เพลงใหม่มาแรง “หินหยด ลงน้ำ (adore)” จาก YENTED ft. Minchang, gomen

เพลงใหม่มาแรง “หินหยด ลงน้ำ (adore)” จาก YENTED ft. Minchang, gomen ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล YENTED หินหยดลงน้ำ(adore)
เพลงใหม่มาแรง “หินหยด ลงน้ำ (adore)” จาก YENTED ft. Minchang, gomen

เพิ่งปล่อยมาสดๆร้อนๆ สำหรับเพลง “หินหยด ลงน้ำ (adore)” แต่ตอนนี้ก็ไต่อันดับ เพลงมาแรง Youtube เพลงมาแรงเพลงนี้ก็ไม่ใช่จากใครที่ไหนเป็นเพลงใหม่จาก 4 หนุ่ม YENTED ที่ได้ร้องกับ ft. Minchang, gomen ด้วยแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งเนื้อร้องโดนๆ ที่ปล่อยมาต้อนรับเดือนแห่งความรัก ทำให้เพลงนี้กำลังได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนๆกันอย่างล้นหลาม

เพลงใหม่ YENTED “หินหยด ลงน้ำ (adore)”

ในเดือนแห่งความรักอย่างเดือนกุมภาพันธ์แบบนี้ บอกเลยว่าเพลงเพราะๆถูกปล่อยออกมาไม่น้อยเลยทีเดียว รวมไปถึงเพลง “หินหยด ลงน้ำ (adore)” จาก YENTED ด้วยเช่นเดียวกัน เป็นซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุดที่แนวเพลงออกมาในรูปแบบของนีโอป็อป เป็นเพลงที่ค่อนข้างติดหู

ซึ่งในเพลงนี้นั้นเป็นการกล่าวถึงการติดอยู่ใยห่วงแห่งการหลงรักใครสักคน อีกทั้งเพลงนี้ยังมีเอ็มวีที่ค่อนข้างแปลกใหม่ ดูเพลินไปอีกแบบ เรียกได้ว่าเป็นวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ

ทั้งนี้ นักร้องนำวง YENTED อย่าง เจา – พงษ์ธรณ์ ยังได้กล่าวไว้ว่า

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุก ๆ คน ที่มอบความรัก กำลังใจ และคอยติดตามผลงานพวกเรามาตลอดมา รวมถึงผู้ใหญ่พี่ๆที่เคารพรักทุกๆท่านในค่าย notbad! music ​ ที่คอยช่วยเหลือคอยช่วยเหลือและสนับสนุนในทุกเป้าหมาย ทำให้วงดนตรี YENTED มีวันนี้

ล่าสุดพวกเราก็มีผลงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด“หินหยด ลงน้ำ” (adore) เพลงนี้มีดนตรีเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ในครั้งนี้ได้เพิ่มสีสันเข้ามาด้วยความหลากหลายทางภาษา โดยได้เพื่อนบ้านอย่าง Gomen ศิลปินเชื้อชาติลาว และ Minchang แรพเปอร์หนุ่มเกาหลีมาร่วมฟีเจอริ่งเพิ่มความกลมกล่อมให้เพลงนี้อีกด้วย

เพลงใหม่มาแรง “หินหยด ลงน้ำ (adore)” จาก YENTED ft. Minchang, gomen ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล YENTED หินหยดลงน้ำ(adore)
เพลงใหม่มาแรง “หินหยด ลงน้ำ (adore)” จาก YENTED ft. Minchang, gomen

นอกจากนี้ทางนักร้องนำ YENTED ยังได้บอกถึงที่มาของเพลง “น้ำหยดลงหิน” ไว้ดังนี้

“ หินหยดลงน้ำมาจากการเล่นคำจากประโยค “น้ำหยดลงหิน” ที่ต่อให้น้ำหยดลงหินทุกวันหินก็ไม่ตอบสนองใด ๆ พวกเรา YENTED เลยแก้เคล็ดด้วยการลองเป็นหินที่หยดลงน้ำบ้าง สำหรับเนื้อหาของเพลง “หินหยด ลงน้ำ” เป็นเพลงที่บรรยายถึงความรู้สึกที่ติดอยู่ในห้วงแห่งการตกหลุมรักใครสักคน

เป็นบทเพลงที่ใช้แทนคำบอกรักด้วยการบรรยายถึงความงดงามของคนที่เรากำลังตกหลุมรัก หลังจากที่ปล่อยเพลงที่ไม่สมหวังอกหักจนถึงขั้นนอนซึมมาหลายเพลงแล้ว พวกเรา “หินหยด ลงน้ำ ก็ได้ทำเพลงนี้ออกมาเอาใจแฟนเพลงสายคลั่งรักกันบ้าง อยากให้แฟน ๆ ลองฟังกันดู เมโลดี้และความหมายในเพลงนี้ ก็ขอฝากติดตาม เพลงนี้กันเยอะ ๆ นะครับ พวกเรา YENTED และทีมงานตั้งใจทำกันมาก ๆ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบครับ”

สามารถรับฟังเพลงนี้ได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #YENTED #หินหยดลงน้ำ(adore)

hungerplus1

Next Post

3 ละครไทยที่รีเมคแล้วปังแบบม้ามืด

Tue Feb 23 , 2021
            ทุกคนน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าสมัยนี้ละครที่รีเมคใหม่มักจะมีเรตติ้งที่หน่อยเสียยิ่งกว่าละครที่ถูกสร้างครั้งแรกผ่านบทประพันธ์ เพราะละครรีเมคย่อมมาจากกระแสความนิยมของตัวละครแต่ละเรื่องที่เป็นเวอร์ชั่นดั้งเดิมซึ่งสร้างความสนุกจนมีผู้ชมทางบ้านที่ติดตามอย่างล้นหลาม แต่แน่นอนว่าเมื่อคนเราติดตาตรึงใจกับเวอร์ชั่นก่อนแล้ว พอมาดูของใหม่ที่กำลังจะเปลี่ยนภาพของคู่พระนางหรืออารมณ์การดำเนินเรื่องต่าง ๆ ในอดีตออกไปจากความทรงจำก็มักจะต้องไม่แคล้วถูกเปรียบเทียบอยู่ดีซึ่งน้อยมากที่ละครรีเมคใหม่ ๆ จะสู้เวอร์ชั่นเก่าได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย เพราะล่าสุด 3 ละครไทยนี้ที่ได้รับการรีเมคก็กลายเป็นหนึ่งในม้ามืดที่ทีแรกคนวิจารณ์ทางลบแทบตาย แต่สุดท้ายก็ดังเป็นพลุแตกจนต้องไปย้อนดูหลายรอบเมื่อจบตอน จะมีละครเรื่องใดบ้างไปดูกัน 1. รากนครา (2017)             หลายคนอาจจะติดตากับความรักสามเส้าของ “เจ้านางแม้นเมือง” กับ “เจ้านางมิ่งหล้า” องค์หญิงสองพี่น้องต่างมารดาซึ่งมีมีความรักที่ต้องการมอบให้แก่ชายหนึ่งเดียวในดวงใจอย่าง “เจ้าศุขวงศ์” ท่ามกลางสงครามแห่งความเปลี่ยนแปลงของดินแดนต่าง ๆ ในยุคแห่งการล่าอาณานิคมของชาติตะวันตกได้ โดยภาพในหัวของหลายคนนักแสดงที่เข้ากับบทตลอดกาลต้องเป็นอั้ม พัชราภากับนุ่น วรนุชเท่านั้นที่เหมาะสม แต่เมื่อช่อง 3 นำรากนครามารีเมคโดยให้นักแสดงนำเป็น “แต้ว ณฐพร” นักแสดงพีเรียดเจ้าบทบาทมาประกบคู่กับ “มิว นิษฐา” ซึ่งมีความงดงามแบบพี่น้องจริงแถมตัวละครทุกตัวก็พูดภาษาเหนือด้วยและมีการถ่ายทอดอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับโลเกชั่นต่าง ๆ ในละครอันงดงามของเมืองมัณฑ์ ,เมืองเชียงพระคำ และเชียงเงินก็ถูกสร้างขึ้นให้ตรงกับนิยายและประวัติศาสตร์ที่อ้างอิงมาเป๊ะทำให้เป็นหนึ่งในละครรีเมคยอดดวงใจของหลายคนไปเลย จนเรียกได้ว่าเป็นละครรีเมคม้ามืดอันดับ 1 ในรอบหลายปี ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “รากนครา […]
3 ละครไทยที่รีเมคแล้วปังแบบม้ามืด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครไทยรีเมค

You May Like

Breaking News