มองมุมสวนกระแส F4 Thailand

มองมุมสวนกระแส F4 Thailand ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล F4Thailand
มองมุมสวนกระแส F4 Thailand

               ตั้งแต่ทีเซอร์ตัวอย่างซีรีย์เรื่องใหม่ของ GMM อย่าง “F4 Thailand” ออกมาก็มีกระแสของผู้คนในโลกโซเชียลหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์ Pantip และ Facebook ที่พูดในเชิงแสดงความคิดเห็นเป็นไปในทางเดียวกันว่าซีรีย์ F4 ไม่เหมาะสมกับยุคสมัยและทำให้คนรู้สึกสนุกสนานกับการบูลลี่ทั้ง ๆ ที่ทุกปีที่ผ่านมาก็มีกระแสมากมายต้องการให้สร้าง F4 ของเมืองไทยบ้างหลังจากที่ต้นฉบับของไต้หวันก็สร้างมาแล้ว

รวมถึงประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น จีนที่โด่งดังกันจนนักแสดงได้ฐานแฟนคลับเพิ่มอย่างล้นหลาม ทว่าพอช่อง GMM นำทีเซอร์ออกมาให้ดูเหตุใดจึงกลับตาลปัตรย้อนแย้งเช่นนี้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปมองในมุมสวนกระแสโซเชียลบ้าง

– เหตุผลที่ F4 Thailand มีกระแสทางลบ

มองมุมสวนกระแส F4 Thailand ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล F4Thailand
มองมุมสวนกระแส F4 Thailand

            วัยรุ่นหลายคนคงจะคุ้นชินกับนักแสดงคู่จิ้นซีรีย์วายอย่างไบรท์ – วินมาจนชินตาเพราะไม่ว่าจะแสดงเรื่องไหนเคมีก็เข้าคู่กันได้ดีมาก ทว่าเมื่อทีเซอร์ F4 Thailand เปิดตัวมาโดยให้บทบาทพระเอกหัวหน้าแก๊ง F4 ที่แสนเอาแต่ใจ ชอบวางอำนาจแก่ไบรท์ และบทพระรองผู้แสนดีอย่างวินมา นั่นหมายความว่าจากคู่จิ้นชาย – ชายที่แสนลงตัวกลับต้องเปลี่ยนแนวมาสวมบทแย่งชิงนางเอกคนเดียวกันซึ่งเป็นสิ่งที่พีคจนแฟนคลับซีรีย์วายหลายคนตั้งรับไม่ทันและรู้สึกว่าไม่สามารถลบภาพลักษณ์บทบาทวายของทั้งคู่ไปได้

อีกทั้งบางส่วนก็เริ่มหาข้อโต้แย้งว่า F4 ไม่เหมาะกับยุคสมัยที่เรากำลังร่วมมือลดการบูลลี่ในสังคมซึ่งซีรีย์นี้แสดงถึงการบูลลี่คนอื่นอย่างชัดเจนหากใครที่มาขวางทางหรือต่อต้านเหล่าหนุ่ม ๆ F4 ก็ต้องถูกพวกเขาทำให้อับอายจนไม่มีที่ยืน ด้วยเหตุนี้จึงมีกระแสความไม่พอใจใน F4 Thailand จากคนจำนวนมาก

– มุมมองสวนกระแสที่น่าสนใจใน F4 Thailand

มองมุมสวนกระแส F4 Thailand ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล F4Thailand
มองมุมสวนกระแส F4 Thailand

            แม้กระแส F4 Thailand จะไปในทางที่ไม่ดีแต่หากเรามองในมุมกลับกัน ซีรีย์ F4 ก็ให้แง่คิดแก่คนดูในเรื่องของการเลี้ยงดูที่หนุ่ม ๆ แต่ละคนเติบโตมาคนละอย่าง ด้านตัวพระเอกก็เป็นคนขาดความอบอุ่นและเก็บกด เพราะแม่เอาแต่ห่วงภาพลักษณ์ตัวเอง เข้มงวดกับลูกทุกทางจนเขาต้องมาวางอำนาจกับคนอื่นนอกบ้าน ตัวพระรองก็มีความสุขุมเพราะถูกเลี้ยงโดยปู่และเคยมีปมที่ทำให้เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ส่วนอีกคนก็ถูกเลี้ยงมาแบบเอาแต่ใจ ใช้อำนาจอิทธิพลของครอบครัวเหนือสิ่วอื่นใด และอีกคนก็ถูกเลี้ยงแบบคนในครอบครัวรักลูกไม่เท่ากัน

ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงแสดงออกเพื่อปกป้องตัวเองจากปมการเลี้ยงดูโดยไม่รู้ว่าสิ่งใดถูกหรือผิด เนื้อแท้แล้วพวกเขาไม่ใช่คนเลวร้ายอะไรอีกทั้งยังน่าสงสารด้วย ไม่เช่นนั้นเมื่อนางเอกที่เป็นคนจน ดูไร้ค่าเหมือนดอกหญ้าแต่จิตใจเข้มแข็งต่อแรงลมรอบกายได้เข้ามาในชีวิตของพวกเขาก็คงไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองมากขนาดนี้ นางเอกได้ทำให้พวกเขาเข้าใจโลกมากขึ้น ไม่ใช่แค่พระเอกคนเดียว

               ฉะนั้นการที่ช่อง GMM สร้างซีรีย์ F4 Thailand จึงเป็นเสมือนเป็นการท้าทายบทบาทของนักแสดงวัยรุ่นไทยไปในตัว เพราะบทบาทแต่ละคนต้องใส่อารมณ์ในด้านของปมตัวละครมาก โดยเฉพาะพระเอกที่มีฉากหนึ่งเราจำได้ติดตาตอนที่เขาร้องไห้อย่างบ้าคลั่งท่ามกลางสายฝนในขณะที่มองดูนางเอกหันหลังเดินถือกระเป๋าออกจากคฤหาสน์ของตัวเองไปเป็นการบอกลาซึ่งทำให้เราได้เห็นถึงความเจ็บปวดและความรักหนึ่งเดียวที่กำลังจะจากเขาไปซึ่งอัดอั้นอยู่ในตัวพระเอกจนถูกระเบิดออกมาในวันนั้น

ต้องบอกเลยว่าหากพลาดชม F4 Thailand แล้วพวกเราก็คงเสียใจน่าดู ดังนั้นหากเป็นไปได้ก็ขอให้ทุกคนลองลืมภาพลักษณ์ของคู่จิ้นวายไปแล้วเปิดใจกันดู ไม่แน่…คุณอาจจะค้นพบซีรีย์คุณภาพที่จะมาเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ซีรีย์ไทยอีกเรื่องหนึ่งเลยก็เป็นได้

รูปภาพประกอบ : www.facebook.com/F4ThailandBoysOverFlowers

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #F4Thailand

hungerplus1

Next Post

Billie Eilish เผยเรื่องราวเกี่ยวกับ แฟนเก่า กับความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง ในสารคดีของเธอ

Mon Mar 22 , 2021
Billie Eilish เล่าถึงสาเหตุการจบความสัมพันธ์กับอดีตแฟน สำหรับนักร้องสาว Billie Eilish ถือว่าเป็นนักร้องสาววัยรุ่นที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยเลยทีเดียว แต่ยิ่งเธอโตเป็นสาว ก็ยิ่งมีแต่คนจับตามองว่าใครกันที่จะมาเป็น แฟน Billie Eilish แต่ว่าตามหน้าข่าวต่าง ๆ ก็แทบไม่มีข่าวเธอกับหนุ่ม ๆ คนไหนเลย จนกระทั่งล่าสุดที่ทาง Apple TV+ ได้ปล่อยสารคดีของนักร้องสาวคนนี้ออกมา ทำให้พวกเราได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับอดีตแฟนหนุ่มของเธอคนนี้ด้วย Billie Eilish เผยเรื่องแฟนเก่าผ่านสารคดี ทาง Apple TV+ ได้ หลังจากที่สารคดีของเธอถูกปล่อยออกมา ก็ทำให้เราได้รู้ว่าแฟนเก่าของ Billie Eilish นั้นคือใคร โดยหนุ่มคนนั้นก็คือ Brandon Quention Adams หรือบางคนจะรู้จักเขาในฐานะแร็ปเปอร์ที่ชื่อว่า 7: AMP และสาวบิลลี่เองก็เรียกเขาว่า มิสเตอร์คิว อีกด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วถ้าย้อนกลับไปแฟนหนุ่มของเธอคนนี้นั้นได้มาปรากฎอยู่ในช่วงปี 2018 หรือในช่วงที่นักร้องสาวของเรานั้นอายุ 16 […]
Billie Eilish เผยเรื่องราวเกี่ยวกับ แฟนเก่า กับความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง ในสารคดีของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BillieEilish AppleTV+ สารคดีแฟนเก่าBillieEilish

You May Like

Breaking News