ดราม่า เจ้าขุนแพ้น็อค แบงค์ ธิติ แย่งไมค์พิธีกร

จบไปแล้วสำหรับรายการ 10 Fight 10 แต่ดราม่า เจ้าขุนแพ้น็อค แบงค์ ธิติ แย่งไมค์พิธีกร ยังคงเป็นกระแสอยู่

เจ้าขุง-แบงค์
เจ้าขุง-แบงค์

รายการ 10 Fight 10 คู่สุดท้ายจบไปแล้วในวันจันทร์ที่ผ่านมา ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน วัย 16 ปีลูกชายของโปรโมเตอร์ผู้จัดรายการ และหนุ่ม แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ 22 ปี แห่งแก๊งค์ฮอร์โมน

การดวลกันในครั้งนี้ ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างสนุกในยกที่1 ผลัดกันรุกและรับจนคนดูนั่งไม่ติด แต่ในยกที่สอง เจ้าขุน เริ่มต้นยกได้ดีเดินหน้าแลกหมัดอย่าเมามันจน แบงค์ โดนไปหลายหมัด แต่ แบงค์ ก็พยายามสวนกลับไม่ให้เจ้าขุนเดินเกมได้ถนัด

แต่ช่วงก่อนหมดยกที่ 2 ไม่ถึงนาที กลายเป็น แบงค์ ที่เริ่มตั้งตัวได้และแลกหมัดส่วนกลับไปบ้าง และเป็นจังหวะที่หมัดเข้าเป้าเต็มๆทำให้เจ้าขุนล้มลงใหกรรมการนับ แต่เจ้าขุนใจยังสู้ลุกขึ้นมาสู้ต่อ แบคกำลังได้ใจ หลังจากกรรมการให้ชกกันต่อ แบงค์เดินหน้าใส่เต็มที่ รัวหมัดใส่เจ้าขุนจน เจ้าขุน ล้มลงไปอีกครั้ง และกรรมการเช็คอาการตัดสินใจยุติการชก ทำให้ แบงค์ ธิติ ชนะน็อคในยกที่ 2 ไปได้อย่างประทับใจกองเชียร์

หลังจบรายการกลับมี ดราม่า กับ เจ้าขุน หลังจากที่ช่วงสัมภาษณ์หลังจากประกาศผลชก มีเหตุการณ์แย่งไมค์ กันต์ พิธีกรดำเนินรายการ ทำให้บรรดาแฟนๆโซลเชียวต่างวิจารณ์การกระทำของเจ้าขุน ทำให้เป็นข่าวดราม่าหลังจากจบรายการ และยังมีประเด็นโชว์นิ้วกลางด้วย ต้องติดตามกันต่อไปว่าดราม่าจะจบลงอย่างไร

hungerplus

Next Post

อี้หลงไม่ขอชกกับบัวขาว

Sun Aug 18 , 2019
ศึก MAS Fight อี้หลงไม่ขอชกกับบัวขาว การชกแบบยกเดียวจบมีเวลา 9 นาที ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม ที่ประเทศจีน ในวันที่ 17 สิงหาคม บัวขาว บัญชาเมฆ ได้ขึ้นไปโชว์ตัวในรายการ คุนหลุนไฟต์ ที่เมืองเฉิงตู และ อี้หลง ก็ได้เดินทางมาเช่นกัน และได้ขึ้นมาบนเวทีซึ่ง อี้หลง ประกาศ อี้หลงไม่ขอชกกับบัวขาว เนื่องจากนักชกวัย 32 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการซ้อมอย่างรุนแรง ที่บริเวณเอวและหลัง ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล นักชกแดนมังกรยังกล่าวอีกว่า ตัวเขายังมีมิตรภาพอันดีกับทาง บัวขาว ไม่อยากเป็นศัตรู ซึ่งอี้หลงได้นำใบรับรองแพทย์มายืนยันอีกด้วย ว่าตัวเขาได้รับบาดเจ็บจริงๆ และก่อนหน้านี้ ตัวเขาเองก็ได้ถอนตัวจากรายการ One Dragon, Brave and Fearless 2019 เมื่อช่วงวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา […]
อี้หลงไม่ขอชกกับบัวขาว

You May Like

Breaking News