ฮีโร่ทั้งในและนอกจอ ! Tom Holland ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทย

ฮีโร่ทั้งในและนอกจอ ! Tom Holland ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TomHolland สนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อย
ฮีโร่ทั้งในและนอกจอ ! Tom Holland ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทย

Tom Holland นักแสดงดัง ประกาศสนับสนุนการช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุ

ต้องขอบอกเลยว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง Tom Holland มักจะมีเรื่องราวน่ารักต่าง ๆ ออกมาให้บรรดาแฟนๆชื่นใจกันอยู่เสมอ เพราะว่า นักแสดงมาร์เวล เจ้าของบทบาท สไปเดอร์แมน อย่างน้องทอมคนนี้ นอกจากจะเป็นฮีโร่ในจอแล้ว แต่นอกจอ หนุ่มคนนี้ก็เป็นพระเอกและฮีโร่ด้วยเช่นเดียวกัน และข่าวล่าสุดนี้ก็ประทับใจสุด ๆ เมื่อน้องและครอบครัวได้ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทยนั่นเอง

– Tom Holland นักแสดง สไปเดอร์แมน ความผูกพันกับประเทศไทย

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง Tom Holland นั้น เขารักประเทศไทยมากแค่ไหน เพราะว่าถามถึงสถานที่โปรดกี่ครั้ง ๆ ก็มักจะมีชื่อของประเทศไทยมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชื่นใจกันอยู่เสมอ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับหนุ่มทอมแล้ว เขาเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ได้รับบทบาทการแสดงมากมาย

และหนึ่งในเรื่องที่สร้างชื่อให้เขาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยก็คือ The Impossible ที่เขาได้มาถ่ายทำที่ประเทศไทยนานถึงครึ่งปี แต่ความผูกพันธ์นั้นก็ยังส่งผลมาถึงปัจจุบัน

– ทอม ฮอลแลนด์ และ ครอบครัว สนับสนุนองค์กร Warm Heart Worldwide

อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นว่าล่าสุดน้องทอมก็ได้ตัดสินใจทำสิ่งที่ทำให้แฟนๆชาวไทย ถึงกับคลั่งรักในความดีของน้องทอมคนนี้ก็คือน้องและครอบครัวได้ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทยนั่นเอง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ทางองค์กร The Brothers Trust ของครอบครัว Holland ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับการสนับสนุนองค์กรในไทยอย่าง Warm Heart Worldwide อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งองค์กรดังกล่าวก็เป็นองค์กรที่ช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในประเทศไทย

ฮีโร่ทั้งในและนอกจอ ! Tom Holland ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TomHolland สนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อย
ฮีโร่ทั้งในและนอกจอ ! Tom Holland ประกาศสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุในไทย

– ครอบครัว Holland มอบเงินสนับสนุนองค์กร Warm Heart Worldwide

ก่อนหน้านี้นั้นทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่มก็ได้พยายามหาองค์กรที่พวกเขาจะสามารถมอบเงินสนับสนุนและพวกเขาต้องการความมั่นใจว่าเงินเหล่านั้นจะถูกใช้ไปอย่างเต็มที่และมีคุณค่ามากที่สุด ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้ตกลงกันว่าจะทำการสนับสนุนกับองค์กรที่ชื่อว่า Warm Heart Worldwide ซึ่งก็เนื่องมากจากความผูกพันที่เกิดจากในอดีต ทอม ฮอลแลนด์ นั้นเคยได้มาถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The Impossible เป็นระยะเวลาหนึ่ง

ซึ่งพวกเขานั้นได้รู้ถึงปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด ทางน้องทอมและครอบครัวจึงอยากจะสนับสนุนกลุ่มคนที่ไม่สามารถเข้าถึงสวัสดิการรัฐ อย่างชนกลุ่มน้อยและผู้สูงอายุ นั่นเอง ซึ่งหลังจากการประกาศออกมาก็ได้ทำให้ บรรดาแฟน ชาวไทยที่รักน้อง Tom Holland อยู่แล้ว ยิ่งรักและสนับสนุนผลงานเขามากขึ้นกว่าเดิมอีก

สามารถติดตามได้ที่ : instagram.com/tomholland2013

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TomHolland #สนับสนุนองค์กรช่วยเหลือชนกลุ่มน้อย

hungerplus1

Next Post

อัพเดทไทม์ไลน์ 20 ไอดอลเกาหลีที่มีกำหนดการคัมแบ็คในเดือนเมษายน 2021

Thu Mar 25 , 2021
            เวลาช่างผ่านไปไวเหลือเกิน อีกไม่นานก็จะถึงเดือนเมษายน เดือนที่ขึ้นชื่อว่าร้อนจนแทบคลั่ง ฤดูซัมเมอร์แบบนี้สักหน่อยก็คงจะได้เห็นความสดใสจากไอดอลเกาหลีที่คอยแต่งแต้มสีสันให้ทุกวันของเราสวยงาม จะมีสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนแก่วงไหนมาช่วยคลายร้อนให้เราบ้าง มาดูไทม์ไลน์การคัมแบ็คในเดือนเมษายน 2021 กันเถอะ ไทม์ไลน์ 20 ไอดอลเกาหลีที่มีกำหนดการคัมแบ็คในเดือนเมษายน 2021 วันที่ 1 เมษายน 2021 : 3YE เริ่มต้นเดือนเมษาด้วยการคัมแบ็คของเกิร์ลกรุ๊ปวงกับอัลบั้มที่มีชื่อว่า Stalker วันที่ 2 เมษายน 2021 : Hwang Chi Yeul คัมแบ็ค ต่อด้วย Hwang Chi Yeul ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี วันที่ 5 เมษายน 2021 : ASTRO และ […]
อัพเดทไทม์ไลน์ 20 ไอดอลเกาหลีที่มีกำหนดการคัมแบ็คในเดือนเมษายน 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop K-Popคัมแบ็คในเดือนเมษายน2021

You May Like

Breaking News