ยูคยอม ‘GOT7’ อาจเซ็นสัญญาร่วมสังกัด AOMG หลังหมดสัญญากับ JYP

ยูคยอม ‘GOT7’ อาจเซ็นสัญญาร่วมสังกัด AOMG หลังหมดสัญญากับ JYP ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล GOT7 ยูคยอม AOMG
ยูคยอม ‘GOT7’ อาจเซ็นสัญญาร่วมสังกัด AOMG หลังหมดสัญญากับ JYP

ยูคยอม ‘GOT7’ อาจไม่ต่อสัญญากับทางค่ายเดิมอย่าง JYP Entertainment ตามรายงานของ Spotify News โดยเมื่อวันที่ 6 ยูคยอม ‘GOT7’ ซึ่งมีสัญญาพิเศษกับ JYP Entertainment จะหมดลงในเดือนมกราคม

ซึ่งตัวของ ยูคยอม ‘GOT7’ เองก็มีแผนสำรองคือจะเซ็นสัญญาพิเศษกับค่ายเพลงฮิปฮอป AOMG ที่ก่อนหน้านี้ยูคยอม ‘GOT7’ ได้ติดต่อให้บริษัทจัดการเรื่องงต่าง ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้วโดยตลอดระยะเวลาที่สัญญากับ JYP Entertainment และหลังจากหมดสัญญายูคยอม ‘GOT7’ ก็เพิ่งตัดสินใจกับ AOMG ที่นำโดยพัคแจบอมว่าอาจย้านชยไปอยู่ค่ายนี้แทน

โดยจากตามที่สื่อหลาย ๆ เจ้ารายงานถึงเรื่องของ GOT7 ซึ่งเดบิวต์ในปี 2014 จะหมดสัญญาพิเศษในเดือนนี้กับต้นสังกัด JYP Entertainment ที่ดุเดือดมามากหลังมีข่าวนี้ออกมาเพราะแฟนคลับของ GOT7 หรืออากาเซ่ต่างก็หวั่นว่าสมาชิกจะไม่อยู่ด้วยกันอีกต่อไปและท่ามกลางข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับการย้ายสมาชิกคนอื่นของจินยองไปที่ BH Entertainment ยูคยอม ‘GOT7’ ก็ย้ายไปที่ AOMG

ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของ GOT7 ว่าจะเป็นยังไงต่อไป ซึ่งประเด็นการไม่ต่อสัญญาของยูคยอม ‘GOT7’ หรือสมาชิกคนอื่นๆก็มาจากการจัดการวงของ JYP Entertainment ว่าหากสมาชิกมีทีมที่มาช่วยในการทำกิจกรรมของทีมอย่างราบรื่นเหมือนวงอื่นสมาชิกของวง GOT7 ยังจะยังคงออกเดินทางด้วยกันต่อไป แต่ด้วยประสิทธิภาพของทีมที่ดูแล GOT7 อยู่ตอนนี้ก็เป็นการยากที่จะรับประกันว่ากิจกรรมของทีมจะราบรื่น

GOT7 และอนาคตของวงที่ต้องตัดสินใจภายใต้ความเข้าใจและการเคารพการตัดสินใจของสมาชิกทุกคนจากแฟนคลับที่ยังจะสนับสนุนต่อไป

ยูคยอม ‘GOT7’ อาจเซ็นสัญญาร่วมสังกัด AOMG หลังหมดสัญญากับ JYP ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล GOT7 ยูคยอม AOMG
ยูคยอม ‘GOT7’ อาจเซ็นสัญญาร่วมสังกัด AOMG หลังหมดสัญญากับ JYP

เรื่องราวของการเจรจาสัญญาของสมาชิกวง GOT7 ที่สัญญาเดิมกับทาง JYP Entertainment กำลังจะหมดอายุลงในมกราคมนี้กำลังถูกจับตามองจากแฟนๆ และอุตสาหกรรมบันเทิงในเกาหลี ซึ่งล่าสุดมีข่าวการถูกทาบทามของสมาชิกจากค่ายอื่นรายงานออกมาอีกครั้ง

โดยเมื่อเช้าวันที่ 6 มกราคม สื่อในเกาหลีได้เปิดเผยว่า ยูคยอม ‘GOT7’ ได้รับการเสนอสัญญาจากค่ายฮิปฮอปชื่อดังของเกาหลีอย่าง AOMG และวางแผนที่จะเซ็นสัญญาที่ได้รับเสนอมานี้หลังจากสัญญากับทาง JYP Entertainment หมดอายุลงในช่วงปลายเดือนมกราคมที่ใกล้เข้ามาแล้ว และในรายงานของสื่อยังระบุว่า ยูคยอม ‘GOT7’ ได้รับการติดต่อจากหลายค่ายมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ AOMG เป็นค่ายที่ยูคยอม ‘GOT7’ ให้ความสนใจเป็นพิเศษ

ซึ่งหลังจากที่รายงานเรื่องนี้ถูกนำเสนอออกมาทาง JYP Entertainment ก็ได้ชี้แจงเพียงสั้น ๆ ว่า “ในขณะนี้เรากำลังอยู่ระหว่างการปรึกษาร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องสัญญาจากหลายมุมมอง และเราจะแจ้งผลอย่างเป็นทางการอีกครั้งหลังจากได้ข้อสรุปแล้ว”

JYP Entertainment ได้จัดประชุมส่วนตัวกับสมาชิก GOT7 ทั้ง 7 คนและพูดคุยถึงแผนการต่างๆ แม้ว่าเอเจนซี่ของสมาชิกจะแตกต่างกัน แต่เราก็กำลังพิจารณากรณีที่พวกเขาสามารถทำงานร่วมกันในฐานะ GOT7 ได้ JYP Entertainment เปิดเผยกับ Spotify News ว่า “เรากำลังคุยกับ GOT7 เรื่องสัญญาพิเศษจากหลาย ๆ มุมของการทำงาน” และจากข่าวที่ออกมาในแง่มุมต่าง ๆที่เด่นชัดเลยคือแฟนคลับของวงนี้ต่างก็เชียร์ให้ศิลปินย้ายค่ายไปเติบโตด้วยกันในบริษัทอื่น

เพราะ GOT7 เป็นบอยแบนด์หลากหลายเชื้อชาติ 7 คนที่ประกอบด้วย JB, Mark, Jackson, Jinyoung, Youngjae, BamBam และ Yugyeom และเดบิวต์มาในฐานะวงบอยกรุ๊ปของ JYP Entertainment ที่ประสบความสำเร็จต่อจากวงรุ่นพี่อย่าง 2PM และได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่เริ่มต้น ‘Just Like’ ‘If You Do’ ‘Lola by’ ‘Hard Carry’ ‘Not by the Moon’ ‘A’ ‘Girls Girls Girls’ แถมเมื่อปีที่แล้วยังได้รับรางวัล ‘Mnet Asian Music Awards’ (MAMA) Worldwide Fans Choice Award

และใน ‘Asian Artist Awards’ ยังได้รับรางวัลนักร้องและรางวัลการแสดงแห่งปีอีกด้วย ดังนั้นการที่แฟนๆจะเชียร์ให้ไม่ต่อสัญญาและการที่ตัวของยูคยอม ‘GOT7’ รวมทั้งสมาชิกคนอื่นๆของ GOT7 จะไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment ก็ต้องรอฟังข่าวกันอีกครั้งในสิ้นเดือนนี้เท่านั้นเอง

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #GOT7 #ยูคยอม #AOMG

hungerplus1

Next Post

ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ “I-LAND” ทั้ง 5 คน จะเปิดตัวในปี 2021 ผ่านโครงการ Big Hit Japan Global Debut

Fri Jan 29 , 2021
Bit Hit Japan ได้ประกาศ “Big Hit Japan Global Debut Project” โดยมีคนที่เราอาจคุ้นเคยจากรายการแข่งขันหาเด็กใหม่ของค่าย Bit Hit กับรายการที่ชื่อว่า “I-LAND” ที่ก่อนหน้านั้นได้มี 1 วงที่ได้เดบิ้วต์เป็นศิลปินในค่ายของ Bit Hit ไปแล้วคือวง ENHYPEN และในตอนนี้ผู้เข้าแข่งขันที่เราเคยเชียร์ในรายการ “I-LAND” ก็กำลังจะเข้าร่วมด้วย เมื่อวันที่ 1 มกราคมมีการประกาศว่า Big Hit Japan กำลังเปิดตัวโครงการเพื่อผลิตศิลปินที่จะเริ่มต้นในญี่ปุ่นก่อนที่จะไปแสดงบนเวทีระดับโลกโดยมีสมาชิกจากรายการ “I-LAND” อย่าง K , Nicholas , EJ , Kyungmin และTa-Ki ซึ่งผ่านการคัดเลือกในรายการ “I-LAND” ในปี 2020 จะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ “Big Hit Japan […]
ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ “I-LAND” ทั้ง 5 คน จะเปิดตัวในปี 2021 ผ่านโครงการ Big Hit Japan Global Debut ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล I-LAND BitHit

You May Like

Breaking News