Jared Leto ลั่น ไปปฏิธรรมไม่รู้เรื่องการระบาด Covid-19 รู้อีกทีตอนกลับมา

Jared Leto ปฏิบัติธรรม ไม่รู้เรื่อง Covid-19

แม้ว่าการระบาดของ Covid-19 จะระบาดหนักไปทั่วโลกแค่ไหน ในช่วงแรก ๆ ก็ยังมีคนไม่รู้ข่าวสารของการระบาดครั้งใหญ่ของโรคนี้ด้วยเช่นกัน คน ๆ นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่ก็คือ นักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง Jared Leto ที่เขาได้ออกมาบอกว่าในการระบาดระลอกแรกของโควิด-19 เจ้าตัวนั้นไม่ได้รู้ถึงข่าวสารเรื่องนี้เลย เพราะว่าเขานั้นไปปฏิบัติธรรม ได้รู้อีกทีก็ตอนที่กลับมา

Jared Leto ลั่น ไปปฏิธรรมไม่รู้เรื่องการระบาด Covid-19 รู้อีกทีตอนกลับมา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล JaredLeto Covid-19
Jared Leto ลั่น ไปปฏิธรรมไม่รู้เรื่องการระบาด Covid-19 รู้อีกทีตอนกลับมา

– Jared Leto ไม่รู้เรื่อง Covid-19

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักหนุ่มอย่าง Jared Leto ก็น่าจะเป็นอันรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าเขานั้นชอบปลีกตัวออกจากความวุ่นวายของโลก ไปปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ เล่นโยคะต่าง ๆ นานา เป็นปกติของนักแสดงหนุ่มอยู่แล้ว

แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ในช่วงการระบาดหนักของ Covid-19 ในช่วงเดือนมีนาคม 2020 ที่ถือว่าเป็นการระบาดหนักระลอกแรกของโรคนี้นั้น Jared Leto เผยว่าเขาไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวกับเขาเลย เนื่องจากเขานั้นไปปฏิบัติธรรมมาเป็นเวลา 2 อาทิตย์ด้วยกัน เป็นเหตุให้เขาไม่รู้เรื่องการระบาดร้ายแรงนี้เลย

– Jared Leto เผยรายละเอียดใน The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

ในตอนที่เขากลับออกมา เขาก็ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับการเพิ่งรู้ข่าวการระบาดดังกล่าว ซึ่งต่อมาเขาได้ออกมาเล่ารายละเอียดเหตุการณ์นั้นผ่าน The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ซึ่งตัวเขาเองก็รู้สึกตระหนกเพราะเป็นเรื่องฉุกเฉินระดับโลกเลยทีเดียว

โดย Jared Leto ออกมาเล่าไว้ดังนี้

“มันเหมือนเป็นการทำสมาธิแบบเงียบๆ เป็นเวลา 2 อาทิตย์ ต้องละความคิด อยู่ห่างจากโทรศัพท์ กำจัดอะไรก็ตามที่รบกวน กำจัดทุกอย่างออกไปและต้องนั่งสมาธิอย่างเดียว ตอนนั้นเหมือนมีผู้ติดเชื้อประมาณ 150 คนได้ครับ มันกลายเป็นเรื่องฉุกเฉิน โลกทั้งโลกเปลี่ยนไป

แต่ตอนเราอยู่ในนั้นพวกเขาไม่บอกอะไรเราเลย เพราะงั้นเราเลยไม่มีทั้งโทรศัพท์ ไม่มีการมานั่งพูดคุยกัน ไม่มีการมานั่งมองหน้า ไม่มีทีวี และคุณครูก็ไม่ยอมบอกเพราะไม่อยากรบกวนพวกเราผมไม่ได้เปิดโทรศัพท์เลยจนกลับมาถึง L.A. ผมตกใจมาก คือการทำสมาธิมันเป็นทางที่ดีที่ช่วยจัดการความเครียดหรือเรื่องในชีวิตได้แต่กลายเป็นว่ามันทำให้เราไม่ทันได้เตรียมตัวกับสิ่งที่ต้องเจอในตอนแรก มันเหมือนกับการออกมาสู่โลกของซอมบี้เลยครับ”

– แฟน ๆ ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องของ Jared Leto

หลังจากที่เขาได้ออกมาสัมภาษณ์ ก็กลายเป็นว่าเรื่องนี้ได้ถูกพูดถึงอีกครั้งหลังจากตอนนั้นที่เขาได้โพสต์ แฟนๆของเขาต่างก็เห็นว่าเป็นเรื่องน่าเอ็นดูสำหรับ นักแสดงหนุ่มที่ฝักใฝ่ในทางธรรมอย่าง Jared Leto สำหรับใครที่อยากติดตามนักแสดงหนุ่มคนนี้สามารถติดตามได้ผ่านทางอินสตาแกรมของเขา

อินสตาแกรม Jared Leto  https://www.instagram.com/jaredleto/?utm_source=ig_embed

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #JaredLeto #Covid-19

hungerplus1

Next Post

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่

Tue Feb 9 , 2021
               คู่รักในวงการบันเทิงไทยที่น่ารักและหวานแบบสุด ๆ สำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ กิ่งทองใบหยกที่ปล่อยความหวานมาอย่างไม่ขาดสาย ฝ่ายชายเป็นนักร้องนักดนตรีชื่อดัง ด้านฝ่ายสาวเป็นผู้ประกาศข่าวสาวทางช่อง 3 แต่ว่ากว่าความสัมพันธ์นี้จะเปิดเผย ทำเอาแฟน ๆ ต้องลุ้นไปตาม ๆ กัน                ต้องย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2548 เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน ในรายการ “คนไทยที่หนึ่งในโลก” ซึ่งในขณะนั้นสาวไบร์ทในฐานะพิธีกรหน้าใหม่ กับแขกรับเชิญคนดังนักเปียโน ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีเพลงเป็นของตัวเอง อย่างหนุ่มโต๋ บรรยากาศในรายการเป็นการเดินพูดคุยและสัมภาษณ์แบบชิล ๆ จุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่ทำให้ทั้งสองคนได้รู้จักกัน แต่ยังไม่ได้เริ่มคบหาดูใจกันในขณะนั้น ต่อมาได้เจอกันอีกครั้งในฐานะเพื่อนร่วมงาน ทำให้เจอกันบ่อยขึ้น ต่อมาได้คบหาดูใจกันในฐานะแฟนมานานกว่า 9 ปี คู่รักตัวอย่างคู่นี้จึงมีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจด้วยการกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ – โต๋ – ไบรท์ คู่รักแสนหวานแห่งวงการบันเทิง                […]
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โต๋ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์พิชญทัฬห์ ขอแต่งงาน

You May Like

Breaking News