เคลลี่เตียงหักขนของออกจากบ้านน้องนาย

เคลลี่เตียงหักขนของออกจากบ้านน้องนาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เคลลี่เตียงหัก เคลลี่ธนะพัฒน์ นายชนุชตรา
เคลลี่เตียงหักขนของออกจากบ้านน้องนาย

               ความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่เรื่องไม่จีรังยั่งยืน ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ‘เคลลี่ ธนะพัฒน์’ วัย 50 ปี ได้ออกมาเผยว่าเลิกกับภรรยาสาวที่อายุห่างกันถึง 22 ปีอย่างน้อง ‘นาย ชนุชตรา’แล้ว จบความสัมพันธ์ที่เคยคบกันมา 3 ปีและแต่งงานกันอีก 2 ปี รวมเป็น 5 ปีที่สถานะพี่น้อง โดยผู้สืบข่าวจากทางช่องต่าง ๆ ได้สืบเจอมาก่อนหน้าแล้วว่าทั้งคู่ได้แยกกันอยู่มา 3 เดือนแล้ว เมื่อโทรไปถามทางคุณแม่ของน้องนาย คุณแม่ก็บ่ายเบี่ยงว่าให้ลูกสาวพูดเองดีกว่า จึงนำมาสู่การสัมภาษณ์ทั้งหนุ่มเคลลี่และน้องนายในที่สุด

เคลลี่เตียงหักขนของออกจากบ้านน้องนาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เคลลี่เตียงหัก เคลลี่ธนะพัฒน์ นายชนุชตรา
เคลลี่เตียงหักขนของออกจากบ้านน้องนาย

– เคลลี่ลั่นเลิกกันด้วยดีไร้มือที่สาม

               ทางฝั่งน้องนายและเคลลี่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ โดยเคลลี่เป็นคนที่ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนและบอกว่ายอมรับถึงเรื่องที่แยกทางกัน เรื่องของทะเบียนสมรสหรือการแบ่งสินสมรสนั้นไม่มีปัญหาอะไร เพราะทั้งคู่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันหลังแต่งงาน เนื่องจากติดปัญหาที่เคลลี่มีสัญชาติอเมริกันพาสปอร์ตหมดอายุ จะไปต่อที่สถานทูตก็ติดปัญหาเรื่องโควิด ส่วนสินสอดและบ้านที่ตนไปต่อเติมบนที่ดินของฝ่ายหญิงก็ยกให้ฝ่ายหญิงทั้งหมด ยืนยันว่าที่เลิกกันนั้นเป็นเพราะความคิดต่างกัน อาจมีเรื่องของวัยที่ห่างกันถึง 22 ปีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

อีกทั้งเคลลี่ยังเป็นนักเรียนนอกมาก่อน ทำให้มีทัศนคติบางเรื่องที่ต่างกัน แต่ยังไม่เผยว่าเป็นเรื่องอะไร พูดรวม ๆ เพียงว่าทั้งคู่พยายามปรับจูนมาสามเดือนแล้วตั้งแต่แยกห้องนอนกัน แต่ก็ทำไม่สำเร็จ ก่อนเก็บของออกจากบ้านเคลลี่บอกว่า ได้นั่งกินข้าวคุยกันตกลงกันด้วยดีแล้วว่า จะจบความสัมพันธ์ที่การเป็นพี่น้อง ยังรักและห่วงใยเหมือนเดิม อนาคตจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไป

ส่วนทางครอบครัวฝ่ายหญิงเคลลี่ก็ยังรักและเคารพทั้งพ่อและแม่ของน้องนายอยู่เสมอ ส่วนเรื่องคำคมที่น้องนายโพสขอให้อย่าถือสา เพราะน้องหน่อยชอบโพสต์คำคมลงโซเชียลเป็นปกติอยู่แล้ว ทางด้านน้องนายให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า ไม่มีมือที่สาม ก่อนหน้านี้ที่คบการโฟกัสแค่เรื่องของความรัก แต่เมื่อต้องมาอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง เป็นประจำทุกวันทำให้เกิดช่องว่างระหว่างวัย

ทั้งคู่พยายามดีแล้ว ย้อนเวลากลับไปได้ก็จะไม่แก้ไขอะไรเพราะทำดีที่สุดแล้ว ส่วนบ้านที่ฝ่ายชายต่อเติมนั้นเป็นห้องฟิตเนส ฝ่ายชายยังเก็บของไปไม่หมด ทำให้เมื่อมองไปแล้วก็รู้สึกคิดถึงเหมือนกัน

เคลลี่เตียงหักขนของออกจากบ้านน้องนาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เคลลี่เตียงหัก เคลลี่ธนะพัฒน์ นายชนุชตรา
เคลลี่เตียงหักขนของออกจากบ้านน้องนาย

               จากที่ฟังสัมภาษณ์ของทั้งคู่เห็นชัดว่า ทั้งเคลลี่และน้องนายยังคงมีความรู้สึกดีๆให้กันอยู่ บรรดาแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงจึงต่างเชียร์ให้ทั้งคู่ปรับจูนเข้าหากันได้แล้วกลับมาคืนดีกันเร็ว ๆ

เครดิตภาพ women.kapook, sanook, posttoday

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เคลลี่เตียงหัก #เคลลี่ธนะพัฒน์ #นายชนุชตรา

hungerplus1

Next Post

เป้ย ปานวาดกลับเข้าวงการ ปิดปากประเด็นสามีใช้ความรุนแรง

Mon Mar 22 , 2021
               ‘เป้ย ปานวาด’ดาราสาวที่หายไปจากวงการบันเทิงกว่า 10 ปีกลับมาทวงบัลลังก์คืนอีกครั้ง โดยที่ผ่านมาเธอเคยเจอกระแสข่าวว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายบีบคอ อีกทั้งยังมีข่าวแตกคอกับสองสาวเพื่อนสนิทอย่าง ‘กระแต ศุภักษร’ และ ‘หนิง ปณิตา’ อีกด้วย โดยในครั้งนี้เป้ยตัดสินใจกลับมาเพราะอยากรับบทบาทนางร้ายในละครโดยเฉพาะ เธอกล่าวว่าบทบาทในครั้งนี้ทำให้เธอสนใจและอยากกลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้ง – เป้ย น้ำท่วมปากขออนุญาตไม่ตอบคำถามเพราะพาลูกมาด้วย                นาน ๆ ครั้งจะได้เจอสาวเป้ยออกงานนักข่าวก็รุมถามกันด้วยความคิดถึง โดยเบื้องต้นสาวเป้ยบอกว่า มีหลายครั้งที่อยากหวนคืนวงการบันเทิง ตอนนั่งดูทีวีทีไรเห็นนักแสดงแสดงได้ดีตนก็อยากลองเล่นบทบาทนั้นบ้าง ตอนนี้เคลียร์ปัญหาเรื่องลูกเรียบร้อยแล้ว ลูกของเธอโตพอและได้คุยด้วยกันแล้วว่าเธอจะกลับสู่วงการบันเทิง ทั้งสามีและลูกก็ยอมรับได้ ก่อนหน้านี้ก็ติดปัญหาเรื่องพี่เลี้ยงของลูกแต่เมื่อทุกอย่างลงตัวจึงพร้อมจะกลับเข้าสู่วงการบันเทิง เมื่อนักข่าวเริ่มสาดประเด็นร้อนแรงอย่างการที่มีข่าวว่าเป้ยเป็นดาราสาวที่ถูกสามีซ้อมหนักถึงขั้นบีบคอ เป้ยก็ไม่ปฏิเสธแต่ขอใช้สิทธิไม่ตอบแทน เพราะครั้งนี้เธอพาลูกมาด้วยและพูดเป็นนัยยะว่า ไม่สนใจที่ใครจะตัดสินก่อนจะรู้ว่าอะไรเป็นความจริง นักข่าวจึงเริ่มโยงไปอีกประเด็นเรื่องเพื่อนสนิทแตกคอกัน อย่างสาวกระแตและหนิง เมื่อถามว่าแก๊งค์นางร้ายเลิกคบกันแล้วจริงหรือไม่ มีการได้พูดเคลียร์ใจกันหรือเปล่า ช่วงนี้ได้เจอกันไหม ธุรกิจที่ทำด้วยกันเป็นอย่างไรบ้าง เป้ย ปานวาดก็อ้ำอึ้งไม่ยอมตอบขอปฏิเสธคำถาม ยิ่งทำให้นักข่าวสงสัยเข้าไปใหญ่ เธอตอบเพียงแค่ว่าธุรกิจยังทำอยู่ตามปกติ เพิ่งถ่ายพรีเซ็นเตอร์ไป ชาวเน็ตเองก็ตั้งข้อสังเกตว่าอาจมีบางอย่างเกิดขึ้น เพราะทางด้านเพื่อนสนิทของเป้ยอย่างหนิงเองก็ปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์เหมือนกันทั้งที่ปกติหนิงเป็นคนชัดเจน ซึ่งไม่ใช่นิสัยตามปกติของหนิงเลย จึงมีการคาดเดาว่าอาจมีบางอย่างเกิดขึ้นกับความสัมพันธ์ของพวกเขาและยังไม่ได้เคลียร์ใจกัน โดยเรื่องนี้พิธีกรรายการข่าวบันเทิงคนหนึ่งได้ตั้งทฤษฏีว่า เป้ยอาจถูกสามีทำร้ายแล้วเล่าให้เพื่อนฟัง […]
เป้ย ปานวาดกลับเข้าวงการ ปิดปากประเด็นสามีใช้ความรุนแรง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เป้ยปานวาด ประเด็นสามีใช้ความรุนแรง

Breaking News