The Boyz ประกาศปล่อยเพลงใหม่ ‘Christmassy’ เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี ของวงในวันที่ 7 ธันวาคม [อย่างเป็นทางการ]

The Boyz ประกาศปล่อยเพลงใหม่ 'Christmassy' เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี ของวงในวันที่ 7 ธันวาคม [อย่างเป็นทางการ] ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TheBoyz Christmassy
The Boyz ประกาศปล่อยเพลงใหม่ ‘Christmassy’ เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี ของวงในวันที่ 7 ธันวาคม [อย่างเป็นทางการ]

THE BOYZ กำลังเริ่มโปรโมทเพลงใหม่เนื่องในการครบรอบ 3 ปีของการเดบิวต์ โดย Cracker Entertainment ต้นสังกัดของ THE BOYZ กล่าวว่า “THE BOYZ กำลังจัดโปรโมชั่น ‘The AZIT: Movie’ สำหรับการครบรอบ 3 ปีของการเดบิวต์และเป็นส่วนหนึ่งของเพลงในช่วงฤดูหนาวที่มีชื่อเพลว่า ‘Christmassy ออกมาและเราก็กำลังปล่อยทีเซอร์ออกมาเร็ว ๆ นี้”

               เมื่อวันที่ 24 ที่ผ่านมา THE BOYZ ก็เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยภาพเช็คลิสต์ของการโปรโมตผ่าน SNS อย่างเป็นทางการและเพลง ‘ Christmassy’ จะเปิดตัวล่วงหน้าที่เว็บไซต์ของ The Boyz’s fan-con’THE FILM FESTIVAL ‘ซึ่งจัดขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 5 ของเดือนหน้า(ธ.ค.)

 THE BOYZ เปิดตัวแฟนเพลงรีเมคเพลงฮิตของวงในชื่อว่า Finkle ที่มาจากเพลงต้นฉบับ ‘White’ และมีการโปรโมตครั้งแรกครบรอบ 2 ปี ‘THE AZIT ‘ในเดือนธันวาคม 2019 และแนะนำกิจกรรมต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้เข้ามาร่วมสนุกกัน

               ฤดูหนาวปีต่อมาโปรเจ็กต์ที่มีชื่อเดียวกันนี้พร้อมคำบรรยายว่า ‘ภาพยนตร์ (永華)’ หมายถึงเปล่งประกายไปอีกนาน’

               ในเดือนธันวาคมเนื้อหาหลากหลายในธีม ‘ภาพยนตร์’ เช่นแฟนคอน, การเปิดตัวภาพคอนเซ็ปต์, การประกาศอวยพรประจำฤดูกาล 2021, นิทรรศการ ฯลฯ จะถูกปล่อยออกมาตามลำดับ การโปรโมตใหม่ของ THE BOYZ ยังคงเป็นประเด็นร้อนต่อไปเนื่องจากความสนใจของแฟน ๆ ทั่วโลก

The Boyz ประกาศปล่อยเพลงใหม่ 'Christmassy' เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี ของวงในวันที่ 7 ธันวาคม [อย่างเป็นทางการ] ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TheBoyz Christmassy
The Boyz ประกาศปล่อยเพลงใหม่ ‘Christmassy’ เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี ของวงในวันที่ 7 ธันวาคม [อย่างเป็นทางการ]

The Boyz ประกาศแผนการจัดงาน Fan-Con ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ในเดือนธันวาคม

THE BOYZ กำลังเตรียมพร้อมที่จะจัดงานแฟนไซน์ในเดือนหน้าซึ่งจะมีทั้งออนไลน์และออฟไลน์!

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน Creker Entertainment ต้นสังกัดของ THE BOYZ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “ทั้งวันที่ 4 และ 5 ธันวาคม THE BOYZ จะจัดงานแฟน – คอน ‘The Film Festival’ ที่ Olympic Hall ใน Seoul Olympic Park และพบปะแฟน ๆ ของพวกเขา”

“เทศกาลภาพยนตร์” จะเฉลิมฉลองครบรอบสามปีของการเดบิวต์ของ THE BOYZ ในวันที่ 6 ธันวาคม 2017 และจะจัดขึ้นเป็นทั้งคอนเสิร์ตออฟไลน์และกิจกรรมออนไลน์ที่สตรีมสดให้แฟน ๆ ทั่วโลกมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลอง ตั๋วออนไลน์สำหรับงานแฟน – คอนจะมีจำหน่ายที่ Interpark

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา THE BOYZ ได้รับการรับรองระดับแพลตินัมเป็นครั้งแรกจาก Gaon Chart สำหรับมินิอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาที่ชื่อว่า “Chase ”

“Love Revolution” สร้างขึ้นจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน “Love Revolution” เป็นเว็บดราม่าเกี่ยวกับวัยรุ่นที่ต้องเผชิญกับความรักมิตรภาพและความวุ่นวายในโรงเรียนมัธยม พัคจีฮุนรับบทเป็นกงจูยองนักเรียนที่น่ารักและน่ารักซึ่งมุ่งมั่นที่จะเอาชนะวังจาริม (รับบทโดยลีรูบี้ ) ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมหลังจากตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TheBoyz #Christmassy

hungerplus1

Next Post

LOONA และ MONSTA X ผ่านการตรวจผล COVID-19 ออกมาเป็นลบพร้อมแถลงการณ์จากทางค่ายถึงสถานการณ์ในครั้งนี้

Fri Mar 12 , 2021
LOONA และ MONSTA X สมาชิกทั้ง 11 คนของ LOONA และสมาชิกทั้ง 7 คนของ MONSTA X ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในมาตรการการป้องกันโควิด 19 ออกมาแล้วซึ่งผลที่ออกมาของทั้งสองวงออกมาเป็นลบ สำหรับวง LOONA มีแถลงการณ์จากทางค่ายออกมาอย่างเป็นทางการให้แฟนๆรู้สึกสบายใจกันแล้วกลังจากที่เมื่อวันที่ 18 ธันวาคมมีรายงานว่าทีมงาน “The King of Mask Singer” ซึ่งมีส่วนร่วมในการถ่ายทำรายการเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมและสาวๆวง LOONA ได้ไปร่วมรายการนี้มีการวินิจฉัยออกมาว่าติดเชื้อ COVID-19 ในขณะที่สมาชิก LOONA อย่าง Yves และ Chuu ที่ทั้งคู่ได้เข้าร่วมในการถ่ายทำในวันเวลาดังกล่าวทำให้บริษัท Blockberry Creative ของพวกเธอได้เดินเรื่องการตรวจและประกาศว่าสมาชิก LOONA และทีมงานของพวกเขาทั้งหมดได้เลือกที่จะรับการทดสอบ COVID-19 เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน ซึ่งเมื่อวันที่ 19 […]
LOONA และ MONSTA X ผ่านการตรวจผล COVID-19 ออกมาเป็นลบพร้อมแถลงการณ์จากทางค่ายถึงสถานการณ์ในครั้งนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล LOONA MONSTAX Covid-19

You May Like

Breaking News