กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน

กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนุ่ม-ศรราม ติ๊ก-บิ๊กบราเธอร์ กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์ แชทยืมเงิน
กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน

               เป็นดราม่ากันไม่จบไม่สิ้นระหว่างพระเอกหนุ่มในตำนานอย่าง ‘หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์’ และอดีตภรรยาสาวจอมฮุบเงิน ‘กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์’ หรือ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’  ที่เคยมีข่าวคราวว่าจะเลิกรากันเพราะฝ่ายหญิงดัน แอบเอาเงินฝ่ายชายไปใช้ลับหลังและสร้างหนี้สินมากมายมหาศาลให้หนุ่ม-ศรรามต้องตามเช็ดล้าง

โดยล่าสุดนั้นกุ้งพลอยก็ยังไม่หยุด ไปมีเรื่องกับแฟนคลับของหนุ่ม-ศรราม ที่คอมเม้นต์ใต้โพสต์ของคุณหนุ่ม-ศรรามโดยมีข้อความพาดพิงถึงเธอ ซึ่งกุ้งพลอยยืนยันว่า จะฟ้องแฟนคลับคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด แต่ล่าสุดก็ดันโป๊ะแตกโดนงัดหลักฐานว่าจะฟ้องกลับซะเอง

กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนุ่ม-ศรราม ติ๊ก-บิ๊กบราเธอร์ กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์ แชทยืมเงิน
กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน

– หนุ่ม-ศรรามโชว์แชท LINE ตอกย้ำว่าอดีตภรรยากุ้งพลอยเคยยืมเงินแฟนคลับจริง

               จากคอมเม้นต์ดราม่าของแฟนคลับคนหนึ่งของหนุ่ม-ศรรามที่ออกมาเม้นให้กำลังใจว่า ขออยู่ข้างหนุ่ม-ศรราม และแฉว่าเคยไว้ใจกุ้งพลอยมากจนโดนกุ้งพลอยหลอกเอาเงินไป ในตอนนั้นกุ้งพลอยเอาเรื่องลูกและสามีของตนมาอ้าง เพื่อขอยืมเงิน แฟนคลับคนนี้ก็กลัวว่าครอบครัวของคุณศรรามจะลำบากจึงยอมให้ยืมเงินไป เมื่อกุ้งพลอยได้เห็นคอมเม้นต์ดังกล่าวก็ปรี๊ดแตกถึงขั้นบอกว่าจะฟ้องเจ้าของเม้น ย้ำด้วยว่า อดีตคืออดีต ปัจจุบันคือปัจจุบัน อย่าเอามาปนกัน แต่ล่าสุดดันโป๊ะแตกเมื่อแฟนคัลบคนดังกล่าวได้มาโพสต์ภาพแชท LINE ที่กุ้งพลอยเคยยืมเงิน 5000 บาทจากแฟนคลับคนนี้

โดยในแชทมีเนื้อหาชัดเจนว่า ขอยืมเงินจำนวน 5000 บาท แฟนคลับคนดังกล่าวก็ได้โอนให้เรียบร้อย ชื่อบนหัวแชทก็เป็นชื่อเก่าของคุณกุ้งพลอยอย่าง ติ๊ก จริงๆ พร้อมทั้งข้อความว่า ไม่ได้หิวแสง แต่หากฟ้องมาก็พร้อมจะฟ้องกลับ เตรียมหลักฐานไว้หมดแล้ว ซึ่งเมื่อได้นานมานี้หนุ่ม-ศรราม ก็ได้โพสภาพแชทที่หนุ่-มศรรามทักไปคุยกับแฟนคลับดังกล่าว หนุ่ม-ศรรามได้กล่าวขอโทษในแชท เพราะตนไม่เคยรู้มาก่อนว่าภรรยาได้ก่อเรื่องขนาดนี้ พร้อมทั้งโอนเงินคืน

กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนุ่ม-ศรราม ติ๊ก-บิ๊กบราเธอร์ กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์ แชทยืมเงิน
กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน

               เราก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้กุ้งพลอยโดนโจมตีทางโซเชียลกระหน่ำหนักกว่าเดิม ส่วนทางด้านหนุ่ม-ศรรามกลับยิ่งมีแฟนๆให้กำลังใจกันมากขึ้น เพราะจากดราม่าที่เคยเป็นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ภายในครอบครัว ดูเหมือนว่าตอนนี้หนุ่ม-ศรรามต้องมาตามเคลียร์หนี้เก่าให้กับอดีตภรรยาอีกแล้ว ซึ่งก็ยังไม่แน่ชัดว่าเคยมีแฟนคลับโดนหลอกไปแล้วกี่คน  ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หนุ่ม-ศรรามสู้ต่อไปเพื่อลูกนะคะ

เครดิตภาพ entaddict.com, thairath.co.th, women.kapook.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #หนุ่ม-ศรราม #ติ๊ก-บิ๊กบราเธอร์ #กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์ #แชทยืมเงิน

hungerplus1

Next Post

ทำไมละคร “เพลิงพระนาง” จึงดังไม่หยุดตามกาลเวลา

Tue May 11 , 2021
            สงสัยกันหรือไม่ว่าเหตุใดละคร “เพลิงพระนาง”ที่เคยฉายทางช่อง 7 มานานหลายปีแล้วจึงยังคงโด่งดังในปัจจุบันด้วยกระแสคนดูอย่างล้นหลามจนถึงขั้นเกิดมีคนรักและคลั่งไคล้ในพระนางมหาเทวีเจ้าจนตั้งตัวเองแบบทิพย์ ๆ ซึ่งก็คือ “พี่หญิงลี” สาวประเภทสองที่ได้แต่งกายเป็นพระนางมหาเทวีเจ้าโดยมีเครื่องแต่งกายแบบทิพย์ ๆ จนกลายมาเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยหลายคนในเวลานี้ อีกทั้งเธอยังเป็นผู้ให้กำเนิดคำว่า “ของนู้นทิพย์ ของนี่ทิพย์” หลายต่อหลายอย่างจนเป็นเทรนด์คำติดปากของวัยรุ่นกันไปเลย อะไรจะขนาดนี้ หากอยากรู้ว่าเพลิงพระนางมีจุดเด่นอะไรที่ทำให้คนยุคใหม่ชอบทั้งที่เป็นละครพีเรียด เราจะมาไขข้อสงสัยกัน – เรื่องย่อละคร “เพลิงพระนาง”                ละคร “เพลิงพระนาง” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวศึกแย่งชิงบัลลังก์ภายในราชวงศ์ของเมืองทิพย์ โดยมี “เจ้านางอนัญทิพย์”พระธิดาขององค์หลวงพ่อเดิมผู้ซึ่งถูกลดยศลงมาให้เทียบเท่ากับเจ้านางธิดาเจ้าประเทศราชอาณาจักรทั้งที่ตัวเองสูงส่งมากกว่าจึงมุ่งหมายที่จะล้างแค้นให้เจ้าพ่อของตัวเองและขึ้นเป็นผู้ปกครองเมืองทิพย์แม้จะต้องแลกมาด้วยหยาดน้ำตา ความเกลียดชังจากทุกคน หรือแม้แต่ความรักก็ตาม ไฟของเธอจะแผดเผาทุกคนที่คิดขัดแย้งเธอไม่ให้เหลือทั้งเจ้าหลวงและเหล่าเจ้านางคนอื่น ๆ – ความโดดเด่นของตัวละครจาก “เพลิงพระนาง”                ละคร “เพลิงพระนาง” คือเหล่าเจ้านางที่ต่างก็มีบทบาทและบุคลิกคนละแบบ ไม่ว่าจะเป็นเจ้านางตองนวลที่ต้องการขึ้นเป็นที่หนึ่งและมีอำนาจใหญ่ครองคู่เจ้าหลวง ,เจ้านางริมบึง ,เจ้านางแก้วอากาศ และเจ้านางคนอื่น ๆ ที่ถูกส่งมาซึ่งพวกเธอต้องทำให้ตัวเองได้ขึ้นเป็นอัครมเหสีให้ได้เพื่ออำนาจในเมืองของตัวเอง จนเกิดเป็นการแก้แค้นแบบสตรีที่ภายนอกอ่อนหวานและน่าเกรงขามดุจดอกไม้ที่ต้านลมได้ดี แต่เบื้องหลังนั้นกลับไม่ต่างจากเหล่างูที่พร้อมแว้งกัดได้เสมอ แม้บางคนจะไม่อยากสู้แต่ก็ต้องปกป้องตัวเองด้วยการตอกกลับเสียบ้าง ซึ่งผู้ที่น่ากลัวที่สุดและทำให้หลายคนไม่ชอบก็คือ “เจ้านางอนัญทิพย์”ที่หยิ่งทระนงในศักดิ์ศรีและเบ่งอำนาจตัวเองเสียยิ่งกว่าใคร แม้เสกขรเทวีจะพยายามห้ามแล้วแต่สุดท้ายทุกคนก็ต้องแพ้เพลิงพระนางของเธอและได้แต่ก้มหน้ารับอย่างเจ็บปวดไปตาม […]
ทำไมละคร “เพลิงพระนาง” จึงดังไม่หยุดตามกาลเวลา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครไทย เพลิงพระนาง

You May Like

Breaking News