นักร้องสาวไฟแรง ! Olivia Rodrigo ศิลปินสาววัย 17 ที่ Taylor Swift สุดจะภูมิใจ

เรียกได้ว่าน่าจับตามองสุด ๆ สำหรับนักร้องสาววัยใสอย่าง Olivia Rodrigo เป็นนักร้องที่ตอนนี้คนทั่วโลกกำลังจับตามองเธออยู่ ด้วยความสามารถอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผลงานทางด้านการแสดง และที่สำคัญ ความสามารถด้านการแต่งเพลง การร้องเพลง เธอคนนี้ก็ไม่ได้เป็นสองรองใคร บอกเลยว่า น่าประทับใจสุด ๆ จนนักร้องสาวชื่อดัง Taylor Swift ถึงกับออกตัวว่าภูมิใจ

นักร้องสาวไฟแรง ! Olivia Rodrigo ศิลปินสาววัย 17 ที่ Taylor Swift สุดจะภูมิใจ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล OliviaRodrigo Driver’sLicense
นักร้องสาวไฟแรง ! Olivia Rodrigo ศิลปินสาววัย 17 ที่ Taylor Swift สุดจะภูมิใจ

– Olivia Rodrigo ศิลปินดังหน้าใหม่

ต้องยอมรับเลยว่าด้วยวัยเพียง 17 ปี แต่ความสามารถอันหลากหลายของเธอก็สามารถเอาชนะใจหลาย ๆ คนได้อย่างไม่น่าแปลกใจ ซึ่งสำหรับใครที่อาจจะยังไม่คุ้นเคยในฐานะการเป็นศิลปินของเธอ แต่รับรองว่าถ้าหากพูดถึงฝีมือการแสดงในเรื่อง High School Musical: The Series ซึ่งเธอได้รับบทนำในเรื่อง

และยังได้มีโอกาสโชว์ความสามารถเรื่องการร้องเพลงอีกด้วย จนทำให้มีแฟนๆหลายคนโดนตกตั้งแต่ที่เธอเล่นซีรีส์เรื่องนี้ รวมไปถึง เธอเองเป็นคนน่ารัก สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทำให้เธอกำลังดังและเป็นที่จับตามองมากที่สุดในขณะนี้

– Olivia Rodrigo ปล่อยเพลง “Driver’s License”

ความสามารถเพียบพร้อมขนาดนี้ แน่นอนว่าในตอนนี้เธอก็ได้ปล่อยเพลงในฐานนะศิลปินเดี่ยวของเธอออกมาแล้ว นั่นก็คือเพลง “Driver’s License” ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงที่เกี่ยวกับเรื่องราวความรัก การอกหักครั้งแรก เป็นเพลงแนววัยุร่นฟังง่าย ชวนให้นึกถึงการขับรถแล่นไปเรื่อย ๆ และมีความทรงจำเกี่ยวกับรักในครั้งนั้นโผล่ขึ้นมานั่นเอง

– Taylor Swift โผล่คอมเม้นท์ Olivia Rodrigo

แน่นอนว่าจากการปล่อยเพลงดังกล่าวออกมา และเธอก็สามารถไปอยู่บนอันดับหนึ่งของชาร์ตเพลงจากทั่วโลก และมียอดวิวทะลุสิบล้านในเวลาแค่สามวันหลังจากปล่อยเพลงออกมา ทำให้ Taylor Swift นักร้องสาวชื่อดังได้ไปคอมเม้นท์ใน Instagram ว่า “I say that’s my baby and I’m really proud” บอกเลยว่านักร้องสาวหน้าใหม่คนนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนทั้งในและนอกวงการเลยทีเดียว

และยังมีแฟน ๆ หลายคนคาดไว้ว่า เธอคนนี้จะต้องประสบความสำเร็จแบบ Taylor Swift แน่นอน เพราะก่อนหน้านี้ Olivia Rodrigo ก็ได้ประสบความสำเร็จไปกับเพลง All I want ที่เธอได้ร้องใน High School Musical: The Series ซึ่งมียอดวิวเกือบสามสิบล้านในตอนนี้

ไม่เสียแรงที่นักร้องสาวหน้าใหม่ Olivia Rodrigo คนนี้นั้นหลงรักในเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็ก ๆ สำหรับความคืบหน้าและผลงานเพลงถัดไปของเธอ จะมีการปล่อยเพลงอะไรออกมาอีก ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปในอนาคต แต่ตอนนี้แนะนำว่าให้ไปหาเพลงใหม่ของเธอมาฟังแบบด่วน ๆ

สามารถรับฟังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=ZmDBbnmKpqQ

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #OliviaRodrigo #Driver’sLicense

hungerplus1

Next Post

(G)I-DLE คัมแบ็คในเพลง ‘HWAA’ บทเพลงที่เชื่อมโยงกับเพลง ‘HANN’ และติดอันดับชาร์ตในประเทศและชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยการคัมแบ็คล่าสุด

Tue Jan 26 , 2021
(G)I-DLE คัมแบ็คมาแบบปัง ๆ ด้วยการเริ่มต้นปี 2021 พร้อมกับมินิอัลบั่มชุดใหม่ที่ติดอันดับชาร์ตในประเทศและชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยการคัมแบ็คล่าสุด โดย  Cube Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่ามินิอัลบั้มใหม่ของ (G)I-DLE “I-DLE” ได้ติดอันดับท็อปชาร์ต iTunes Top Albums ใน 51 ภูมิภาคทั่วโลกรวมถึงเนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ แคนาดา รัสเซีย บราซิล อิตาลี และฟินแลนด์ด้วย การคัมแบคของ (G)I-DLE ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วกับมินิอัลบัมชุดที่ 4 ที่มีชื่อว่า ‘I burn’ ซึ่ง 6 สาว ได้จัดงานโชว์เคสขึ้นเพื่อแนะนำผลงานใหม่ของพวกเธอให้ได้รู้จักกัน โดยเพลงโปรโมตอัลบัมชุดนี้มีชื่อว่า HWAA ที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้วพร้อมกับ MV ที่แสดงให้เห็นเสน่ห์ของ (G)I-DLE ในอีกด้านหนึ่งและเพลง HWAA มาในสไตล์มุมบาธอนที่ผสมผสานเสียงของเครื่องดนตรีในแบบตะวันออก โดยเพลงนี้เป็นผลงานการโปรดิวซ์ของ โซยอน ที่ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ […]
(G)I-DLE คัมแบ็คในเพลง ‘HWAA’ บทเพลงที่เชื่อมโยงกับเพลง ‘HANN’ และติดอันดับชาร์ตในประเทศและชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยการคัมแบ็คล่าสุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล (G)I-DLE HANN

You May Like

Breaking News