รวบรวมลิตต์ปูซานบอยมีใครบ้าง

รวบรวมลิตต์ปูซานบอยมีใครบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ปูซานบอย K-Pop
รวบรวมลิตต์ปูซานบอยมีใครบ้าง

                    ประเทศเกาหลีใต้ ขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตนักร้อง ศิลปิน ดารา จนมีชื่อเสียงโด่งดัง โกอินเตอร์มากมาย มีแฟนเพลง ซีรี่ย์ ภาพยนตร์ เป็นที่รู้จักและยอมรับไปทั่วโลก กลายเป็นวัฒนธรรมเกาหลีที่สามารถพบเจอได้แทบทุกที่ แต่รู้หรือไม่ว่า เมืองปูซาน ในประเทศนี้เป็นสถานที่เกิดและเติบโตของดารานักร้องเหล่านี้เป็นจำนวนมาก

เมืองปูซาน เป็นเมืองใหญ่อันดับที่ 2 ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งท่าเรือ ชายหาด อาหารทะเลสด ๆ และใช้เป็นสถานที่จัดกิจกรรม Busan Internation Film Festival ในทุกปีอีกด้วย ด้วยความที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของคนในท้องถิ่น ศิลปะ วัฒนธรรม ทำให้ทุกคนที่ได้มาเยือนเมืองนี้ต่างหลงรักเมืองนี้ได้ไม่ยาก นอกจากนี้หนุ่มไอดอลคนดังหลายคนเกิดที่นี่

มาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้างที่ใช้ชีวิตและเติบโตในเมืองนี้ และปัจจุบันปูซานบอยเหล่านี้ยังคงเป็นไอดอลที่คนทั่วโลกรู้จัก

– ปูซานบอย ไอดอลจากปูซาน

รวบรวมลิตต์ปูซานบอยมีใครบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ปูซานบอย K-Pop
รวบรวมลิตต์ปูซานบอยมีใครบ้าง

               1. Kang Dong Won คังดงวอน หนุ่มหล่อจากตระกูลร่ำรวยในปูซาน เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายแบบ งานโฆษณา และแสดงมิวสิควีดีโอ แจ้งเกิดจากการแสดงซีรี่ย์ Lady of Dignity ผลงานล่าสุด GOLDEN SLUMBER ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน

               2. Gong Yoo กง ยู ปูซานบอยคนนี้เริ่มที่รู้จักจากการเป็นวีเจ ทางโทรทัศน์ M.Net จากนั้นรับบทบาทการแสดงในซีรี่ย์ School 4 จากนั้นทำให้เขามีผลงานมาเรื่อย ๆ และเรื่องที่ทำให้โด่งดังมากที่สุดคือซีรี่ย์เรื่อง Coffee Prince และ Shop No.1

               3. Song Kang Ho โซ คังโฮ ช่วงแรกไม่ได้เข้าวงการอย่างจริงจัง โดยเขามีอาชีพเกี่ยวกับงานภายในโรงละครเท่านั้น ภายหลังได้รับบทบาทมาเฟีย จากภาพยนตร์ No.3 ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม และได้รับบทบาทการแสดงอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาในฐานะนักแสดงเต็มตัว

               4. Lim Siwan อิม ซีวาน สมาชิกวงบอยแบนด์ ZE:A หนุ่มหน้าตาดีที่ผลงานเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากในเรื่อง The Attorney และซีรี่ย์ Misaeng: Incomplete Life ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

               5. Lee Jun Ki อีจุนกิ เริ่มสนใจงานแสดงตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นมัธยม หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัยได้ย้ายจากปูซานไปกรุงโซล เพื่อทำงานในสายบันเทิงก่อนจะเริ่มต้นในวงการบันเทิงโดยการถ่ายแบบ และรับบทบาทการแสดงในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์เรื่อง The King and the Clown หลังจากนั้นก็มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

               6. Park Jimin ปาร์ค จีมิน เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักร้อง เต้น และนักแต่งเพลง เปิดตัวในฐานะสมาชิกของวงบอยแบนด์ BTS สังกัด Big Hit Entertainment นอกจากนี้ยังแสดงซีรีส์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามอีกหลายเรื่อง

               7. Jeon Jungkook จองกุก หรือ จอนจองกุก เป็นนักร้องหลักและเป็นมังเน่ของวง BTS นอกจากการเป็นนักร้องแล้วยังมีผลงานการแสดงมากมายให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

               8. Kang Seung Yoon คัง ซึง ยุน เป็นหัวหน้าวง WINNER สังกัด YG Entertainment นอกจากนี้เคยรวมแสดง High Kick: Revenge of the Short Legged และเคยออกเพลงเดี่ยวในชื่อ It Rains อีกด้วย

9. Hwang Minhyun ฮวัง มินฮยอน นักร้องนักแต่งเพลงของวง NU’EST สังกัด Pledis Entertainment เขาได้รับความสนใจจากการแสดงในมิวสิกวีดีโอเพลง Shanghai Romance ของ ออเรนจ์คาราเมล และในบทเพลงอื่น ๆ

10. Park Woo Jin วง AB6IX ปาร์ค อูจิน เป็นแร็ปเปอร์หลัก และนักเต้นหลักของวง สังกัด Brand New Music เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของเพลงจากรุ่นพี่ในค่าย เพลง Dangerous และเป็นแดนเซอร์จากการแสดงสดด้วย

11. Kang Daniel ดังแดเนียล เปิดตัวจากเรียลลิตี้ Produce 101 Seanson 2 จนได้เป็นเซ็นเตอร์ของวง Wanna One และปัจจุบันเข้าได้เป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการในอัลบั้มแรก Colr on me

12. Simon D. ไซมอน โดมินิก มีชื่อจริง จางกีซอก แรปเปอร์ผู้คร่ำวอดในวงการเพลงมากว่า 10 ปี จนได้เป็นผู้บริหารของค่าย AOMG และลาออกในเวลาต่อมา

– ปูซาน เมืองผลิตนักร้อง นักแสดงเกาหลีใต้มากมาย

            มหานครปูซาน เมืองท่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ มีประชากรทั้งหมดประมาณ 3.65 ล้านคน เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศรองจากกรุงโซล เมืองหลวงของประเทศ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าไปเยี่ยมชมแล้ว ยังเป็นสถานที่เกิดและเติบโตของปูซานบอยไอดอลคนดังเกาหลีอีกด้วย

            ปูซานบอย ได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะไอดอลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งต้องยอมรับว่าเมืองแห่งนี้เป็นแหล่งผลิตหนุ่มสาวหน้าตาดีมากความสามารถมีผลงานเพลง การแสดง สังกัดค่ายเพลงต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและทั่วโลกมากมายหลายคน

เครดิตภาพ : soompi.com / daradaily.com / tv.bectero.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ปูซานบอย #K-Pop

hungerplus1

Next Post

ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ

Fri Feb 19 , 2021
               สาวสวยมากความสามารถ เล่นมาแล้วแทบทุกบทบาท Shin Hye sun นักแสดงสาวอายุเพียง 31 ปี จากตัวประกอบจนก้าวเข้าสู่นางเอกอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตอนนี้ได้รับบท มเหสี คิมโซยง แห่งยุคโชซอน ในซี่รี่ Mr.Queen กำลังเป็นกระแสนิยมมีผู้ชื่นชอบ และแฟน ๆ ติดกันอย่างงอมแงมเป็นจำนวนมาก                เส้นทางในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไม่ได้เข้ามาได้ง่าย ๆ และทุกเส้นทางไม่ได้โรยด้วยดอกกุหลาบ ต้องผ่านอุปสรรค และบททดสอบมากมาย ชินฮเยซอน ก็เป็นหนึ่งในนั้น จากการเริ่มเข้ามาในวงการโดยเข้าร่วมแสดงในซี่รี่ย์เรื่อง School 2013 ซึ่งเป็นเพียงภาคที่แยกออกมาของรี่ซี่ย์ School อีกที ซึ่งได้รับบทบาทเป็นเพียงนักแสดงสมทบ และเมื่อปี ค.ศ. 2016 การกลับมาอีกครั้งของเธอได้รับบทบาทที่มีความท้าทายอยู่ไม่น้อยแต่ก็ประสบความสำเร็จขึ้นมาอีกขั้นคือบทบาทของเด็กสาวใจง่าย มีความไร้เดียงสา และเธอก็แสดงออกมาได้ดี ในปีเดียวกันนั้นได้ร่วมแสดงเรื่อง ตำนานของทะเลสีฟ้า ในเวลาต่อมาในปี ค.ศ. 2017 เธอได้รับบทนำเป็นครั้งแรกจากเรื่อง My […]
ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ShinHyeSun

Breaking News