัด

Sat Jan 23 , 2021
Nancy วง MOMOLAND กลายเป็นเหยื่อของการซ่อนกล้องซึ่งกลายเป็นประเด็นในโลกโซเชี่ยลอยู่ในขณะนี้ ซึ่งคนที่ซ่อนกล่องเพื่อแอบถ่าย Nancy ก็คือเจ้าหน้าที่ของเอเจนซี่วง MOMOLAND ของเธอเองและด้วยเหตุนี้เองทำให้แฟน ๆ โกรธแค้น MLD Entertainment ที่เป็นค่ายต้นสังกัดของ Nancy อย่างมากที่ปล่อยให้ทีมงานทำแบบนี้กับศิลปินและปล่อยให้ภาพถูกปล่อยออกมาเผยแพร่ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ได้ โดย ภาพดังกล่าวถูกกล่าวหาว่าถ่ายโดยทีมงาน MLD Entertainment ในขณะที่แนนซี่กำลังเปลี่ยนชุดที่จะขึ้นแสดงในงาน 2019 Asia Artist Awards และตอนนี้แฟนๆของ Nancy ก็ไม่ทราบว่าเจ้าหน้าที่คนนั้นยังคงถูกว่าจ้างโดยเอเจนซี่ต่ออยู่หรือไม่ ซึ่งภาพของ Nancy ที่มีการเผยแพร่ออกมามีการแชร์ผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ผิดกฏหมายที่มีสมาชิกมากกว่า 500 ซึ่งคาดว่าที่ภาพถูกเผยแพร่กระจายไปยังโซเชียลมีเดียได้เร็วเพราสมาชิกในกลุ่มนี้  แถลงการณ์จาก MLD Entertainment ต่อกรณีของ Nancy วง MOMOLAND MLD Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องภาพของ Nancy วง MOMOLAND โดยสัญญาว่าจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังกับทั้งผู้ที่ถ่ายภาพและผู้ที่เผยแพร่ภาพต่อไปและมีจดหมายแถลงการณืออกมาดังนี้ ‘สวัสดีนี่คือ MLD Entertainment […]
Nancy วง MOMOLAND เป็นเหยื่อซ่อนกล้องที่ซ่อนอยู่โดยทีมงานของเธอเองและการออกมาปกป้องจากค่ายต้นสังกัด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NancyวงMOMOLAND

You May Like

Breaking News