แฟน ๆ เศร้า หลัง อีกวางซู Lee Kwang Soo ลารายการดังเกาหลี Running Man

อีกวางซู Running Man ประกาศลาหลังอยู่มาถึง 11 ปี

แฟน ๆ เศร้า หลัง อีกวางซู Lee Kwang Soo ลารายการดังเกาหลี Running Man ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล LeeKwangSoo ลาออกRunningMan
แฟน ๆ เศร้า หลัง อีกวางซู Lee Kwang Soo ลารายการดังเกาหลี Running Man

สำหรับแฟน ๆ ที่คอยติดตามข่าวสารบันเทิงเกาหลี เชื่อว่าคงจะต้องรู้จัก รายการเกาหลีชื่อดังอย่าง  Running Man แน่นอน เพราะเป็นรายการที่อยู่มานานมาก ๆ และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวให้แฟน ๆ ได้เศร้ากันถ้วนหน้า เมื่อ อีกวางซู ได้ตัดสินใจที่จะอำลารายการที่เขาอยู่มาถึง 11 ปี อย่าง Running Man ด้วยเหตุผลทางสุขภาพ

– แฟน ๆ รายการ Running Man เศร้า อีกวางซู ประกาศลารายการ

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการประกาศจากเว็บไซต์ Allkpop ซึ่งทำเอาแฟน ๆ รายการถึงกับอึ้งเลยทีเดียว เมื่อ อี กวางซู ผู้ซึ่งเป็นขวัญใจของทางรายการ ได้ทำการตัดสินใจที่จะอำลารายการ หลังอยู่มานานถึง 11 ปีด้วยกัน เนื่องมาจากเหจุผลทางสุขภาพ ซึ่งมีการประกาศไว้ดังต่อไปนี้

เราขอประกาศว่า อี กวางซู จะออกจาก Running Man ช่อง SBS หลังจากถ่ายทำตอนสุดท้ายกับรายการในวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ที่จะถึงนี้ หลังจากประสบอุบัติเหตุรถชนในปีที่ผ่านมา อี กวางซู ต้องเข้ารับการบำบัดทางกายภาพ มีช่วงเวลาที่เขารู้สึกว่ามันยากมาก ๆ ที่จะรักษาสุขภาพให้เต็มร้อย เพื่อจะไปถ่ายรายการ Running Man และผลของมันก็คือ อี กวางซู ตัดสินใจปรึกษากับทีมงานในรายการ ทั้งเพื่อนนักแสดงคนอื่น ๆ และเอเจนซี

จนได้ผลสรุปว่า เขาต้องการเวลาที่จะพักฟื้น ทั้งทางร่างกายและจิตใจ เนื่องจากว่ารายการนี้ เป็นรายการที่เขาเรียกว่าเป็น ‘บ้าน’ อีกหลังหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเขาอยู่กับมันมานานกว่า 11 ปี จึงเป็นเรื่องยากมาก ๆ ที่จะตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ตามการออกจากรายการครั้งนี้ก็เป็นเพราะเขาต้องการที่จะทำให้คนดูได้รับชมอะไรสนุก ๆ ได้อย่างเต็มที่ ในอนาคตที่จะถึง เราอยากจะขอขอบคุณคนดูทุกคน ที่มอบความรักให้กับอี กวางซู ในรายการ Running Man และ อี กวางซู ก็รับปากว่าเขาจะกลับมาอีกครั้ง ด้วยภาพลักษณ์ที่สดใส และสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

– เหตุผลด้านสุขภาพ อี กวางซู ตัดสินใจพักจากรายการ

ด้วยเหตุผลหลักของการตัดสินใจนี้ก็คือ อุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นในปี 2020 ทำให้เขานั้นได้รับบาดเจ็บใยบริเวณข้อเท้าขวา และก็ได้หายไปจากรายการ Running Man ไปพักหนึ่งเลย แต่ในการประกาศครั้งนี้แฟน ๆ ต่างก็เข้าใจและเป็นกำลังใจให้กับ อี กวางซู Lee Kwang Soo ให้เขาได้พักรักษาร่างกายให้เต็มที่ อีกทั้งในอนาคตเขาก็อาจจะกลับมาถ่ายในรายการเหมือนเดิม แฟน ๆ เลยใจชื้นขึ้นมาเยอะ ทั้งนี้บรรดาแฟนคลับก็ได้ส่งข้อความให้กำลังใจเขาพร้อมกับจะรอเขากลับมาหายดีอีกครั้งด้วย

สามารถติดตามได้ที่ instagram.com/masijacoke850714

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #LeeKwangSoo #ลาออกRunningMan

hungerplus1

Next Post

แม่ยกชาวไทย เร่งปั่นยอดวิว Quang Hùng เพลงใหม่ Đã Có Anh (Gotcha)

Thu May 13 , 2021
สำหรับนักร้องหนุ่มชาวเวียดนาม Quang Hùng ที่ได้เอาชนะใจแม่ยกชาวไทยกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ปล่อยเพลง De Den De Di (4D) ในเวอร์ชั่นไทยมา และในครั้งนี้ นักร้องหนุ่ม กวาง หุ่ง ได้กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลเพลงใหม่แกะกล่อง อย่างเพลง Đã Có Anh (Gotcha) ซึ่งปล่อยมาไม่กี่วันยอกวิวก็จะทะลุล้านวิวแล้วบอกเลย – Đã Có Anh (Gotcha) เพลงใหม่ กวาง หุ่ง สำหรับการกลับมาในซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า Đã Có Anh (Gotcha) บอกเลยว่าก็ปังมาก เพราะในครั้งนี้มีแม่ทีมสาวไทยคอยหนุนหลังเต็มที่ คอยปั่นวิวกันสุดฤทธิ์ จึงทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่มาแรงติดเทรนด์ Youtube เป็นที่เรียบร้อย เพิ่งจะปล่อยเมื่อมาได้ไม่นาน แต่ยอดวิวก็จะล้านวิวแล้ว ไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ เพราะในเพลงนี้เขาก็มาในเพลงที่จังหวะฟังง่าย เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเอ็มวีน่ารักมาก – Quang […]
แม่ยกชาวไทย เร่งปั่นยอดวิว Quang Hùng เพลงใหม่ Đã Có Anh (Gotcha) ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล QuangHùng ĐãCóAnh(Gotcha)

You May Like

Breaking News