“Dynamite” ของ BTS ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Billboard’s Global 200 Chart

“Dynamite” ของ BTS ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Billboard’s Global 200 Chart ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Dynamite BTS
“Dynamite” ของ BTS ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Billboard’s Global 200 Chart

“Dynamite” ของ BTS ยังคงแข็งแกร่งในชาร์ตของ Billboard!

โดยเพลง “Dynamite” ยังคงครองอันดับ 46 ใน Hot 100ของ Billboard มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปล่อยเพลงนี้ออกมาและสำหรับสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกันในชาร์ตของ Billboard อันดับเพลง“Dynamite” ของ BTS ยังคงเหนียวแน่นในชาร์ตเพลงและเป็นสัปดาห์ที่ 24 ของเพลง “Dynamite”

ในการจัดอันดับเพลงยอดนิยมจากแนวเพลงทุกประเภทโดยอิงจากสตรีมมิ่งในสหรัฐอเมริกา (เพลงที่ปล่อยอย่างเป็นทางการและวิดีโออย่างเป็นทางการ) การออกอากาศทางวิทยุและข้อมูลการขายอัลบั้มและการดาวน์โหลดเพลง“Dynamite”  ยังคงขยายสถิติเป็นเวลาเกือบสัปดาห์ใน Hot 100 สำหรับเพลงของศิลปินเกาหลีทั้งหมดของ Billboard

“Dynamite” ของ BTS ขึ้นอันดับมาอย่างต่อเนื่องและสามารถคว้าอันดับ 3 บน Billboard’s Global 200 Chart ในสัปดาห์นี้ในขณะที่ขึ้นอันดับ 2 บน Global Excl. U.S. chart ของสหรัฐฯ รวมไปถึงการจัดอันดับจะแสดงรายการเพลงตามข้อมูลสตรีมมิ่งและยอดขายจากกว่า 200 ประเทศ

โดย Billboard’s Global 200 Chart จะเป็นการรวมยอดขายต่าง ๆรวมถึงข้อมูลจากทั่วโลกและ Global Excl. U.S. chart บนแผนภูมิของสหรัฐอเมริกาจะประกอบด้วยข้อมูลความนิยมของเพลง “Dynamite” จากประเทศต่าง ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในชาร์ตเพลงของสหรัฐอเมริกาด้วยและในขณะเดียวกันเพลง “Dynamite”  ก็ขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ตยอดขายเพลงดิจิทัลหลังจากอยู่ที่ 3 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในArtist 100 chart โดย BTS อยู่ในลำดับที่ 17 ของชาร์ตนี้

“Dynamite” ของ BTS ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Billboard’s Global 200 Chart ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Dynamite BTS
“Dynamite” ของ BTS ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Billboard’s Global 200 Chart

“Dynamite”  ของ BTS กลายเป็นซิงเกิ้ลแรกของศิลปินเกาหลีที่ได้รางวัลระดับ Gold

“Dynamite” ของ BTS  ได้รับการรับรองระดับ Gold (รางวัลระดับทองคำ เป็นรางวัลสูงสุดในชาร์ตเพลงอังกฤษ) และกลายเป็นซิงเกิ้ลแรกของวงเกาหลีที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งในสายอุตสาหกรรมด้านดนตรีของอังกฤษเปิดเผยเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ว่าเพลง  ““Dynamite” ของ BTS  ได้รับการรับรองระดับ Gold BRIT แล้วและได้รับการรับรองระดับทองในสหราชอาณาจักรเมื่อ BTS  ทำยอดขายของเพลง “Dynamite” ได้ถึง 400,000 อัลบั้ม

“Dynamite” เป็นเพลงเปิดตัวจากอัลบั้ม “BE” ของ BTS ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2020 และยังรวมอยู่ในอัลบั้มเดือนพฤศจิกายน ของ BTS ที่ยังได้รับความนิยมไปทั่วโลกรวมถึงในสหราชอาณาจักรซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 3 ในชาร์ตซิงเกิ้ลอย่างเป็นทางการของสหราชอาณาจักรในเดือนสิงหาคม เพลงยังคงอยู่ในชาร์ตตอนนี้อยู่ที่อันดับ 75 เนื่องจากใช้เวลาในสัปดาห์ที่ 24 ในการจัดอันดับ

“Dynamite” ของ BTS ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Billboard’s Global 200 Chart ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Dynamite BTS
“Dynamite” ของ BTS ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Billboard’s Global 200 Chart

นอกจากนั้นฝยตอนนี้วง BTS ยังเป็นวงดนตรีจากเกาหลีวงเดียวมีซิงเกิ้ลที่ได้รับการการันตีในระดับทองคำในสหราชอาณาจักรอีกทั้ง  BTS ยังเป็นศิลปินเกาหลีเพียงวงเดียวที่มีอัลบั้มทองคำในต่างประเทศ ซึ่งนับว่าในปี 2019-2020 ที่ผ่านมาเป็นปีที่พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการทำงานสายดนตรี

และนอกจากนั้นอัลบั้ม “Love Yourself: Answer” และ “Map of the Soul: Persona” ก็เป็นอัลบั้มที่ทำให้พวกเขาก้าวในมาอยู่ในจุดสูงสุดของการเป็นศิลปินเกาหลีในตลาดเพลงระดับโลกในหลาย ๆ ประเทศได้ด้วย

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Dynamite #BTS

hungerplus1

Next Post

เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ ฮวังอินยอบ (Hwang In-yeop) พระเอกซีรีส์ดัง

Mon Mar 8 , 2021
            หากกกล่าวถึงพระเอกที่ฮอตที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้นพระเอกซีรีส์ดังเรื่อง “True Beauty” นามว่า “ฮวังอินยอบ” เขาคือหนึ่งในผู้ที่มีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมากจากทั่วโลก แถมยังมีผู้ติดตามใหม่บน Instagram มากกว่า 6 ล้านคนหลังจากซีรีส์ True Beauty ออกอากศตอนแรก วันนี้เรามีเรื่องมากมายเกี่ยวกับฮวังอินยอบที่คุณอาจยังไม่รู้มาฝาก ไปดูกันเลยดีกว่า 1. ฮวังอินยอบเป็นนายแบบ พ่อหนุ่มคนนี้เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงโดยการนายแบบมาก่อน ความฝันแรกเริ่มของเขาคือการเป้นนักแสดงแต่ทว่าได้มาเป็นนายแบบก่อนเพราะรักในแฟชั่น ไม่นานนักอินยอบก็สามารถก้าวกระโดดมาสู่วงการแสดงได้ 2. ฮวังอินยอบเป็นแฟนตัวยงของโปเกม่อน เขาเคยให้สัมภาษณ์ตัวเองนั้นเป็นแฟนตัวยงของโปเกม่อน แถมยังมีความรู้มากมายเกี่ยวกับตัวละครอีกต่างหาก 3. เขาเรียนที่ฟิลิปปินส์ อินยอบนั้นเคยเรียนที่โรงเรียนนานาชาตินิกเกอิจินไคของฟิลิปปินส์ ด้วยความฝันว่าจะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะวิจิตรศิลป์สาขาการออกแบบแฟชั่นในปี 2555 ในขณะนั้นเขาใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า Ryan Leon 4. พ่อคือคนที่เป็นแรงผลักดันให้เขาเข้าสู่วงการบันเทิง อินยอบนั้นขาดความมั่นใจในตนเอง และเมื่อได้พูดคุยกับคุณพ่อ เขาจึงได้ตัดสินใจลิ้มรสลองเป็นนักแสดง ซึ่งมีคุณพ่อคอยสนับสนุนให้ทำในสิ่งที่ลูกชายต้องการ และคุณพ่อนั่นเองที่เปรียบเสมือนแรงบันดาลใจให้อินยอบนั้นกลายมาเป็นนักแสดง 5. น้องชายคนเล็กของฮวังอินยอบเป็นโปรดิวเซอร์ ดูเหมือนว่าความสามารถทางศิลปะนั้นจะถุกถ่ายทอดมาทางสายเลือด น้องชายของเขามีช่องยูทูปเป็นของตัวเองและนอกจากนั้นยังคัฟเวอร์เพลงดังมากมายให้แฟน ๆ ได้ชมอีกด้วย 6. สิ่งที่ฮวังอินยอบโปรดปราน […]
เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ ฮวังอินยอบ (Hwang In-yeop) พระเอกซีรีส์ดัง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล HwangIn-yeop

You May Like

Breaking News