หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนูเล็กก่อนบ่าย ขายรองเท้าแพง
หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป

               วิกฤติเศรษฐกิจแบบนี้อะไรทำแล้วได้เงินทุกคนก็คงทำกันหมด ขอแค่เป็นอาชีพสุจริตไม่เบียกเบียนใคร แม้แต่คนดังในวงการบันเทิงอย่าง ‘หนูเล็ก-ภัทรวดี ปิ่นทอง’ เอง ช่วงนี้ก็ผันตัวไปเป็นแม่ค้าออนไลน์แล้วเหมือนกัน แต่ก็ใช่ว่าชีวิตการเป็นแม่ค้าออนไลน์ของเธอนั้นจะหลับลื่น

เพราะล่าสุดดันเจอเข้ากับลูกค้าปากร้ายกดราคาสินค้า จนทำเอาหนูเล็กปรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งเชื่อว่าโมเมนต์แบบนี้เหล่าบรรดาแม่ค้าทั้งหลายก็คงเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้น แต่หนูเล็กจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร? เธอรู้สึกอย่างไรบ้าง? ไปติดตามรับชมกันได้เลย

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนูเล็กก่อนบ่าย ขายรองเท้าแพง
หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป

– หนูเล็กปรี๊ดแตกลูกค้ากดราคาของแบรนด์เนม

               ช่วงนี้หนู เล็กก่อน บ่าย เผยว่าเธอไม่มีงานเข้าเลย เนื่องจากพิษโควิดลามไปทั่ววงการบันเทิง ทั้งจะต้องกักตัวเพื่อความปลอดภัย รายจ่ายที่บ้านก็มีเยอะเป็นหลักแสน ทั้งค่าลูก ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถและอื่นๆมากมาย หนูล็กจึงพยายามหาทุกช่องทางในการทำเงินแบบอยู่บ้าน ใช้ช่องทางออนไลน์และชื่อเสียงของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ตัดสินใจขายของออนไลน์โดยใช้ Pages Facebook และไอจีส่วนตัวที่มีคนติดตามเยอะ สิ่งไม่ใช่ขายเพียงอย่างเดียว แต่ขายหลายอย่างทั้ง ของกิน ของใช้ ครีม เสื้อผ้า รองเท้า

โดยหนูเล็กได้ย้ำว่าเธอขายของทุกอย่างที่เธอคิดว่ามันดี เนื่องจากกำไรในการขายของอย่างเดียวนั้นมีน้อย อย่างพวกกากหมูที่เคยขายก็ได้เงินไม่เท่าไหร่ หนูเล็กจึงลงทุนลองซื้อของแบรนด์เนมอย่างรองเท้าแบรนด์เนมมาขายดู ก็ปรากฏว่าโดนด่าเละด้วยถ้อยคำหยาบคายประมาณว่า สมัยนี้ใครจะมาซื้อรองเท้าราคาแพง ราคาแบบนี้ไม่มีใครซื้อหรอก แต่สุดท้ายก็ขายออก หนูเล็กยังบอกอีกว่า ของมันเป็นแบรนด์เนม ราคาก็ต้องประมาณนี้แหละ ถ้าถูกกว่านี้ก็ขาดทุน ให้ขาย 199 ไม่ได้ ซื้อมาแล้วจะไม่ขายก็ไม่ได้ด้วย เธอซื้อมาแล้วก็ต้องขายและมีสิทธิที่จะโพสต์ ดีที่ยังมีคนซื้อ คนที่ซื้อก็ไม่ใช่คนที่ด่า ล่าสุดก็ว่าจะขายกระเป๋าเพิ่มอีกอย่าง

เพราะช่วงนี้มีภาระมากมาย ที่จริงตนเองก็เหนื่อยมากเหมือนกัน เหนื่อยที่ต้องคอยคิดว่าจะเอาอะไรมาขาย เหนื่อยตอนต้องมานั่งไลฟ์สด แต่จะหยุดก็ไม่ได้ เพราะถ้าตนท้อคนที่บ้านก็ต้องท้อไปด้วย ทุกวันนี้ทำได้แค่พยายามไม่เครียดและสู้ต่อไป

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนูเล็กก่อนบ่าย ขายรองเท้าแพง
หนูเล็ก ก่อนบ่าย โดนด่าเละ ขายรองเท้าแพงเกินไป

               ในช่วงโควิด-19 ระบาดแบบนี้ ทุกคนก็ต้องกักตัวอยู่บ้าน ลำบากไม่เว้นแม้แต่ดาราที่เคยใช้ชีวิตสะดวกสบาย ในอีกมุมหนูเล็กเองก็เป็นเพียงคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่ดิ้นรนเพยายามเพื่อที่จะผ่านพ้นช่วงวิกฤติแบบนี้ไปให้ได้เหมือนเราทุกคน

เครดิตภาพ thairath.co.th, thaipost.net

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #หนูเล็กก่อนบ่าย #ขายรองเท้าแพง

hungerplus1

Next Post

กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน

Mon May 10 , 2021
               เป็นดราม่ากันไม่จบไม่สิ้นระหว่างพระเอกหนุ่มในตำนานอย่าง ‘หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์’ และอดีตภรรยาสาวจอมฮุบเงิน ‘กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์’ หรือ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’  ที่เคยมีข่าวคราวว่าจะเลิกรากันเพราะฝ่ายหญิงดัน แอบเอาเงินฝ่ายชายไปใช้ลับหลังและสร้างหนี้สินมากมายมหาศาลให้หนุ่ม-ศรรามต้องตามเช็ดล้าง โดยล่าสุดนั้นกุ้งพลอยก็ยังไม่หยุด ไปมีเรื่องกับแฟนคลับของหนุ่ม-ศรราม ที่คอมเม้นต์ใต้โพสต์ของคุณหนุ่ม-ศรรามโดยมีข้อความพาดพิงถึงเธอ ซึ่งกุ้งพลอยยืนยันว่า จะฟ้องแฟนคลับคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด แต่ล่าสุดก็ดันโป๊ะแตกโดนงัดหลักฐานว่าจะฟ้องกลับซะเอง – หนุ่ม-ศรรามโชว์แชท LINE ตอกย้ำว่าอดีตภรรยากุ้งพลอยเคยยืมเงินแฟนคลับจริง                จากคอมเม้นต์ดราม่าของแฟนคลับคนหนึ่งของหนุ่ม-ศรรามที่ออกมาเม้นให้กำลังใจว่า ขออยู่ข้างหนุ่ม-ศรราม และแฉว่าเคยไว้ใจกุ้งพลอยมากจนโดนกุ้งพลอยหลอกเอาเงินไป ในตอนนั้นกุ้งพลอยเอาเรื่องลูกและสามีของตนมาอ้าง เพื่อขอยืมเงิน แฟนคลับคนนี้ก็กลัวว่าครอบครัวของคุณศรรามจะลำบากจึงยอมให้ยืมเงินไป เมื่อกุ้งพลอยได้เห็นคอมเม้นต์ดังกล่าวก็ปรี๊ดแตกถึงขั้นบอกว่าจะฟ้องเจ้าของเม้น ย้ำด้วยว่า อดีตคืออดีต ปัจจุบันคือปัจจุบัน อย่าเอามาปนกัน แต่ล่าสุดดันโป๊ะแตกเมื่อแฟนคัลบคนดังกล่าวได้มาโพสต์ภาพแชท LINE ที่กุ้งพลอยเคยยืมเงิน 5000 บาทจากแฟนคลับคนนี้ โดยในแชทมีเนื้อหาชัดเจนว่า ขอยืมเงินจำนวน 5000 บาท แฟนคลับคนดังกล่าวก็ได้โอนให้เรียบร้อย ชื่อบนหัวแชทก็เป็นชื่อเก่าของคุณกุ้งพลอยอย่าง ติ๊ก จริงๆ พร้อมทั้งข้อความว่า ไม่ได้หิวแสง แต่หากฟ้องมาก็พร้อมจะฟ้องกลับ เตรียมหลักฐานไว้หมดแล้ว […]
กุ้งพลอยโป๊ะแตก โดนแฟนคลับหนุ่ม-ศรราม เผยแชทยืมเงิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนุ่ม-ศรราม ติ๊ก-บิ๊กบราเธอร์ กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์ แชทยืมเงิน

Breaking News