ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ

ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ShinHyeSun
ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ

               สาวสวยมากความสามารถ เล่นมาแล้วแทบทุกบทบาท Shin Hye sun นักแสดงสาวอายุเพียง 31 ปี จากตัวประกอบจนก้าวเข้าสู่นางเอกอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตอนนี้ได้รับบท มเหสี คิมโซยง แห่งยุคโชซอน ในซี่รี่ Mr.Queen กำลังเป็นกระแสนิยมมีผู้ชื่นชอบ และแฟน ๆ ติดกันอย่างงอมแงมเป็นจำนวนมาก

               เส้นทางในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไม่ได้เข้ามาได้ง่าย ๆ และทุกเส้นทางไม่ได้โรยด้วยดอกกุหลาบ ต้องผ่านอุปสรรค และบททดสอบมากมาย ชินฮเยซอน ก็เป็นหนึ่งในนั้น จากการเริ่มเข้ามาในวงการโดยเข้าร่วมแสดงในซี่รี่ย์เรื่อง School 2013 ซึ่งเป็นเพียงภาคที่แยกออกมาของรี่ซี่ย์ School อีกที ซึ่งได้รับบทบาทเป็นเพียงนักแสดงสมทบ

และเมื่อปี ค.ศ. 2016 การกลับมาอีกครั้งของเธอได้รับบทบาทที่มีความท้าทายอยู่ไม่น้อยแต่ก็ประสบความสำเร็จขึ้นมาอีกขั้นคือบทบาทของเด็กสาวใจง่าย มีความไร้เดียงสา และเธอก็แสดงออกมาได้ดี ในปีเดียวกันนั้นได้ร่วมแสดงเรื่อง ตำนานของทะเลสีฟ้า

ในเวลาต่อมาในปี ค.ศ. 2017 เธอได้รับบทนำเป็นครั้งแรกจากเรื่อง My Golden Life ซึ่งทำให้เธอได้แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการในวงการดาราเกาหลีใต้ จนได้รับความนิยมมาจนปัจจุบัน

ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ShinHyeSun
ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ

– ประวัติและผลงานของ Shin Hye Sun

               Shin Hye sun เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ค.ศ. 1989 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จบการศึกษาจากคณะ Film Art จากมหาวิทยาลัย Sejong เป็นนักแสดงภายใต้สังกัดของ YNK Entertainment ชินฮเยซอน เดบิวต์การแสดงครั้งแรกในปี ค.ศ. 2012 ในฐานะนักแสดงสมทบในซี่รีย์ School 2013 เรื่องราวเกี่ยวกับการศึกษา ชีวิตของวัยรุ่น ความสัมพันธ์ของนักเรียนและครูภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง

ซึ่งผู้สร้างได้ถ่ายทอดออกมาอย่างเข้มข้น และเรื่องนี้ได้สร้างกระแสความนิยมให้กับนักแสดงหลายคน ไม่ว่าจะเป็น อีจงซอก คิมอูบิน และจังนารา นับเป็นจุดเริ่มต้นในงานแสดงของเธอ จากนั้นไม่นานก็มีผลงานเข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งงานโฆษณา ซี่รี่ย์และภาพยนตร์

โดยในปี ค.ศ. 2017 นับว่าเป็นการแจ้งเกิดอย่างแท้จริงของเธอเมื่อได้รับบทนำในซี่รี่เรื่องยาวแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง My Golden Life โดยได้รับบทเป็น โซจีอัน หญิงสาวที่เคยร่ำรวย แต่ชีวิตเปลี่ยนไป ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้ทำเรตติ้งการรับชมและเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี และในเรื่องนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Top Excellence Award, Actress จาก KBS มาครองได้สำเร็จ

– จากนักแสดงสมทบสู่แนวหน้าของวงการ

ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ShinHyeSun
ประวัติชินฮเยซอน และซี่รี่น่าดูของเธอ

            ชินฮเยซอน เริ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นจากการได้รับบท อียอนซอ ในซี่รี่ย์เรื่อง Angel’s Last Mission : Love เรื่องราวของหญิงสาวที่มีความฝันจะเป็นนักบัลเล่ต์ แต่ต้องพบกับอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงจนมีผลต่อการมองเห็น ทำให้เธอต้องล้มเลิกความฝันนั้นไป นับว่าเป็นเรื่องนี้เรียกเรตติ้งจากคนดูได้อย่างถล่มถลายจนเธอคว้าหลายรางวัลมาครอง ได้แก่ Top Excellence Award for Actress และ Best Couple Award with Kim Myungsoo ของ KBS award 2019

ล่าสุดผลงานการแสดงที่เรียกว่าทำให้เธอดังเป็นพลุแตกอีกครั้งในซี่รี่ย์เรื่อง Mr.Queen ออกอากาศให้รับชมตั้งแต่ปลายปี ค.ศ. 2020 ถึงต้นปี ค.ศ. 2021 จากการรับบทพระมเหสีสุดฮา ที่ทำให้ชาวเน็ตและแฟน ๆ หลายคนต่างชื่นชอบและหลงใหลในตัวเธอมากยิ่งขึ้น

            ชินฮเยซอน ได้พิสูจน์ฝีมือด้านการแสดงให้แฟน ๆ ได้เห็นแล้วว่าตลอดระยะเวลากว่า 9 ปีที่ผ่านมา ผลงานทุกชิ้นที่เธอได้รับบทบาทมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับ จากการค่อย ๆ ไต่ระดับจากการเป็นนักแสดงสมทบ จนกลายมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีได้ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เครดิตภาพ : movie.trueid.net / sanook.com / seoul2me.com

Youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=3Pb5v_ckf8Y ชินฮเยซอน จาก Mr.Queen ผู้เริ่มจากตัวประกอบ สู่นางเอกเจ้าบทบาท!

https://www.youtube.com/watch?v=_kkNELeqELg ซีรีย์ Thirty but Seventeen Ep 3 [ช็อคโกพาย!] ซับไทย

IG : shinhs831

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ShinHyeSun

hungerplus1

Next Post

เจาะประวัติ “Global Super Rookie” Girl Group แห่งปี 2021 “aespa”

Sun Feb 21 , 2021
“Global super rookie”  girl group  แห่งยุคนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “aespa” ศิลปินไอดอลหน้าใหม่ที่ประสบผลสำเร็จอย่างสูงของค่าย SM ที่เดบิวต์ไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2020  “aespa” ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน  เป็นคนเกาหลี 2 คน  คนจีน 1 คน  และคนญี่ปุ่น 1 คน เพลงเดบิวต์ของพวกเธอคือเพลง black memba เพลงเร็ว  ดนตรีสนุกพร้อมบีบหนัก ๆ ชวนแดนซ์  จากเพลงเดบิวต์นี้ได้สร้างสถิติเป็นมิวสิควีดีโอที่มีผู้เข้าชม 100 ล้านวิวเร็วที่สุดของวงการ K-pop และยังติดชาร์ตที่ใหญ่ที่สุดของ 2 ประเทศมหาอำนาจอย่างอเมริกาและจีน  นั่นก็คือ billboard และ QQ music  นั่นเลยทำให้พวกเธอกลายเป็นรุกกี้มอนสเตอร์  เป็นไอดอล girl group ที่น่าจับตามองที่สุด จากเพลงเดบิวต์ที่กระแสดีอย่างต่อเนื่อง  เมื่อวันที่ […]
เจาะประวัติ “Global Super Rookie” Girl Group แห่งปี 2021 “aespa” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop aespa

Breaking News