ส่องซีรีส์เกาหลีน่าดู ติ่งเกาต้องไม่พลาด

ส่องซีรีส์เกาหลีน่าดู ติ่งเกาต้องไม่พลาด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล รวมซีรีส์เกาหลี2021
ส่องซีรีส์เกาหลีน่าดู ติ่งเกาต้องไม่พลาด

ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลี ในปีที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคน ๆ คงจะเป็นแฟนตัวยงกันเลยทีเดียว บางคนก็อาจจะเพิ่งมาติดซีรีส์ตอนที่ WFH นี่เอง เพราะเนื้อเรื่องมีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะอินเลิฟ เศร้า สนุก ดรามา มาในปี 2021 นี้ก็มีซีรีส์น่าดูอีกหลายเรื่องด้วยกันนะคะ แต่จะมีเรื่องไหนบ้างนั้น ตามาดูกันเลยค่ะ

– ปี 2021 ซีรีส์เกาหลี มีให้ดูแบบจัดเต็ม เพลิน ๆ ไปเลย

  • Hospital Playlist 2 เรื่องนี้คาดว่าจะออกอากาศประมาณเดือนเมษายน นะคะ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับแพทย์ 5 คน ที่มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่สมัยเรียนจนทำงาน เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความผูกพันธุ์ระหว่างเพื่อนและมิตรภาพดี ๆ สำหรับใครที่เคยดูซีซั่นก่อนไปแล้วก็อย่าพลาดติดตามซีซั่นนี้นะคะ
ส่องซีรีส์เกาหลีน่าดู ติ่งเกาต้องไม่พลาด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล รวมซีรีส์เกาหลี2021
ส่องซีรีส์เกาหลีน่าดู ติ่งเกาต้องไม่พลาด
  • Vincenzo เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ค่ะ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับทนายความหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นเด็กกำพร้าถูกพ่อแม่ชาวอิตาลีเก็บมาเลี้ยง และได้มาทำงานให้กับแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลมาก ๆ ต่อมาก็ได้เกิดปัญหาต่าง ๆ จนต้องหนีมาอยู่เกาหลีใต้ และได้มาพบกับทนายความสาวฝีมือดี จนทั้งคู่เกิดมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน
  • River Where the Moon Rises ซีรีส์เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียดค่ะ สร้างมาจากนิทานพื้นบ้านของเกาหลี โดยเนื้อเรื่องนั้นก็จะเกี่ยวกับองค์หญิงผู้สูงส่ง มีความฉลาด เก่ง และได้เป็นผู้นำโคกรูยอ มาพบรักกับชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในป่า โดยทั้งคู่ได้พบกันจากการที่ชายหนุ่มนั้นได้มาเที่ยวเล่นในตลาดจนได้พบกับแก๊งขององค์หญิง และเรื่องราวต่าง ๆ ก็ได้เกิดขึ้นจนเกิดเป็นความผูกพันธุ์ระหว่างคนทั้งคู่
  • Snowdrop เรื่องนี้นำแสดงโดย จีซู Blackpink ชาว BLINK ทั้งหลายต้องไม่พลาดที่จะดูเรื่องนี้เลยนะคะ เนื้อเรื่องนั้นจะเกี่ยวกับ อิมซูโฮ รับบทโดย จองแฮอิน นักศึกษาหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บและหลบมาพักในหอหญิงในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งค่ะ และได้พบกับ อึนยังโช รับบทโดย คิมจีซู หญิงสาวที่ได้มาพบ อิมซูโฮ และได้ทำการช่วยเหลือเขาเอาไว้ โดยที่หญิงสาวไม่รู้ตัวเลยว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะ อิมซูโฮ มีความลับที่ปกปิดไว้และไม่ได้บอก อึนยังโช
ส่องซีรีส์เกาหลีน่าดู ติ่งเกาต้องไม่พลาด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล รวมซีรีส์เกาหลี2021
ส่องซีรีส์เกาหลีน่าดู ติ่งเกาต้องไม่พลาด

เป็นอย่างไรบ้างคะกับซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ น่าสนใจทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ รับรองได้เลยว่าหากคุณได้ดูจะต้องติดใจแน่นอนค่ะ ไม่จะอย่างไรก็อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

เครดิตภาพ : today.line.me

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #รวมซีรีส์เกาหลี2021

hungerplus1

Next Post

BTS, BLACKPINK, TWICE, NCT, TXT และศิลปินอีกมากมายที่กวาดอันดับสูงสุดของชาร์ตอัลบั้มโลกของ Billboard

Wed Apr 28 , 2021
Billboard World Albums chart ประจำสัปดาห์ก่อนสิ้นสุดปี 2020 ออกมาแล้ว มาดูกันว่าก่อนส่งท้ายปีมีวงไหนบ้างที่สามารถกวาดชาร์ต Billboard ไปได้ อัลบั้ม “BE” ของ BTS ยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของชาร์ตเป็นสัปดาห์ที่สี่ติดต่อกันในขณะที่การเปิดตัว 7 ครั้งของพวกเขาได้รับความนิยมในชาร์ต อัลบั้ม“The Album” ของ BLACKPINK ขึ้นอันดับ 2 (11 สัปดาห์บนชาร์ต) และเพลง “Map of the Soul: 7” ของ BTS ขึ้นอันดับ 3 (43 สัปดาห์) อัลบั้ม ‘Eyes Wide Open’ ของ TWICE คว้าฉบับที่ 4 (ห้าสัปดาห์) ในขณะที่  “RESONANCE […]
BTS, BLACKPINK, TWICE, NCT, TXT และศิลปินอีกมากมายที่กวาดอันดับสูงสุดของชาร์ตอัลบั้มโลกของ Billboard ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BillboardWorldAlbumsChart2020

You May Like

Breaking News