สรุปประเด็นดราม่าเกาหลี จีซู พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรมร้ายแรงสมัยเรียน

สรุปประเด็นดราม่าเกาหลี จีซู พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรมร้ายแรงสมัยเรียน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล จีซูพระเอกซีรีส์ พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรม
สรุปประเด็นดราม่าเกาหลี จีซู พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรมร้ายแรงสมัยเรียน

จีซู พระเอาเกาหลี ดราม่า ใช้ความรุนแรงและล่วงละเมิดทางเพศ

เป็นประเด็นร้อนฉ่ากันเลยทีเดียวกันเรื่อง ดราม่าเกาหลี อย่าง พระเอกซีรีส์เกาหลีชื่อดัง จีซู เป็นพระเอกที่กำลังพุ่งแรง มีงานในวงการบันเทิง และทุกคนก็รู้จักเขาเป็นอย่างดีจาก ซีรีส์เกาหลี เรื่อง River Where the Moon Rises พระเอกหนุ่มคนนี้ได้ถูกแฉพฤติกรรมความรุนแรงที่เขาเคยทำไว้ในตอนเรียน ทำให้เกิดกระแสดราม่าอย่างรุนแรงถึงความไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้น

– จีซู พระเอกดังถูกแฉ

สำหรับจุดเริ่มต้น เริ่มมาจากมีแอคเคาท์บน KZabs ได้ทำการโพสต์เรื่องราวของจีซูในขณะที่เขาเรียนอยู่ในช่วงมอต้น ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวพฤติกรรมของจีซูที่ใช่ความรุนแรงกับเพื่อนักเรียน โดยแอคเคาท์นั้นได้บอกว่าตนเองอยู่โรงเรียนเดียวกับพระเอกหนุ่มอีกด้วย ได้มีการพูดถึง พระเอกหนุ่มจีซูในตอนนั้นเขามีรูปร่างที่ใหญ่กว่าเด็กคนอื่น ทำให้เขากลายเป็นคนที่ชอบใช้ความรุนแรง และชอบดูถูก เหยียดหยามผู้อื่น

โดยผู้โพสต์ได้เล่าถึงว่าตัวเขานั้นถูกบูลลี่จากจีซูและเพื่อนของเขา เขาต้องถูกกลั่นแกล้งจากคนอื่นๆเนื่องมากจาก เขาได้เป็นคนไปขอคืนบัตรของขวัญที่จีซูยึดมาจากเพื่อนอีกคน และขู่ว่าจะฟ้องตำรวจ ซึ่งจีซูนั้นชอบตบหัวและตบหน้า รวมไปถึงชอบพกปืนบีบีกันเพื่อยืงใส่คนอื่นด้วยความสนุกสนาน

– เรื่องดราม่าจีซูระอุ เหยื่อคนอื่นออกมาแฉต่อ

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีผู้ที่อ้างตนว่าเคยเป็นเหยื่อออกมาประณามการกระทำของเขาต่าง ๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นชอบดูถูกเหยียดหยาม ทำร้ายร่างกาย จนมีส่วนหนึ่งได้พูดถึงพฤติกรรมการล่วงละเมิดของเขาซึ่งเป็นเรื่องร้ายแรง อย่างเปลี่ยนคู่นอนบ่อย ๆ และยังมีการบังคับเพื่อนนักเรียนชายช่วยตัวเอง และเขาถ่ายคลิปเอาไว้ และมีการถ่ายคลิปในขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงในห้องน้ำ แล้วส่งคลิปต่อให้เพื่อนๆ ซึ่งเรื่องราวก็เพิ่มระดับความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ จนต้นสังกัดได้ออกมาแถลงการณ์

– ต้นสังกัดออกมาแถลงการณ์ และ จีซู เขคยนจดหมายขอโทษ

หลังจากที่เรื่องเริ่มร้อนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ทางต้นสังกัดจึงออกมาบอกว่าจะทำการตรวจสอบอย่างละเอียด และในวันที่ 4 มีนาคม 2021 จีซูได้เขีบนจดหมายขอโทษและโพสต์ลงไอจีส่วนตัว ความว่า

ในวันที่ 4 มีนาคม 2021 จีซูได้ออกมาโพสต์ภาพจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของตนลงบนอินสตาแกรม พร้อมขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เคยใช้ความรุนแรงในโรงเรียนในอดีต ภายในจดหมายมีใจความว่า

สรุปประเด็นดราม่าเกาหลี จีซู พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรมร้ายแรงสมัยเรียน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล จีซูพระเอกซีรีส์ พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรม
สรุปประเด็นดราม่าเกาหลี จีซู พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรมร้ายแรงสมัยเรียน

“ผมอยากขอโทษอย่างใจจริงต่อผู้ที่ต้องเคยเจ็บปวดเพราะผม ผมไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการกระทำผิดในอดีต ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่าให้อภัยตอนที่ผมเริ่มอาชีพนักแสดง ผมได้รับความสนใจโดยการปกปิดอดีตของตน จนทำให้มาถึงจุดนี้ ถึงอย่างนั้นภายในใจของผมก็รู้สึกผิดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นอยู่เสมอ และมาพร้อมกับความกังวลเมื่อรู้ว่ามันสายเกินแก้ อดีตเหล่านั้นคอยกัดกินผมมาตลอด ผมอยากจะขอโทษอย่างสุดซึ้งต่อผู้ที่ต้องทนทุกข์ทรมานมานานในขณะที่ต้องมาเฝ้าดูผมในฐานะนักแสดง ผมขอทบทวนและสำนึกความผิดในอดีตที่ไม่มีวันลบล้างได้ต่อไปครับ”

– จีซู โดนปลดจากซีรีส์

หลังจากมีการยอมรับในเรื่องของความรุนแรง แต่จากข่าวที่ออกมาจีซูไม่ได้ยอมรับในเรื่องล่วงละเมิดทางเพศ ผู้ว่าจ้างที่เคยจ้างงานเขาก็เริ่มปลดจีซูออก และซีรีส์ดังอย่าง River Where the Moon Rises ก็ได้ทำการปลดจีซูออกในทันที ซึ่งตอนนี้ก็ได้หานักแสดงที่จะมาแสดงแทนและทำการถ่ายซ่อมทั้งหมดถึงแม้ว่าจะถ่ายไปถึง 98% แล้วก็ตาม สำหรับ ข่าวดราม่า จีซู จะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด

 อินสตาแกรม instagram.com/actor_jisoo

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #จีซูพระเอกซีรีส์ #พระเอกซีรีส์โดนขุดเรื่องพฤติกรรม

hungerplus1

Next Post

ฮีโร่ทั้งในและนอกจอ ! Tom Holland ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทย

Wed Mar 24 , 2021
Tom Holland นักแสดงดัง ประกาศสนับสนุนการช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุ ต้องขอบอกเลยว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง Tom Holland มักจะมีเรื่องราวน่ารักต่าง ๆ ออกมาให้บรรดาแฟนๆชื่นใจกันอยู่เสมอ เพราะว่า นักแสดงมาร์เวล เจ้าของบทบาท สไปเดอร์แมน อย่างน้องทอมคนนี้ นอกจากจะเป็นฮีโร่ในจอแล้ว แต่นอกจอ หนุ่มคนนี้ก็เป็นพระเอกและฮีโร่ด้วยเช่นเดียวกัน และข่าวล่าสุดนี้ก็ประทับใจสุด ๆ เมื่อน้องและครอบครัวได้ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทยนั่นเอง – Tom Holland นักแสดง สไปเดอร์แมน ความผูกพันกับประเทศไทย เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง Tom Holland นั้น เขารักประเทศไทยมากแค่ไหน เพราะว่าถามถึงสถานที่โปรดกี่ครั้ง ๆ ก็มักจะมีชื่อของประเทศไทยมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชื่นใจกันอยู่เสมอ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับหนุ่มทอมแล้ว เขาเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ได้รับบทบาทการแสดงมากมาย และหนึ่งในเรื่องที่สร้างชื่อให้เขาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยก็คือ The Impossible ที่เขาได้มาถ่ายทำที่ประเทศไทยนานถึงครึ่งปี แต่ความผูกพันธ์นั้นก็ยังส่งผลมาถึงปัจจุบัน – ทอม ฮอลแลนด์ […]
ฮีโร่ทั้งในและนอกจอ ! Tom Holland ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TomHolland สนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อย

You May Like

Breaking News