ใหม่-สุคนธวา สวนกระเสโควิด-19 ซื้อบ้าน 53 ล้านให้พ่อ

ใหม่-สุคนธวา สวนกระเสโควิด-19 ซื้อบ้าน 53 ล้านให้พ่อ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ใหม่-สุคนธวา ซื้อบ้าน53ล้านให้พ่อ
ใหม่-สุคนธวา สวนกระเสโควิด-19 ซื้อบ้าน 53 ล้านให้พ่อ

               แม้ในช่วงโควิด-19 ทุกคนจะพยายามอยู่รอดกันด้วยเงินเพียงน้อยนิด และประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุด แต่ก็ยังมีดาราสวนกระแสอย่าง ‘ใหม่-สุคนธวา’ ที่ล่าสุดคุณเธอใจป้ำซื้อบ้านให้พ่อราคาราว 53 ล้านบาท ทั้งยังบอกว่า โนสนโนแคร์พวกคนนอกที่คิดว่าเธอใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรดลใจให้สาวใหม่ตัดสินใจใช้เงินมหาศาลซื้อบ้านให้พ่อในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจแบบนี้

ใหม่-สุคนธวา สวนกระเสโควิด-19 ซื้อบ้าน 53 ล้านให้พ่อ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ใหม่-สุคนธวา ซื้อบ้าน53ล้านให้พ่อ
ใหม่-สุคนธวา สวนกระเสโควิด-19 ซื้อบ้าน 53 ล้านให้พ่อ

– ใหม่ย้ำ แค่ต้องการทดแทนพระคุณพ่อ

               สาวใหม่-สุคนธวา เล่าว่า ตลอดชีวิตที่ผ่านมานั้น พ่อของเธอพยายามเพื่อเธอมาตลอดและทำหน้าที่แทนแม่อย่างดี เป็นทั้งพ่อและแม่ในคนเดียวกัน ชีวิตที่ผ่านมาพ่อก็ประหยัดอดออมเพื่อเลี้ยงเธอให้เติบโต รถก็ซื้อรถมือสอง นมผงก็เอาไปผสมกับนมวัวให้เธอกิน ใหม่รู้สึกซาบซึ้งในพระคุณของพ่อมาก และเธอไม่รู้ว่าพ่อของเธอจะจากไปเมื่อไหร่ เพราะในตอนนี้พ่อเองก็เป็นโรคหัวใจร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง อายุปาไป 70 กว่าปีแล้ว

จึงอยากจะทำทุกอย่างที่ทำได้ในตอนที่ยังมีโอกาส ด้วยเหตุนี้ใหม่จึงตัดสินใจซื้อบ้านในฝันในราคา 53 ล้านบาทให้พ่ออยู่ โดยใหม่บอกว่า หากใครที่เป็นแฟนคลับใหม่และได้อ่านสิ่งที่ใหม่โพสต์ลงไปทุกบรรทัด จะเข้าใจดีว่าเหตุผลที่เธอซื้อบ้านหลังนี้ให้พ่อคืออะไร ส่วนใครที่ไม่เข้าใจก็คงเปลี่ยนทัศนคติหรืออคติของคนๆนั้นไม่ได้ ใหม่บอกว่าขอให้พ่อได้อยู่ที่ดีๆสักครั้งในชีวิต ต่อให้ไม่มีเงินจะผ่อนในเดือนหน้าก็ไม่เป็นไร เตรียมใจเอาไว้แล้ว เพราะราคาผ่อนบ้านหลังนี้ก็เหยียบแสน บ้านอีกหลังซึ่งเป็นบ้านเก่าก็ยังขายไม่ออก เข้าใจว่าเป็นเพราะวิกฤติโควิด-19 ทำให้คนไม่ค่อยอยากจะซื้อบ้านกัน แต่ถ้ามีคนมาซื้อก็จะรู้สึกขอบคุณมาก

ใหม่ยังย้ำอีกว่าเธอต้องการจะทำทุกอย่างเพื่อพ่อ ไม่ใช่เพราะอยากอวดรวย ทางนักข่าวถามถึงรายได้ของใหม่ว่าช่วงนี้มีงานเข้าเยอะหรือไม่ รายได้ส่วนใหญ่เป็นในวงการบันเทิงใช่ไหม ใหม่ก็บอกว่านอกจากรายได้ในวงการบันเทิงแล้วก็มีการขายของออนไลน์เหมือนกัน ช่วงนี้ก็จะเปิดตู้เสื้อผ้าบ่อยหน่อยอะไรที่ไม่ใส่แล้วหรือใส่แค่นิด ๆ หน่อย ๆ ก็แบ่งกันไป ไม่ได้ขายแพงมากเน้นขายแบบไปเร็วตัวละ 200-300 บาท ก็มีคนมาอุดหนุนอยู่ ใหม่ไม่เคยเกี่ยงเงินมากเงินน้อย อย่างน้อยก็เอาไปจ่ายค่าน้ำมันกับค่าโทรศัพท์ได้ส่วนเรื่องของงานในวงการบันเทิงนั้นก็ทำตลอด เพราะใหม่เป็นพวกบ้าพลัง ถ้าไม่ได้ทำอะไรเลยจะรู้สึกเครียด

ใหม่-สุคนธวา สวนกระเสโควิด-19 ซื้อบ้าน 53 ล้านให้พ่อ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ใหม่-สุคนธวา ซื้อบ้าน53ล้านให้พ่อ
ใหม่-สุคนธวา สวนกระเสโควิด-19 ซื้อบ้าน 53 ล้านให้พ่อ

               สุดท้ายนี้ สาวใหม่ได้ให้กำลังใจทุกคนให้ฝ่าฟันวิกฤติโควิด-19 นี้ไปให้ได้ว่า พยายามอย่าเครียด โฟกัสกับเรื่องเครียดให้น้อยที่สุด แล้วเราจะไม่เครียดหรือเวลาเครียดก็ให้มองหน้าลูกจะมีกำลังใจสู้ในวันต่อไป

เครดิตภาพ sanook.com, khaosod.co.th, brighttv.co.th

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ใหม่-สุคนธวา #ซื้อบ้าน53ล้านให้พ่อ

hungerplus1

Next Post

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป

Mon May 10 , 2021
               วิกฤติเศรษฐกิจแบบนี้อะไรทำแล้วได้เงินทุกคนก็คงทำกันหมด ขอแค่เป็นอาชีพสุจริตไม่เบียกเบียนใคร แม้แต่คนดังในวงการบันเทิงอย่าง ‘หนูเล็ก-ภัทรวดี ปิ่นทอง’ เอง ช่วงนี้ก็ผันตัวไปเป็นแม่ค้าออนไลน์แล้วเหมือนกัน แต่ก็ใช่ว่าชีวิตการเป็นแม่ค้าออนไลน์ของเธอนั้นจะหลับลื่น เพราะล่าสุดดันเจอเข้ากับลูกค้าปากร้ายกดราคาสินค้า จนทำเอาหนูเล็กปรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งเชื่อว่าโมเมนต์แบบนี้เหล่าบรรดาแม่ค้าทั้งหลายก็คงเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น แต่หนูเล็กจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร? เธอรู้สึกอย่างไรบ้าง? ไปติดตามรับชมกันได้เลย – หนูเล็กปรี๊ดแตกลูกค้ากดราคาของแบรนด์เนม                ช่วงนี้หนู เล็กก่อน บ่าย เผยว่าเธอไม่มีงานเข้าเลย เนื่องจากพิษโควิดลามไปทั่ววงการบันเทิง ทั้งจะต้องกักตัวเพื่อความปลอดภัย รายจ่ายที่บ้านก็มีเยอะเป็นหลักแสน ทั้งค่าลูก ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถและอื่นๆมากมาย หนูล็กจึงพยายามหาทุกช่องทางในการทำเงินแบบอยู่บ้าน ใช้ช่องทางออนไลน์และชื่อเสียงของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ตัดสินใจขายของออนไลน์โดยใช้ Pages Facebook และไอจีส่วนตัวที่มีคนติดตามเยอะ สิ่งไม่ใช่ขายเพียงอย่างเดียว แต่ขายหลายอย่างทั้ง ของกิน ของใช้ ครีม เสื้อผ้า รองเท้า โดยหนูเล็กได้ย้ำว่าเธอขายของทุกอย่างที่เธอคิดว่ามันดี เนื่องจากกำไรในการขายของอย่างเดียวนั้นมีน้อย อย่างพวกกากหมูที่เคยขายก็ได้เงินไม่เท่าไหร่ หนูเล็กจึงลงทุนลองซื้อของแบรนด์เนมอย่างรองเท้าแบรนด์เนมมาขายดู ก็ปรากฏว่าโดนด่าเละด้วยถ้อยคำหยาบคายประมาณว่า สมัยนี้ใครจะมาซื้อรองเท้าราคาแพง ราคาแบบนี้ไม่มีใครซื้อหรอก แต่สุดท้ายก็ขายออก หนูเล็กยังบอกอีกว่า […]
หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนูเล็กก่อนบ่าย ขายรองเท้าแพง

You May Like

Breaking News