ผลงานใหม่แม็กซ์ เจนมานะจาก “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” สู่ “วันนี้ฉันอยากไปทะเล”

ผลงานใหม่แม็กซ์ เจนมานะจาก “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” สู่ “วันนี้ฉันอยากไปทะเล” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แม็กซ์เจนมานะ วันนี้ฉันอยากไปทะเล
ผลงานใหม่แม็กซ์ เจนมานะจาก “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” สู่ “วันนี้ฉันอยากไปทะเล”

            “ถ้าเราเหนื่อยล้า จงเดินเข้าป่า อย่างน้อยก็ไม่ต้องพบเจอคนใจร้ายอย่างเธอ” หากคุณยังจำท่อนเด็ด ๆ ของเพลงนี้ได้ก็คงจะรู้จักเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” ของแม็กซ์ เจนมานะกันได้ดี เพราะศิลปินคนนี้ได้สร้างปรากฏการณ์พาคนอกหักและคนผิดหวังจากความรักในเรื่องต่าง ๆ เดินเข้าป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์น่ากลัวมากมาย แต่ก็ยังไม่น่ากลัวเท่ากับมนุษย์ใจร้ายที่ทำให้หัวใจคนต้องเจ็บปวดทั้งเป็น

นับว่าเป็นเพลงแนวอัลเทอร์นาทีฟที่มีทำนองสบาย ๆ แต่เชือดเฉือนอารมณ์ความประชดและถ่ายทอดสิ่งที่อยากบอกกับคนรักเราได้เป็นอย่างดี จนวันนี้ในที่สุดพี่เขาก็พาเราออกจากป่าที่มีแต่ความลึกลับดาร์ก ๆ มาได้แล้วก็ออกมาสู่ทะเลอันกว้างใหญ่ไพศาลซึ่งเราจะมาร้องไห้กันต่อกับเพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล”

– ทำไมจึงควรฟังเพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล”

            เพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล” หรือ “Into The Sea” เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้าและความเหงาของผู้คนที่ต้องการที่พักพิงใจสักที่ บางคนอาจคิดว่าเมื่อเรารู้สึกเหนื่อย ท้อแท้ หรือเศร้ากับชีวิตมักจะเก็บตัวหรือไปในที่ที่คนอื่นเข้าไม่ถึง แต่มันย่อมไม่ใช่เสมอไป เพราะการที่เราได้ออกไปในที่ที่เงียบสงบและมีแต่ชายหาดสีขาวกับน้ำทะเลสีฟ้าสดใสก็สามารถช่วยให้ได้รู้จักคิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา ได้มีโอกาสร้องไห้คร่ำครวญเต็มที่ราวกับมีเพื่อนรู้ใจอยู่เคียงข้าง

เพราะทะเลก็เปรียบเสมือนน้ำตาที่มีความเค็มเหมือนกัน ถึงจะร้องไห้โวยวายสักเท่าไหร่ก็ไม่เท่ากับความเค็มของทะเลได้ เหมือนกับที่เราต้องการจะอยู่กับใครสักคนที่สามารถร่วมทุกข์ไปพร้อมกับเรา ไม่ใช่พยายามบังคับให้เรามีความสุขให้ได้ เป็นช่วงที่ขอเวลาพักใจและรักษาใจให้ดีเสียก่อนแล้วจึงค่อยสู้ใหม่

ผลงานใหม่แม็กซ์ เจนมานะจาก “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” สู่ “วันนี้ฉันอยากไปทะเล” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แม็กซ์เจนมานะ วันนี้ฉันอยากไปทะเล
ผลงานใหม่แม็กซ์ เจนมานะจาก “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” สู่ “วันนี้ฉันอยากไปทะเล”

– ความน่าสนใจของ MV เพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล”

            ตัว MV เพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล” มีการถ่ายทอดมุมมองของพระเอก MV เป็นตัวหลักเพียงตัวเดียว เน้นการใช้สายตาและให้เราสังเกตพฤติกรรมไปพร้อม ๆ กับการฟังความหมายของเพลงซึ่งดูมีความเป็นนามธรรมให้น่าคิดดี จากฉากแรกที่พระเอกเอาแต่อยู่ในบ้านอย่างซึมเศร้าเหงาหงอย เขากลับพบว่าภายนอกยังมีทะเลที่เขาจะสามารถออกไปพักพิงใจได้ เท้าทั้งสองข้างจึงค่อย ๆ ก้าวออกอย่างเชื่องช้าไปบนทรายหาด ค่อย ๆ สัมผัสกับความนุ่มของหาดทรายที่ทำให้ใจสงบ

และเมื่อถึงทะเลก็ได้กระโดดลงเพื่อจะได้ให้เวลาในที่ที่ไม่มีใครจะมาห้ามหรือหยุดการบรรเทาความเศร้าของตัวเอง ต้องดูกันให้ได้เลย ภาพต่าง ๆ ใน MV ยังคงความเป็นธรรมชาติสวยงาม น่าค้นหาเช่นเดิม

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล”

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า”

รูปภาพประกอบ thairath, posttoda

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #แม็กซ์เจนมานะ #วันนี้ฉันอยากไปทะเล

hungerplus1

Next Post

“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู

Sun Mar 28 , 2021
            เราอาจจะเคยสนุกสนานเพลิดเพลินกับการล่า ท้า ผีของรายการคนอวดผีมาตลอดหลายปีจนคิดว่าไม่มีรายการใดที่จะน่าชมไปมากกว่านี้อีกแล้ว แต่วันนี้เรามีรายการผีและเรื่องลี้ลับรายการหนึ่งที่อยากมาแนะนำให้คุณดูให้ได้ เพราะรายการนี้ไม่ใช่รายการสำรวจหรือล่า ท้า ผีแบบเอาแค่ให้ได้รับความตื่นเต้นเหมือนรายการทั่วไป แต่จะทำให้คุณเข้าใจโลกและสามารถเปลี่ยนมุมมองความคิดที่มีต่อการดำเนินชีวิตได้ นั่นก็คือ “รายการช่องส่องผี”นั่นเอง! – ทำความรู้จัก “ช่องส่องผี”             “ช่องส่องผี” เป็นรายการที่ออกอากาศทางช่อง Youtube ซึ่งโดยหลักจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกแห่งความตายด้านของผี เทพ ดวงวิญญาณ และกรรมที่ส่งผลจากอดีตมาถึงปัจจุบันเพื่อให้ความรู้แก่ผู้คนเป็นหลักโดยมี “อาจารย์เรนนี่ – สุระประภา”ผู้มีญาณสัมผัสพิเศษที่มองเห็นและรับรู้ในสิ่งเหนือธรรมชาติได้จากการที่หลายปีก่อนเคยเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตและฟื้นขึ้นมาในห้องดับจิตหลังหมดลมหายใจมาแล้ว 49 วัน ซึ่งมาร่วมทีมกับ “บ๊วย – เชษฐวุฒิ วัชรคุณ”ดาราพิธีกรหลักในการดำเนินรายการ และ “เจมส์ – ศราวุฒิ วรพัทธ์ทีวีโชติ” ซึ่งเป็นผู้ที่คอยทำหน้าที่ถือกล้องส่องผีในรายการ – กิจกรรมของ “ช่องส่องผี”             “ช่องส่องผี” มีกิจกรรมหลักคือการพาผู้ชมไปออกภารกิจช่วยเหลือผู้คนและสำรวจหาเรื่องราวเกี่ยวกับดวงวิญญาณในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน วัด หมู่บ้านอาถรรพ์ หรือที่ที่ผู้คนร่ำลือกันถึงวิญญาณเฮี้ยน ช่องส่องผีไม่ได้จะไปเพื่อทำการล่าหรือท้าทายผีแบบรายการอื่น […]
“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ช่องส่องผี

You May Like

Breaking News