ทั่วประเทศเศร้า น้าค่อมเสียชีวิตแล้ว

ทั่วประเทศเศร้า น้าค่อมเสียชีวิตแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล น้าค่อมเสียชีวิต
ทั่วประเทศเศร้า น้าค่อมเสียชีวิตแล้ว

               วันที่ 30 เมษายนในตอนเช้า ทุกคนต่างต้องตื่นมาพบกับข่าวเศร้าสลดจากการจากไปของน้าค่อม ชวนชื่น หรืออาคม ปรีดากุล ตลกชื่อดังอาวุโส ผู้อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี โดยสาเหตุการตายนั้นเกิดจากเชื้อโควิด-19 ลงปอด ในคืนก่อนวันจากไปนั้นไอซ์-ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ได้อัพเดตอาการของน้าค่อมให้ทุกคนทราบผ่านโซเชียลมีเดียว่า พ่ออาการหนัก หัวใจหยุดเต้น หมอกำลังช่วยพยุงอาการอย่างเต็มที่ และในเช้าวันรุ่งขึ้นน้าค่อมก็ได้จากไปอย่างสงบในวัยเพียง 69 ปี

ทั่วประเทศเศร้า น้าค่อมเสียชีวิตแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล น้าค่อมเสียชีวิต
ทั่วประเทศเศร้า น้าค่อมเสียชีวิตแล้ว

– ทั้งวงการร่วมใจไว้อาลัยน้าค่อม

               ในตอนเช้าของวันเสียชีวิตลูกสาวน้าค่อมได้ออกมาโพสลงโซเชียลมีเดียอีกครั้งว่า ‘คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ’ เมื่อทราบข่าวเพื่อนร่วมงานในวงการบันเทิงและเหล่าบรรดาแฟนคลับบทุกคนต่างมาร่วมโพสแสดงความเสียใจและคอมเม้นต์ให้กำลังใจทางครอบครัวของน้าค่อมด้วย โดยหลักๆแล้วจะเป็นเพื่อนร่วมวงการอย่าง บอลเชิญยิ้มที่นับถือน้าค่อมเหมือนพ่อคนหนึ่ง จิ้ม ชวนชื่นที่เป็นคนชักชวนให้น้าค่อมเข้ามาสู่วงการตลก ชมพู่ อารยาที่เคยร่วมงานภาพยนตร์กับน้าค่อมมาถึงสองเรื่อง และนางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างเบลล่า ราณี ที่ได้แสดงหนังเรื่องสุดท้ายกับน้าค่อม

มีการจัดงานศพขึ้นทันทีในวันที่น้าค่อม จากไป โดยญาติบางคนยังไม่ทันได้เห็นหน้าด้วยซ้ำ ทั้งนี้เป็นเพราะวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องรีบ ทำพิธีเพื่อหยุดการกระจายเชื้อโดยเร็วที่สุด งานศพของน้าค่อม จึงมีเพียงคนใกล้ตัวที่ได้มาแสดงความเสียใจส่วนญาติๆบางคนและเพื่อนร่วมวงการยังมาไม่ได้เส เพราะอยู่ในช่วงมาตรการห้ามเดินทางข้ามจังหวัดและการกักตัว คนที่เหลือจึงได้เพียงแต่แสดงความเสียใจผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียเท่านั้น

ข่าวการจากไปของน้าค่อม นับเป็นเรื่องที่น่าเสียใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้าค่อม เป็นตลกอาวุโสที่ทรงคุณค่าในวงการบันเทิงและเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านของความพยายาม ทั้งที่อ่านหนังสือไม่ออก แต่ก็สามารถจดจำบทหนังละครได้อย่างดีจนมีงานหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

ทั่วประเทศเศร้า น้าค่อมเสียชีวิตแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล น้าค่อมเสียชีวิต
ทั่วประเทศเศร้า น้าค่อมเสียชีวิตแล้ว

               การจากไปของน้าค่อม คราวนี้ คงทำให้ผู้คนตระหนักถึงภัยร้ายของโควิด-19 กันมากขึ้น เราจะเห็นได้จากก่อนหน้านี้น้าค่อม เองก็ยังมีสุขภาพแข็งแรงดี จนกระทั่งเชื้อโควิด-19 ลงปอด อย่างไรก็ดี ทางเราก็ขอแสดงความอาลัยแก่ตลกอาวุโสอย่างน้าค่อม ชวนชื่น ผู้สร้างเสียงหัวเราะให้ชาวไทยมานานนับหลายปีและขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนก้าวผ่านโควิด-19ไปให้ได้

เครดิตภาพ brighttv.co.th, khaosod.co.th, prachachat.net

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #น้าค่อมเสียชีวิต

hungerplus1

Next Post

บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน

Sun May 2 , 2021
               ดูเหมือนว่านักมวยชื่อดัง บัวขาว- สมบัติ บัญชาเมฆ จะถูกเล่นงานเข้าเสียแล้ว เพราะล่าสุดแฟนสาวที่ไม่เคยเผยตัวมาก่อนได้ปรากฏตัวขึ้นต่อสื่อมวลชนแล้วประกาศว่า จะฟ้องบัวขาวกว่า 25 ล้านบาท เพราะบัวขาวไม่ใส่ใจและไม่ให้เงินเลี้ยงดูลูกเลย ล่าสุดทางบัวขาวเองก็ได้เคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาติดตามชมรายละเอียดในเรื่องนี้กันได้เลย – แฟนนอกสมรสลั่นจะฟ้อง 25 ล้านบาท                เรียกว่าทำเอาแฟนคลับของบัวขาวตกใจใช่เล่น เมื่อจู่ๆก็มีสาวออกมาอ้างตัวว่า เป็นภรรยานอกสมรสของบัวขาวและเธอจะดำเนินการเรียกร้องค่าเลี้ยงดูลูกจากบัวขาวกว่า 25 ล้านบาท โดยผู้หญิงคนนี้มีชื่อว่า เก๋ อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ เธอมาพร้อมกับหลักฐานครบครันว่า เด็กคนนี้เป็นลูกเธอและบัวขาวจริงๆ โดยมีใบรับรองบุตรให้น้องมีตังค์ใช้นามสกุลของบัวขาวได้ เก๋เล่าว่าเธอกับบัวขาวนั้นได้คบหาดูใจกันมานานแล้ว ตลอดเวลาที่คบหากันเธอทำหน้าที่เป็นภรรยาที่ดีมาโดยตลอด ด้วยความที่บัวขาวนั้นเป็นนักมวยชื่อดังทำให้ต้องเดินทางไปชกทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง ถึงอย่างนั้นก็มีแค่ช่วงนี้ที่จู่ ๆ บัวขาวก็ขาดการติดต่อไป บัวขาวได้มาเจอหน้าลูกครั้งล่าสุด ตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้วหายไปยาว ขนาดลูกร้องเพลงที่อยู่ในอัลบั้มของบัวขาวส่งไปให้ดูก็ยังไม่สนใจ เก๋พยายามเลี้ยงดูลูกโดยการขายของออนไลน์ เพราะขอเงินเท่าไหร่บัวขาวก็ไม่ให้ ด้วยเหตุนี้จึงตั้งใจจะนำเรื่องลูกขึ้นศาล ขอให้ศาลมอบอำนาจปกครองให้มารดาแต่เพียงฝ่ายเดียวและฟ้องเอาค่าเลี้ยงดูจากบัวขาวเป็นเงิน 25 ล้านบาท ทางฝั่งบัวขาวเมื่อนักข่าวสัมภาษณ์ก็บอกว่า ตอนนี้กำลังปรึกษากับทนายอยู่ ที่เก๋พูดนั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด เพราะตนยังแวะไปพบปะลูกอยู่เป็นพัก […]
บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บัวขาว-สมบัติบัญชาเมฆ เมียนอกสมรสฟ้อง

Breaking News