“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู

“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ช่องส่องผี
“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู

            เราอาจจะเคยสนุกสนานเพลิดเพลินกับการล่า ท้า ผีของรายการคนอวดผีมาตลอดหลายปีจนคิดว่าไม่มีรายการใดที่จะน่าชมไปมากกว่านี้อีกแล้ว แต่วันนี้เรามีรายการผีและเรื่องลี้ลับรายการหนึ่งที่อยากมาแนะนำให้คุณดูให้ได้ เพราะรายการนี้ไม่ใช่รายการสำรวจหรือล่า ท้า ผีแบบเอาแค่ให้ได้รับความตื่นเต้นเหมือนรายการทั่วไป แต่จะทำให้คุณเข้าใจโลกและสามารถเปลี่ยนมุมมองความคิดที่มีต่อการดำเนินชีวิตได้ นั่นก็คือ “รายการช่องส่องผี”นั่นเอง!

– ทำความรู้จัก “ช่องส่องผี”

            “ช่องส่องผี” เป็นรายการที่ออกอากาศทางช่อง Youtube ซึ่งโดยหลักจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกแห่งความตายด้านของผี เทพ ดวงวิญญาณ และกรรมที่ส่งผลจากอดีตมาถึงปัจจุบันเพื่อให้ความรู้แก่ผู้คนเป็นหลักโดยมี “อาจารย์เรนนี่ – สุระประภา”ผู้มีญาณสัมผัสพิเศษที่มองเห็นและรับรู้ในสิ่งเหนือธรรมชาติได้จากการที่หลายปีก่อนเคยเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตและฟื้นขึ้นมาในห้องดับจิตหลังหมดลมหายใจมาแล้ว 49 วัน ซึ่งมาร่วมทีมกับ “บ๊วย – เชษฐวุฒิ วัชรคุณ”ดาราพิธีกรหลักในการดำเนินรายการ และ “เจมส์ – ศราวุฒิ วรพัทธ์ทีวีโชติ” ซึ่งเป็นผู้ที่คอยทำหน้าที่ถือกล้องส่องผีในรายการ

“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ช่องส่องผี
“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู

– กิจกรรมของ “ช่องส่องผี”

            “ช่องส่องผี” มีกิจกรรมหลักคือการพาผู้ชมไปออกภารกิจช่วยเหลือผู้คนและสำรวจหาเรื่องราวเกี่ยวกับดวงวิญญาณในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน วัด หมู่บ้านอาถรรพ์ หรือที่ที่ผู้คนร่ำลือกันถึงวิญญาณเฮี้ยน ช่องส่องผีไม่ได้จะไปเพื่อทำการล่าหรือท้าทายผีแบบรายการอื่น แต่ไปเพื่อสำรวจหาต้นตอการสิงสถิตเพื่อให้รู้ว่าเหตุใดจึงทำให้มีดวงวิญญาณหรือเทพเทวดา ณ ที่ตรงนั้น อะไรคือข้อดีและอะไรคือปัญหาที่ต้องร่วมกันแก้เพื่อปลดปล่อยดวงวิญญาณนั้น ๆ ให้เป็นอิสระ หรือช่วยไม่ให้เจ้าของสถานที่ ผู้คนอื่น ๆ ได้รับความเดือดร้อนจากดวงวิญญาณ

ซึ่งอาจารย์เรนนี่จะเป็นผู้สื่อสารกับเทพและดวงวิญญาณตลอด รู้ได้ว่าอยู่ตรงจุดใด และเรายังสามารถเห็นดวงวิญญาณจริงผ่านกล้องส่องผีที่ใช้การจับคลื่นแม่เหล็กและฉายภาพออกมาเป็นเส้น ๆ ของตัววิญญาณเหล่านั้นซึ่งเราจะรู้ได้ว่ามีอยู่ตรงจุดใดบ้าง

               นอกจากนี้ยังมีช่วงพูดคุยแก้กรรมกับอาจารย์เรนนี่และการสอนธรรมะต่าง ๆ ให้ปฏิบัติดี ละเว้นซึ่งการทำชั่ว เข้าใจถึงการดำเนินชีวิตที่อยู่กับความไม่เที่ยงแท้มากขึ้น และยังเปิดให้ผู้ชมทางบ้านที่มีเรื่องทุกข์ร้อนได้มาเป็นแขกรับเชิญในการแก้กรรมหรือแก้ปัญหาเรื่องอาถรรพ์ต่าง ๆ ด้วย

“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ช่องส่องผี
“ช่องส่องผี” รายการสืบความจริงจากวิญญาณที่คุณควรดู

– ข้อคิดที่ได้จากการชม “ช่องส่องผี”

            “ช่องส่องผี” สอนให้คนรู้จักการทำความดี รักษาศีล และสร้างแต่บุญกุศลในช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่เพื่อที่หลังจากชีวิตเราดับสูญไปแล้วจะได้ไปเกิดในภพภูมิที่ดี ไม่ต้องมาติดในบ่วงหรือเป็นทุกขเวทนา แม้ว่ากรรมจะยังมีอยู่ แต่ผลบุญที่เราทำก็สามารถช่วยลดแรงกรรมไม่ดีที่เราต้องชดใช้ได้ ไม่ว่าใครก็หนีความตายไม่พ้น

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับรายการ “ช่องส่องผี”

ตัวอย่างช่องส่องผี EP.80 I โรงงานผีปอบ

รูปภาพประกอบ news.trueid.net, siamcoin, bugaboo

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ช่องส่องผี

hungerplus1

Next Post

“โจ๊กตัดโจ๊ก” รายการใหม่เอี่ยมของช่อง WORKPOINT

Tue Mar 30 , 2021
            ช่อง Workpoint เป็นช่องที่ผลิตรายการออกสู่สายตาสาธาณชนได้อย่างดีมาตลอด แต่ละรายการได้รับความนิยม เรตติ้งดีงาม โดยเฉพาะรายการประกวดร้องเพลงที่ไม่ว่ารายการไหนก็ได้รับความนิยมอยู่ตลอด ซึ่งล่าสุด Workpoint ก็เพิ่งปิดตัวรายการใหม่ ชื่อรายการ “โจ๊กตัดโจ๊ก” ที่เอานักแสดงตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาแข่งขันร้องเพลงกันที่รับประกันความสนุกและความฮาลั่นบ้านแน่นอน – “โจ๊กตัดโจ๊ก” รายการใหม่ช่อง Workpoint รับประกันความฮา รายการโจ๊กตัดโจ๊กซึ่งนำนักแสดงตลกมาแข่งขันร้องเพลง โดยจะแบ่งออกเป็น 6 กรุ๊ป กรุ๊ปละ 4 คน กรู๊ปโจ๊กเปล่า  ประกอบด้วย เจแปน ภาณุพรรณ, โชเล่ย์ ดอกประดู่, ยาว ลูกหยี และชมพู่ ก่อนบ่าย           กรุ๊ปโจ๊กไม่ขิงไม่ผัก ประกอบด้วย โย่ง เชิญยิ้ม, นง เชิญยิ้ม, อาไท และหนูเล็ก ก่าก๊า กรุ๊ปโจ๊กปลา ประกอบด้วย ดาว ขำมิน, ส้มเช้ง สามช่า, […]
“โจ๊กตัดโจ๊ก” รายการใหม่เอี่ยมของช่อง WORKPOINT ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Workpoint โจ๊กตัดโจ๊ก

You May Like

Breaking News