เพลงใหม่มาแรง ! คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin ถ้าเพลงดังแจกเฉาก๊วย !

เพลงใหม่มาแรง ! คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin ถ้าเพลงดังแจกเฉาก๊วย ! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TangBadVoice Billkin คิดไม่ออก
เพลงใหม่มาแรง ! คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin ถ้าเพลงดังแจกเฉาก๊วย !

คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin เพลงไทย เพลงฮิตใหม่

บอกเลยว่าวินาทีคงไม่มีเพลงไหนที่มาแรงเท่า เพลงไทย ที่คิดชาร์ตเพลงดังอย่าง คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin เพราะว่าตอนนี้ยอดวิวถล่มทลาย แถมยังติดอันดับมาแรงในยูทูปอีกด้วย เป็น เพลงไทย ที่ถูกใจวัยุร่นมาก ๆ ด้วยความที่เป็นเพลงฟังง่าย เนื้อเพลงสนุก ครั้งเดียวก็ติดหู แล้วยิ่งมีเอ็มวีสุดจ๊าบ ดูสมบูรณ์แบบไปหมด เป็นเพลงของคนคิดไม่ออกที่แม้จริง

– เพลงใหม่ คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin

สำหรับเพลงใหม่ล่าสุดของ TangBadVoice X Billkin ตอนนี้ติดอันดับมาแรงในยูทูปไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยอดวิวก็ไม่มีแผ่วลงเลย ยิ่งทาง TangBadVoice ออกมาคอมเม้นท์ไว้ว่า ว่า ถึงล้านวิวแจกรูปเบื้องหลัง / ร้อยล้านวิวแจกเฉาก๊วย / พันล้านวิวเข้าซื้อกิจการเฉาก๊วยเลยเอ้า ! ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ต่างก็ปั่นวิวกันหนักมากกว่าเดิม ปล่อยออกมาแค่ไม่กี่วันยอดวิวก็ทะลุล้านเป็นที่เรียบแล้ว ซึ่งเพลงนี้ TangBadVoice ก็ได้นักร้องหนุ่มเสียงดีขวัญใจมหาชนอย่าง Billkin มาร่วมร้องเพลงสนุก ๆ เพลงนี้ด้วยกัน

– เพลงดัง มาแรง คิดไม่ออก เพลงกวนๆที่ได้ใจวัยรุ่น

ต้องบอกก่อนว่าเพลงนี้กวนตั้งแต่ประโยคแรกกันเลยทีเดียว เพราะว่ามีการใส่ประโยคคำพูดถามตอบลงไปในเนื้อเพลงด้วย ทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง TangBadVoice นี้ก็ไม่ใช่ใคร เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะว่าเค้าคนนี้คือ ตั้ง ตะวันวาด ซึ่งเขาคนนี้เป็นช่างภาพและผู้กำกับภาพในกองถ่าย เขาชอบถ่ายภาพนิ่งและการทำเพลงแรป

ซึ่งเราก็จะได้ยิ่งท่อนแรปในเพลงนี้อีกด้วย แต่ก็คงสไตล์ความกวนไว้สมฐานะเจ้าของเพลงฮิตอย่าง เพลง เปรตป่ะ ซึ่งเคยเป็นกระแสดังพักใหญ่กันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้เขาก็ไม่พลาดที่จะเอา บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล มาร่วมร้องและแรปแบบเบา ๆ ในเพลงนี้อีกด้วย

เพลงใหม่มาแรง ! คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin ถ้าเพลงดังแจกเฉาก๊วย ! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TangBadVoice Billkin คิดไม่ออก
เพลงใหม่มาแรง ! คิดไม่ออก TangBadVoice X Billkin ถ้าเพลงดังแจกเฉาก๊วย !

– MV คิดไม่ออก ปลุกกระแส พีพีบิวกิ้น

แน่นอนว่านักร้องหนุ่มบิวกิ้นของเราเป็นขวัญใจมหาชนและมีคู่จิ้นหรือพีพีนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าจากเอ็มวีของ เพลง คิดไม่ออก เหมือนการไปร้องคาราโอเกะ ก็ดันไปบังเอิญตรงกับเรื่องราวในเรื่องสั้นโฆษณาของพีพีกับบิวกิ้น ตอนที่พีพีงอนบิวกิ้นที่ไม่ชวนไปร้องคาราโอเกะ ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ แซวกันไปยกใหญ่ แต่จริงๆแล้วแฟนคลับที่ได้ฟังเพลงนี้ก็ชอบความกวนของ MV เพลง คิดไม่ออก นี้อยู่แล้ว เพราะทำออกมาได้เป็นสไตล์ของตั้งเจ้าของเพลงเองมาก ๆ

สามารถฟังเพลงได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TangBadVoice #Billkin #คิดไม่ออก

hungerplus1

Next Post

จินยอง Got7 กับแฟชั่นสุดแซ่บใน WKorea

Thu Apr 15 , 2021
จินยอง Got7 เจ้าของฉายา “นักแสดงปาร์ค” เป็นไอดอลนักแสดงที่มีลุคแบบคุณชายมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นมาดสุดเนี้ยบที่คีพลุคอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะกิน เล่นเกมส์ หรือแม้แต่ตอนหัวเราะ ก็ยังต้องใช้มือปิดปาก เป็นที่ล้อเลียนของเพื่อน ๆ ในวงเสมอ ไม่เพียงมีบุคลิกที่เหมือนคุณชายเท่านั้น แต่จินยองยังเป็นสมาชิกคนเดียวในวงที่อยู่ในกรอบแบบสุด ๆ มาโดยตลอด เค้าเคยทำสีผมที่แปลกที่สุดคือสีน้ำตาล เค้าแต่งตัวเรียบร้อยมาโดยตลอด น้อยครั้งมากที่จะมีโอกาสได้เห็นขาอ่อน หรือแผงอกจินยองเหมือนสมาชิกคนอื่น ๆ ชุดที่เปิดเผยที่สุดที่เค้าเคยใส่เป็นซีทรูโชว์แผงอกรำไร ซึ่งใส่นับครั้งได้ ไม่เกินครั้ง แต่นับว่ายังโชคดีอยู่บ้าง ที่ซีรี่ย์ที่จินยองรับบทนำเต็มตัวครั้งแรก หลังจากที่ได้เล่นเป็นพระเอกตอนวัยรุ่นหลายเรื่องอย่าง He is Psychometric ได้จัดสมนาคุณให้กับแฟน ๆ ได้เห็นอกล่ำ ๆ ที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเค้าเต็ม ๆ ตา ในฉากอาบน้ำของ Ep ที่ 2 ซึ่งความจริงแล้ว เหล่าแฟน ๆ ก็พอทราบดีอยู่แล้ว จากคำบอกเล่าของสมาชิก Got7 ว่า จินยองนั้นมีรูปร่างดีที่สุดในวง […]
จินยอง Got7 กับแฟชั่นสุดแซ่บใน WKorea ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล จินยองGot7 WKorea

You May Like

Breaking News