โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โต๋ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์พิชญทัฬห์ ขอแต่งงาน
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่

               คู่รักในวงการบันเทิงไทยที่น่ารักและหวานแบบสุด ๆ สำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ กิ่งทองใบหยกที่ปล่อยความหวานมาอย่างไม่ขาดสาย ฝ่ายชายเป็นนักร้องนักดนตรีชื่อดัง ด้านฝ่ายสาวเป็นผู้ประกาศข่าวสาวทางช่อง 3 แต่ว่ากว่าความสัมพันธ์นี้จะเปิดเผย ทำเอาแฟน ๆ ต้องลุ้นไปตาม ๆ กัน

               ต้องย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2548 เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน ในรายการ “คนไทยที่หนึ่งในโลก” ซึ่งในขณะนั้นสาวไบร์ทในฐานะพิธีกรหน้าใหม่ กับแขกรับเชิญคนดังนักเปียโน ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีเพลงเป็นของตัวเอง อย่างหนุ่มโต๋ บรรยากาศในรายการเป็นการเดินพูดคุยและสัมภาษณ์แบบชิล ๆ จุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่ทำให้ทั้งสองคนได้รู้จักกัน

แต่ยังไม่ได้เริ่มคบหาดูใจกันในขณะนั้น ต่อมาได้เจอกันอีกครั้งในฐานะเพื่อนร่วมงาน ทำให้เจอกันบ่อยขึ้น ต่อมาได้คบหาดูใจกันในฐานะแฟนมานานกว่า 9 ปี คู่รักตัวอย่างคู่นี้จึงมีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจด้วยการกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์

– โต๋ – ไบรท์ คู่รักแสนหวานแห่งวงการบันเทิง

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โต๋ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์พิชญทัฬห์ ขอแต่งงาน
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่

               โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร บุตรชายคนโตของ นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวงแกรนด์เอ็กซ์ที่เคยมีชื่อเสียงอย่างมากในอดีต มีความสามารถทางดนตรีที่โดดเด่น และอยู่ในวงการมายาวนานกว่า 12 ปี เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง B5 และมีเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง รักเธอ, มั้ง และอีกหลายบทเพลงมาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงเคยได้ร่วมงานกับศิลปินจากต่างประเทศและได้รับรางวัล สาขาดนตรีทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอีกด้วย

ส่วนสาวไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวสาวสวยมากความสามารถ ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 ในสาขาภาษาและการสื่อสารจาก นิด้า ปัจจุบันทำงานเป็นพิธีกรข่าว “เรื่องเล่าเช้านี้” และเคยได้รับรางวัลนาฏราช สาขาผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยม ประเภทรายการโทรทัศน์มาครองอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่มีโปรไฟล์ดีและมีหน้าที่การงานดีทั้งคู่ หลังจากที่ได้พบเจอกันครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2548 และเป็นเพื่อนร่วมงานกันจึงทำให้เจอกันบ่อยขึ้น จากเป็นเพื่อนจึงเลื่อนสานสัมพันธ์จนเป็นคนรู้ใจ และออกงานคู่กันครั้งแรกในงาน “แพรว แชริตี้” ร่วมเดินแบบและแอบหวานด้วยการจูงมือกันอีกด้วย หนุ่มโต๋เคยพูดว่า การอยู่กับไบรท์มีความสุขเหมือนพี่เหมือนน้อง คุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ต้องกังวลหรือมาประดิษฐ์ให้เมื่อย

เป็นการตอกย้ำความประทับใจที่ทั้งคู่มีต่อกัน ความรักของทั้งคู่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ๆ ท่านอยู่เสมอ จนกระทั้งในวันนี้ที่มีข่าวดีว่าทั้งคู่กำลังจะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 9 ปี เป็นคู่รักตัวอย่างสุดประทับใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

– ขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โต๋ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์พิชญทัฬห์ ขอแต่งงาน
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักตัวอย่าง นิสัยดีทั้งคู่

            เรื่องเซอร์ไพรส์สุดประทับใจกลางรายการสด “เรื่องเล่าเช้านี้” เมื่อหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ คุกเข่าขอแต่งงาน สาวไบรท์ พิชญทัฬห์ ผู้ประกาศข่าวสาว ซึ่งเป็นรายการที่สาวไบรท์ทำงานมานาน โดยโต๋เผยว่า ทุกคนทราบอยู่แล้วโดยเฉพาะพี่ไก่ ภาษิต และครอบครัวของทั้งคู่ก็รู้มาก่อนล่วงหน้า ยกเว้นเพียงสาวไบรท์เท่านั้น และทุกคนที่ทำงานในรายการนี้ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ทั้งนี้หลังจากที่มีการขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เดินทางไปเยี่ยวแม่ของสาวไบรท์ที่กำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลด้วย เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้หัวใจของคนทั้งประเทศพองโตในเช้าวันนั้น เป็นคู่รักตัวอย่างที่น่ารักและนิสัยดีอีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงไทย       

               เรื่องราวของคู่รักตัวอย่างของวงการบันเทิง โต๋ และ ไบร์ท เรียกได้ว่าเรื่องราวอะไรมาตั้งมากมาย แฟนทุกคนต่าง ชื่นชมทั้งผลงานและแสดงความยินดีที่วันนี้ทั้งคู่พร้อมสละโสดแล้ว

เครดิตภาพ : tnnthailand.com / khaosod.co.th / posttoday.com

Youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=ixBixCzgeh0 บิ๊กเซอร์ไพรส์! ‘โต๋’ คุกเข่าขอ ‘ไบรท์’ แต่งงานกลางเรื่องเล่าเช้านี้แบบสดๆ รับวันคริสต์มาส

https://www.youtube.com/watch?v=ETAzZIBmDWA ‘ไบรท์’ เล่าซึ้งพิธีหมั้นอบอุ่น ‘โต๋’ ต่อหน้าคุณแม่ป่วยที่ รพ.

https://www.youtube.com/watch?v=BVA5vuzb3gQ ‘ไบรท์ พิชญทัฬห์’ ย้อนคลิปแรกที่เจอกันเมื่อ 15 ปีก่อน อวยพรวันเกิดหวานใจ ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #โต๋ศักดิ์สิทธิ์ #ไบรท์พิชญทัฬห์ #ขอแต่งงาน

hungerplus1

Next Post

บอย พีชเมคเกอร์ ปล่อยเพลงใหม่ แลกมาด้วยความโง่ ได้ เจี๊ยบ พิจิตตรา มาเล่นเอ็มวี

Wed Feb 10 , 2021
เพิ่งปล่อยเอ็มวีออกมาได้ไม่นานก็ได้รับความสนใจสุดๆสำหรับ เพลงใหม่ ของ นักร้องหนุ่ม บอย พีชเมคเกอร์ กับเพลง แลกมาด้วยความโง่ ซึ่งขอบอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดา เพลงเอ็มวีเพลงนี้ได้ภรรยาสาวสวยอย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา มาเล่นเอ็มวี ประกบคู่กับ นนน กรภัทร์ ทำให้กระแสเพลงนี้มาแบบไม่แผ่วเลย ตั้งแต่ปล่อยเอ็มวีเพลงนี้ออกมา – แลกมาด้วยความโง่ เพลงใหม่ บอย พีชเมคเกอร์ ตอนนี้ติดอันดับเพลงมาแรงในยูทูปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเพลง แลกมาด้วยความโง่ ของเจ้าพ่อเพลงอกหักอย่าง บอย พีซเมคเกอร์ ซึ่งเพลงนี้เนื้อหาเพลงก็เจ็บจนจุกเหมือนเดิม กล่าวถึงความรักที่ต้องเป็นฝ่ายยอมทุกอย่าง ทั้ง ๆ ที่อีกคนนั้นมีใครอยู่แล้ว แต่เพราะว่ารักก็เลยต้องยอม แล้วที่แซ่บไปกว่านั้นก็คือ เอ็มวีเพลง แลกมาด้วยความโง่ ที่ได้นางเอกเอ็มวีอย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา มาเล่นเอ็มวีประกบคู่กับ นนน กรภัทร์ บอกเล่าความเจ็บได้ถึงใจเกี่ยวกับเรื่องราวความรักต่างรุ่น ของคนที่มีเจ้าของแล้ว โดยนักร้องหนุ่ม บอย พีชเมคเกอร์ ได้พูดเกี่ยวกับเพลงนี้ไว้ว่า “คือจริง ๆ […]
บอย พีชเมคเกอร์ ปล่อยเพลงใหม่ แลกมาด้วยความโง่ ได้ เจี๊ยบ พิจิตตรา มาเล่นเอ็มวี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บอยพีชเมคเกอร์ เจี๊ยบพิจิตตรา แลกมาด้วยความโง่

You May Like

Breaking News