ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น

ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล มิวศุภศิษฏ์ ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี Mewlion2getherwithMEW
ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น

               เมื่อพูดถึงแฮชแท็คทวิตเตอร์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้น #มิว ศุภศิษฏ์ชอบก๊อบงานคนอื่น แล้วก็มีอีกแฮชแท็คนึงที่ติดอันดับตามๆกันมาคือ #Mewlion2getherwithMEW สงครามในทวิตเตอร์ครั้งนี้ เป็นสงครามใหญ่ระหว่างสองฝ่ายคือ แฟนคลับของแจฮยอนและแฟนคลับของมิว ศุภศิษฏ์

โดยจุดเริ่มต้น ดราม่าดังกล่าวมาจากเพลงใหม่ล่าสุดของมิว ศุภศิษฏ์ที่ทำ MV ออกมาคล้ายคลึงกับ MV เพลง I Like Me Better ของหนุ่มแจฮยอน NTC จนเกิดเป็นดราม่าเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ขึ้น

ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล มิวศุภศิษฏ์ ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี Mewlion2getherwithMEW
ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น

– มิว ศุภศิษฏ์ก๊อปงานคนอื่นจริงหรือไม่

               มิว ศุภศิษฏ์อายุ 30 ปี เป็นนักแสดงชายที่โด่งดังมาจากซีรีส์วายและปัจจุบันเป็นศิลปินในค่ายที่ตัวเองสร้างขึ้น โดยมีอุดมการณ์ชัดเจนว่าต้องการจะดันให้ T-Pop ของไทยโด่งดังไปสู่นานาชาติ ซึ่งหากใครชอบดูซีรีส์วายก็คงต้องเคยเห็นหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ในบทบาทต่าง ๆ กันมาบ้าง ยิ่งช่วงนี้กระแสคู่จิ้นกลัฟมิวสุดดังกำลังมาแรง คงไม่มีสาววายคนไหนไม่รู้จัก ซึ่งในเรื่องนี้มีความเห็นแบ่งกันเป็นสองฝ่าย ทั้งด้านมิว  ศุภศิษฏ์ที่ได้ออกมาขอโทษและแก้ข่าว โดยทางทนายของมิว ศุภศิษฏ์บอกว่า มิว ศุภศิษฏ์ไม่ได้ผิดอะไรเพราะเขาไม่ได้ก๊อป

เนื่องจากงานที่ทำออกมาเป็นแนวสตรีทวอร์ค ถึงมุมกล้องจะคล้ายกันแต่ไม่ได้มีใครจดลิขสิทธิ์ในส่วนนี้ไว้ว่าห้ามทำตาม ถึงอย่างนั้นทางฝั่งแฟนคลับของแจฮยอนก็ยังไม่ยอมอภัยให้ เอาMVของมิว ศุภศิษฏ์และแจฮยอนมาเปรียบเทียบกันช็อตต่อช็อต ซึ่งก็มีหลายช็อตที่ดูเหมือนกันมาก ทางด้านมิว ศุภศิษฏ์เองบอกว่าเขาไม่ได้ก๊อปและปัดความผิดไปให้ฝ่าย Production ที่เป็นคนออกแบบและกำกับ MV แต่ก่อนหน้านี้มิว ศุภศิษฏ์ได้โพสต์ว่าเขาเป็นคนดูแลจัดการส่วนนี้เองทั้งหมด

เรื่องจึงดูย้อนแย้งกันจนทำให้ชาวเน็ตเริ่มตั้งแง่มากขึ้น ทั้งในรายชื่อของเพลงที่เอามาอ้างอิงก็ไม่มีชื่อเพลงของเจฮยอนอยู่ด้วย แต่ถึงอย่างนั้นแฟนคลับของมิว ศุภศิษฏ์ก็ยังคงออกมาปกป้องกันอย่างหนาแน่นว่า มิว ศุภศิษฏ์ไม่ได้ทำผิดอะไร อีกทั้ง ยังออกมาขอโทษแล้ว แต่ทางแฟนคลับของแจฮยอนไม่ยอม เพราะคิดว่ามิว ศุภศิษฏ์นั้นไม่ได้เอ่ยขอโทษแจฮยอนตรง ๆ เป็นการขอโทษแบบเหมารวมว่า ขอโทษทุกคนที่ถูกลากเข้ามาเกี่ยว

นอกจากในเรื่องดังกล่าวแล้วยังมีข่าวฉาวที่ถูกขุดตามมาให้มิว ศุภศิษฏ์ได้ปวดหัวกันอีก คือ ดราม่ากับนักแสดงวาย อดีตคู่จิ้นเก่าของมิว ศุภศิษฏ์อย่างหนุ่มอาร์ตที่ถูกหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ลวนลามเข้าอย่างไม่เต็มใจ แต่กลับถูกแฟนคลับของมิว ศุภศิษฏ์ถล่ม แม้ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดและมิว ศุภศิษฏ์ได้ออกมาขอโทษแล้ว แต่ดูเหมือนว่ากระแสในสังคมยังไม่สงบลงซักเท่าไหร่ กระแสนี้ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมากและแห่พากันแบนไม่ให้เพลงของมิว ศุภศิษฏ์ติดชาร์ต T-Pop ในประเทศไทย ขณะเดียวกันทางแฟนคลับของมิวศุภศิษฏ์เองก็พยายามช่วยสนับสนุนและให้กำลังใจมิว ศุภศิษฏ์อย่างเต็มที่เช่นกัน

ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล มิวศุภศิษฏ์ ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี Mewlion2getherwithMEW
ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น

               อย่างไรก็ดี เราคงทำได้แต่เพียงแค่รอติดตามต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบลงเช่นไร มิวศุภศิษฏ์จะโดนแบนจากวงการหรือไม่ หรือเขาจะสามารถพลิกสถานการณ์นี้ให้ตัวเองโด่งดังมากขึ้นกว่าเดิมกันแน่

เครดิตภาพ khaosod.co.th, thaipost

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #มิวศุภศิษฏ์ #ติ่งวายปะทะติ่งเกาหลี #Mewlion2getherwithMEW

hungerplus1

Next Post

ถล่มแฉบีอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ขุดประวัติอาจเป็นโรคจิตอ่อน ๆ

Wed Mar 17 , 2021
               ไม่กี่วันมานี้ดราม่าโลกสองใบของสาวจั๊กจั่นแทนที่จะจบลง เพราะทั้งจั๊กจั่นและเคต่างออกมายืนยันหนักแน่นว่าไม่มีโลกสองใบตามข่าวลือ แต่ข่าวยิ่งถูกปั่นให้ปะทุเข้าไปใหญ่เมื่อมีหลักฐานว่า ตาลหญิงสาวที่เป็นโลกใบที่หนึ่งมีตัวตนอยู่จริง ซึ่งกระแสดังกล่าวคาดว่าน่าจะมาจากผู้จัดการของจั๊กจั่น ล่าสุดสาวจั๊กจั่นได้มาออกรายการโหนกระแสและสัมภาษณ์อย่างเจาะลึกกับพิธีกรที่กำลังมาแรงในช่วงนี้อย่าง ‘หนุ่ม กรรชัย’ รวมถึงดาราคนอื่นในวงการบันเทิงก็ต่างออกมาพูดให้ข้อมูลเกี่ยวกับข่าวลือโลกสองใบดังกล่าวด้วย – ประวัติอันโชกโชนของ ‘บี’ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น                บีเป็นอดีตผู้จัดการของสาวจั๊กจั่น มายาวนานกว่า 15 ปี ในอดีตเคยเป็นผู้จัดการให้กับดาราดังมาแล้วหลายคน ทั้ง ‘พลอย เฌอมาลย์’ ‘ศรีริต้า’ และคนอื่น ๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งในกรณีของสาวพลอย เฌอมาลย์ ในอดีตได้ออกมาบอกว่า เธอรู้สึกไม่พึงพอใจกับผู้จัดการเพราะเรื่องนิสัยและตัดสินใจปลดออกโดยไม่สนว่าใครจะว่าตนอย่างไร ในตอนนั้นทุกคนต่างมองว่าพลอย เฌอมาลย์ทำตัวมีปัญหา และกลายเป็นนางร้ายในวงการบันเทิงไป ส่วนศรีริต้าเองก็เคยอยู่ร่วมกับผู้จัดการคนนี้มาถึง 6 เดือน โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่าผู้จัดการคนนี้ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดจนทนไม่ไหว เค้าชอบทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเธอแบบแปลก ๆ ทั้งยังโกหกสร้างเรื่องต่าง ๆ มากมาย จนเธอไม่แน่ใจว่าตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันนั้นอะไรเป็นเรื่องจริงกันแน่ และที่ริต้าทนอยู่มาได้กว่าหกเดือนเป็นเพราะผู้จัดการคนนี้เคยบอกว่า เค้าเส้นใหญ่ มีคอนเน็คชั่นในวงการบันเทิงมากมาย เธอจึงกลัวว่าตัวเองจะสูญเสียโอกาสในการทำงาน อีกทั้งสาว ‘แตงโม […]
ถล่มแฉบีอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ขุดประวัติอาจเป็นโรคจิตอ่อน ๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล จั๊กจั่น จั๊กจั่นอคัมย์สิริ จั๊กจั่นโลกสองใบ อดีตผู้จัดการบี

You May Like

Breaking News