7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7

7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Got7 JYP
7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7

          หลังจากที่ค่าย JYP ต้นสังกัดเดิมของ Got7 ได้ออกมาแถลงข่าวยืนยันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า สมาชิกทั้ง 7 คนของวงบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Got7 นั้นจะไม่มีการต่อสัญญากันอย่างแน่นอน 

ในวันที่ 19 มกราคม 2021 ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันที่สิ้นสุดสัญญา สมาชิกทั้ง 7 คน จึงได้พร้อมใจกันโพสต์รูปจดหมายถึงอากาเซ่ซึ่งเป็นชื่อเรียกของแฟนคลับอันเป็นที่รักของพวกเขาบน Instagram โดยจดหมายนั้นได้เขียนเป็นภาษาเกาหลี ในจดหมายนั้นได้มีใจความสำคัญที่กล่าวขอโทษอย่างสุดซึ่งแก่อากาเซ่ 

และได้บอกกล่าวว่าพวกเขานั้นต่างรับรู้ได้ดีถึงความเจ็บปวดของเหล่าอากาเซ่ พร้อมทั้งได้กล่าวขอบคุณสำหรับความทรงจำดี ๆ ที่มีร่วมกันในช่วงเวลาที่ผ่านมา ในตอนนี้สมาชิกทั้ง 7 คนยังคงทำเพลงต่อไปและแยกย้ายกันเพื่อเติบโต สุดท้ายในจดหมายยังได้ยืนยันว่าพวกเขาจะกลับมาในเวอร์ชั่นใหม่ที่แตกต่างออกไปอย่างแน่นอน พร้อมปิดท้ายด้วยการบอกรักจาก Got7

7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Got7 JYP
7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7

          จากจดหมายอำลา จนถึงตอนนี้สมาชิกแต่ละคนก็เริ่มเผยเส้นทางใหม่ที่พวกเขาจะได้เติบโตขึ้นและได้แสดงความสามารถด้านต่าง ๆ ให้พวกเราเหล่าแฟนคลับได้เห็นกันมากขึ้นในบ้านหลังใหม่กันแล้ว วันนี้เราจึงอยากจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปดูกันว่า เส้นทางการเติบโตของเหล่าสมาชิกวง Got7 นั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ 

แจ็คสัน 

เป็นสมาชิกคนแรกที่มีการออกมาคอนเฟิร์มชัดเจนถึงการไม่ต่อสัญญา โดยทีมหวังที่ก่อตั้งขึ้นโดยแจ็คสันนั้นได้มีการออกมาชี้แจงว่าทางทีมหวังจะดูแลแจ็คสันต่อหลังจากที่หมดสัญญารวมไปถึงการโปรโมทผลงานระดับโลกของเค้าต่อ 

ซึ่งในกรณีเรื่องทีมหวังนั้นเดาได้ไม่ยากนัก เพราะแจ็คสันมีผลงานเพลง รวมไปถึงการโปรโมทสินค้าและอื่น ๆ ในนามทีมหวังมาตั้งแต่ปี 2017 แล้ว และเค้านั้นก็ดังมาก ๆ ในจีน  นอกจากนั้นเค้ายังมีเรื่องให้ตื่นเต้นคือเค้าในฐานะ CEO ของทีมหวังได้มีการพูดคุยและทำสัญญาร่วมกันกับ sublime artist agency ค่ายที่มี ยองแจ ย้ายเข้าไปเป็นหนึ่งในศิลปินเพื่อทำงานร่วมกันอีกด้วย 

ก็ต้องรอดูกันว่าพวกเค้าจะมีอะไรมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ชมกัน  และสำหรับใครที่เป็นเมนแจ็คสัน ก็อย่าลืมไปฟัง Alone เพลงใหม่ของเค้ากันนะคะ กระซิบนิดนึงว่า MV นี้แจ็คสันหล่อมาก 

ยองแจ

ไหน ๆ ก็บอกไปแล้วว่าค่ายใหม่ที่ ยองแจ ย้ายไปนั้นก็คือ sublime artist agency งั้นมาต่อกันที่ยองแจกันเลยนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า sublime artist agency นั้นเป็นบริษัทที่ดูแลศิลปินในด้านความบันเทิงแบบครบวงจร มีศิลปินชื่อดังมากมายในสังกัด เช่น เรน ฮโยริน และฮานิ เป็นต้น 

โดยทางต้นสังกัดใหม่นี้ได้เปิดเผยรูปของยองแจบน Instagram ในวันที่ 21 มกราคม 2021 และได้บอกว่าจะสนับสนุนยองแจเต็มที่ทั้งทางด้านดนตรีและอื่น ๆ หลังการโพสต์รูปของยองแจทำให้ทางค่ายมียอดฟอลโล Instagram สูงขึ้นเป็น 175k แถมรูปของยองแจนั้นยังมียอดถูกใจสูงสุดเลยอีกด้วย 

ภายหลังการย้ายค่ายยองแจเองก็ได้รับดอกไม้ต้อนรับจากแฟน ๆ อย่างอบอุ่นและก็ได้มีการมาไลฟ์พูดคุยและขอบคุณแฟนคลับอยู่เรื่อย ๆ หากใครที่เป็นเมนยองแจนั้น เร็ว ๆ นี้รอรับชมผลงานการแสดงบน Netflix ครั้งแรกของยองแจ ในซิทคอมที่มีชื่อว่า “I Hope The Earth Is Annihilated Tomorrow” โดยยองแจรับบทเป็น แซม นักเรียนแลกเปลี่ยนเกาหลี-ออสเตรเลีย ที่มีฐานะร่ำรวยค่ะ

7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Got7 JYP
7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7

มาต่อกันที่ จินยอง

หรือนักแสดงปาร์คของเหล่าอากาเซ่และสมาชิกวง Got7 แม้แจ็คสันจะออกมาคอนเฟิร์มถึงเส้นทางใหม่ของเค้าเป็นคนแรก แต่จินยองนั้นมีข่าวเกี่ยวกับการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่จากค่าย BH entertrainment ซึ่งเป็นค่ายที่มีนักแสดงชื่อดังมากมายในสังกัด 

และในวันที่ 28 มกราคม 2021 ที่ผ่านมานี้เองก็มีการยืนยันแน่ชัดจาก BH entertrainment แล้วถึงการเซ็นสัญญากับจินยอง โดยทาง BH entertrainment นั้นก็ได้สัญญาว่าจะสนับสนุนจินยองเต็มที่ทั้งในด้านของการแสดงและการเป็นนักร้อง สำหรับใครที่กำลงรอชมผลงานของจินยองนั้น อดใจรอกันอีกนิดนะคะ ช่วงนี้จินยองอยู่ระหว่างการถ่ายทำเรื่องซีรี่ส์เรื่อง “Devil Judge” ค่ะ

มาร์ค 

หนุ่มหล่อสุดฮ๊อตของวงที่เพิ่งเดินทางกลับ LA ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง หลังจากที่ยืนยันชัดเจนถึงการไม่ต่อสัญญา มาร์คก็ได้ทำการเปิดชาแนล Youtube เป็นของตัวเองในชื่อ Mark Tuan ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ ทำให้ชาแนลของมาร์คทำลายทุกประวัติศาสตร์ของ Youtube ด้วยยอดผู้ติดตามสูงถึงมากกว่า 1 ล้าน subscribe ตั้งแต่ยังไม่มีวิดีโอเลยทีเดียว 

จนถึงวันนี้ยอด subscribe ในช่องของมาร์คนั้นมีมากกว่า 2 ล้านแล้ว อีกทั้งยังมีวิดีโอแรกออกมาเป็นวิดีโอขอบคุณยอดผู้ติดตาม 1 ล้านของเค้านั่นเอง และวิดีโอนั้นก็มีผู้ชมมากกว่า 4.5 ล้านภายใน 1 อาทิตย์เลยทีเดียว นอกจากช่องทาง Youtube แล้วมาร์คและครอบครัวก็ได้ยืนยันว่าเค้าจะทำงานเพลงต่ออย่างแน่นอน 

และใน Live ทาง Instagram ของมาร์คในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมานั้น เค้ายังได้ตอบคำถามถึงการพูดคุยกันระหว่างสมาชิกถึงการหาวิธีการกลับมาทำงานร่วมกันในนาม Got7 กันอยู่ และนั่นก็ทำให้แฟน ๆ สบายใจขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว 

แบมแบม

เมื่อกล่าวถึงมาร์คแล้ว ก็มาต่อกันที่ แบมแบม สมาชิกชาวไทย แบมแบมนั้นนอกจากจะมีข่าวลือถึงการย้ายไปอยู่ค่าย Makeus Entertainment ซึ่งมี ซอนมี หนึ่งในสมาชิก Wonder girl อดีต girl group ชื่อดังของค่าย JYP เป็นหนึ่งในศิลปินนั่นเอง 

นอกจากนั้นยังมีการชี้แจงว่า แบมแบมจะมีผลงานทั้งในไทยและเกาหลี อีกทั้งยังมีข่าวออกมาอีกว่า หนุ่ม ๆ อเมริกันไทยกง อย่าง มาร์ค แบมแบมและแจ็คสันนั้น กำลังวางแผนที่จะทำเพลงร่วมกันอยู่ ซึ่งข่าวนี้ก็มีแววว่าอาจจะเป็นจริง เพราะก่อนที่มาร์คจะกลับ LA นั้น ได้มีภาพการอยู่ด้วยกันของทั้ง 3 คนที่สตูดิโอของทีมหวังออกมากันด้วย

มาต่อกันที่ ยูคยอม

มัคเน่หุ่นนายแบบของวงซึ่งตอนนี้ยังคงเงียบๆ ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวเท่าไหร่นัก ภาพล่าสุดที่เห็นก็คือภาพที่เค้าไปส่งมาร์คกลับ LA ที่สนามบินกับเจบีและแจ็คสันนั่นเอง แม้ว่าจะยังไม่มีความเคลื่อนไหวที่ชัดเจนออกมา แต่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวออกมาว่า เค้านั่นกำลังพูดคุยเกี่ยวกับสัญญากับค่ายเพลง Hiphop ชื่อดังของเกาหลีอย่าง Aomg ที่ก่อตั้งโดยเจย์ ปาร์ค อดีตสมาชิก 2pm ของค่าย JYP

และก็เป็นไปได้สูงที่ยูคยอมจะย้ายมาค่ายนี้ เพราะเค้าได้ออกมาบอกว่า เค้าเองก็อยากจะเรียนรู้การเป็นฮิปฮอปให้มากขึ้น ซึ่งจากภาพลักษณ์ของประธานค่ายแล้ว หากยูคยอมย้ายไปเราคงได้เห็นยูคยอมในด้านที่เซ็กซี่ ๆ เป็นหนุ่มเต็มตัวขึ้นอีกมากแน่นอน ยังไงเราก็รอติดตามกันต่อไปนะคะ

7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Got7 JYP
7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7

ปิดท้ายที่ เจบี หรือ แจบอม ลีดเดอร์ของวง 

ซึ่งก็ยังไม่เป็นทีแน่ชัดว่าเค้าจะย้ายไปที่ค่ายไหน แต่ก็มีค่ายฮิปฮอปหลายค่ายติดต่อมาเช่นกัน  คาดเดาว่าตอนนี้เค้าคงกำลังพิจารณาสัญญาใหม่อยู่ แม้จะยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับค่ายใหม่ แต่เจบียังคงมีความเคลื่อนไหวทางโซเชียลให้แฟน ๆ หายคิดถึงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีใหม่ในทวิตเตอร์ และะล่าสุดกับชาแนลใน Youtube ในชื่อ  JAE BEOM LIM ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Got7 JYP
7 เส้นทางใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญา 7 ปีจาก JYP ของสมาชิก Got7

          ถึงแม้สมาชิก Got7 แต่ละคนล้วนเริ่มแยกย้ายกันเพื่อเติบโต แต่แฟน ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะสมาชิกทุกคนต่างพูดในทิศทางเดียวกันว่า พวกเค้ากำลังปรึกษากันเกี่ยวกับแนวทางการทำงานร่วมกันในนาม Got7 กันอยู่ โดยเฉพาะเจบีที่ได้ออกมาตอบคำถามแฟน ๆ ว่า Got7 ไม่ได้ยุบวง และเค้านั้นจะยังคงโปรโมททั้งในนาม JJ project , Jus2 และ Got7 อย่างแน่นอน ขอให้แฟน ๆ ไม่ต้องกังวลไปเลย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Got7 #JYP

hungerplus1

Next Post

เทศกาลตรุษจีน คืออะไร ? ทำไมต้องไหว้เจ้า

Sun Feb 14 , 2021
               ตรุษจีนเป็นวันขึ้นปีใหม่โดยยึดวันจากปฏิทินจีน เป็นเทศกาลที่มีความสำคัญอย่างมากของชาวจีน ถือเป็นประเพณี พิธีกรรมและวัฒนธรรมที่ปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนานกว่า 100 ปี รู้จักกันโดยทั่วไปว่าเป็นการฉลองเทศกาลฤดูใบไม้พลิ และใช้เวลาเฉลิมฉลองยาวนานถึง 15 วัน แต่ที่ขาดไม่ได้คือการไหว้เจ้าและแจกอังเปาให้ลูกหลาน                เทศกาลตรุษจีนคล้ายกับวันขึ้นปีใหม่ของประเทศตะวันตก ยึดตามปฏิทินจีนเป็นหลัก ซึ่งมีลักษณะเหมือนกันกับเทศกาลสงกรานต์ในประเทศไทยถือว่าเป็นการนับศักราชใหม่ มีประเพณี พิธีกรรม วัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานจนไม่อาจจะย้อนไปได้กว่าเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นที่รู้และจดจำได้โดยทั่วไปว่าเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ที่ใช้เวลายาวนาน โดยการเตรียมงานจะเริ่มก่อนหนึ่งเดือนก่อนตรุษจีน มีการจับจ่ายใช้สอย ซื้อของขวัญของฝาก เครื่องประดับบ้านเรือนให้มีความสดใส สวยงาม ต้อนรับฤดูแห่งการเพาะปลูกที่จะมาถึงหลังจากอากาศหนาวเย็นหิมะปกคลุมจนไม่อาจทำการเกษตรได้ อาหารที่จัดเตรียมต้องมีความหมาย รวมถึงเสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องเป็นสีแดงเพราะเชื่อว่าเป็นสีมงคล ในการต้อนรับสิ่งดี ๆ เพื่อเริ่มต้นปีใหม่ที่จะมาถึง – ตรุษจีน ทำไมต้องไหว้เจ้า                การไหว้เจ้า ในเทศกาลตรุษจีน เพื่อให้เกิดความสิริมงคล และมาซึ่งความสุขความเจริญกับตัวเองและครอบครัว ทั้งในเรื่องธุรกิจการงาน นอกจากนี้ยังเป็นการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือขอพรให้คุ้มครองดวงชะตา และเพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อบรรพชนผู้ล่วงลับ ขอพรให้ช่วยดลบันดาลให้มีแต่ความสุขมีแต่ความเจริญรุ่งเรื่องนั่นเอง ในส่วนของ อาหารก็มีความสำคัญ เตรียมไว้สำหรับเลี้ยงญาติพี่น้องจากต่างถิ่นที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนด้วย ชาวจีนจะทานผักที่ชื่อว่า ไช่ เชื่อว่ามีความหมายและเป็นมงคล […]
เทศกาลตรุษจีน คืออะไร ? ทำไมต้องไหว้เจ้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เทศกาลตรุษจีน

You May Like

Breaking News