บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน

บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บัวขาว-สมบัติบัญชาเมฆ เมียนอกสมรสฟ้อง
บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน

               ดูเหมือนว่านักมวยชื่อดัง บัวขาว- สมบัติ บัญชาเมฆ จะถูกเล่นงานเข้าเสียแล้ว เพราะล่าสุดแฟนสาวที่ไม่เคยเผยตัวมาก่อนได้ปรากฏตัวขึ้นต่อสื่อมวลชนแล้วประกาศว่า จะฟ้องบัวขาวกว่า 25 ล้านบาท เพราะบัวขาวไม่ใส่ใจและไม่ให้เงินเลี้ยงดูลูกเลย ล่าสุดทางบัวขาวเองก็ได้เคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาติดตามชมรายละเอียดในเรื่องนี้กันได้เลย

บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บัวขาว-สมบัติบัญชาเมฆ เมียนอกสมรสฟ้อง
บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน

– แฟนนอกสมรสลั่นจะฟ้อง 25 ล้านบาท

               เรียกว่าทำเอาแฟนคลับของบัวขาวตกใจใช่เล่น เมื่อจู่ๆก็มีสาวออกมาอ้างตัวว่า เป็นภรรยานอกสมรสของบัวขาวและเธอจะดำเนินการเรียกร้องค่าเลี้ยงดูลูกจากบัวขาวกว่า 25 ล้านบาท โดยผู้หญิงคนนี้มีชื่อว่า เก๋ อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ เธอมาพร้อมกับหลักฐานครบครันว่า เด็กคนนี้เป็นลูกเธอและบัวขาวจริงๆ โดยมีใบรับรองบุตรให้น้องมีตังค์ใช้นามสกุลของบัวขาวได้ เก๋เล่าว่าเธอกับบัวขาวนั้นได้คบหาดูใจกันมานานแล้ว ตลอดเวลาที่คบหากันเธอทำหน้าที่เป็นภรรยาที่ดีมาโดยตลอด ด้วยความที่บัวขาวนั้นเป็นนักมวยชื่อดังทำให้ต้องเดินทางไปชกทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง

ถึงอย่างนั้นก็มีแค่ช่วงนี้ที่จู่ ๆ บัวขาวก็ขาดการติดต่อไป บัวขาวได้มาเจอหน้าลูกครั้งล่าสุด ตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้วหายไปยาว ขนาดลูกร้องเพลงที่อยู่ในอัลบั้มของบัวขาวส่งไปให้ดูก็ยังไม่สนใจ เก๋พยายามเลี้ยงดูลูกโดยการขายของออนไลน์ เพราะขอเงินเท่าไหร่บัวขาวก็ไม่ให้ ด้วยเหตุนี้จึงตั้งใจจะนำเรื่องลูกขึ้นศาล ขอให้ศาลมอบอำนาจปกครองให้มารดาแต่เพียงฝ่ายเดียวและฟ้องเอาค่าเลี้ยงดูจากบัวขาวเป็นเงิน 25 ล้านบาท ทางฝั่งบัวขาวเมื่อนักข่าวสัมภาษณ์ก็บอกว่า ตอนนี้กำลังปรึกษากับทนายอยู่ ที่เก๋พูดนั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด เพราะตนยังแวะไปพบปะลูกอยู่เป็นพัก ๆ อีกทั้งยังส่งเงินเลี้ยงดูลูกมาโดยตลอดรวมเป็นเงินกว่าสองล้านบาท

แต่ช่วงนี้เพราะโควิด-19 ระบาด ทำให้งานชกมวยลดลงจนขาดรายได้ จึงไม่สามารถจะส่งเงินเลี้ยงดูให้ได้เหมือนเดิม ยังมีประเด็นเรื่องที่ฝั่งบัวขาวอ้างว่าภรรยาเคยบอกให้ขายที่เอาเงินมาให้ แต่ตนไม่อยากขายด้วย

บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บัวขาว-สมบัติบัญชาเมฆ เมียนอกสมรสฟ้อง
บัวขาวโดน เมียนอกสมรสฟ้องอ่วม 25 ล้าน

               ต้องรอดูกันต่อไปว่า ทางฝั่งบัวขาวนั้น จะสามารถชนะคดีนี้ได้หรือไม่ หรือจะต้องสูญเงินกว่า 25 ล้านบาทกันแน่ ทางกระแสโซเชียลมีเดียเองก็มีการโจมตีทางฝั่งของคุณเก๋เช่นกันว่า เคยให้สัมภาษณ์ว่า ที่ฟ้องไม่ใช่เพราะอยากได้เงินและไม่มีเจตนาให้บัวขาวเสื่อมเสีย แต่สุดท้ายแล้วก็เรียกเงินตั้ง 25 ล้านบาท อย่างไรก็ดี พวกเราเป็นเพียงคนนอกที่คอยเสพข่าวของคนในวงการบันเทิงเท่านั้น จึงยังไม่อาจตัดสินใจได้ว่าเรื่องใดเป็นความจริง ได้แต่ต้องรอติดตามว่าจะเป็นอย่างไรกันต่อไปเท่านั้น

เครดิตภาพ brighttv.co.th, khaosod.co.th, thairath.co.th

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #บัวขาว-สมบัติบัญชาเมฆ #เมียนอกสมรสฟ้อง

hungerplus1

Next Post

ประวัตินักร้องในวง BTS

Mon May 3 , 2021
ในตอนแรกนั้นบังทันบอยส์เป็นโครงการฮิปฮอปที่จะมีแนวคิดคล้ายกับ 1 ทีวายเอ็มคือเป็นวงฮิปฮอปที่มีแต่ท่อนแร็พไม่ใช่วงฮิปฮอปไอดอลที่มีการร้องและเต้นซึ่งมีโอกาสจะได้ปล่อยผลงานตั้งแต่ 2010 แต่มีสมาชิกบางคนถอนตัวออกไป ทำให้การแสดงเลื่อน โดยไม่มีกำหนดเหลือแค่และมอนสเตอร์เพียงคนเดียวที่เป็นสมาชิก หลังจากนั้นก็มีชูก้ามาสมัครซึ่งเคยเป็นแร็ปเปอร์ใต้ดินมาก่อน ส่วนเจโฮนั้นก็เคยเล่นบ้าง และมีดจีน RM จีมินวีจองกุกที่เป็นนักแสดงเก่าข้อมูลพื้นฐาน บังทันบอยส์เกิดที่โซนเกาหลีใต้แนวเพลงที่ร้องจะเป็น K POP Hiphop Rnb ช่วงปีพศ. 2013 ถึงปัจจุบันค่ายมีสมาชิกทั้งหมดอยู่ 7 คนไปรู้จักพวกเขากันเลย 1. จิน คิม ซอกจิน เกิดเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 1992 เป็นนักร้องและเป็นนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ จินเป็นสมาชิกของบอยแบนด์เกาหลีใต้ BTS เป็นคนที่มีอายุมากที่สุดในนั้น จบการศึกษามหาวิทยาลัยคนกุ๊ก ปฏิบัติงานตั้งแต่ 2013 จนถึงปัจจุบัน สินทรัพย์ได้ 8-9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แนวเพลงที่ถนัดจะเป็น K POP และ Pop Rock เครื่องดนตรีที่เล่นได้ กีต้าร์เปียโน […]
ประวัตินักร้องในวง BTS ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ประวัติวงBTS

You May Like

Breaking News