แม่ยกชาวไทย เร่งปั่นยอดวิว Quang Hùng เพลงใหม่ Đã Có Anh (Gotcha)

สำหรับนักร้องหนุ่มชาวเวียดนาม Quang Hùng ที่ได้เอาชนะใจแม่ยกชาวไทยกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ปล่อยเพลง De Den De Di (4D) ในเวอร์ชั่นไทยมา และในครั้งนี้ นักร้องหนุ่ม กวาง หุ่ง ได้กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลเพลงใหม่แกะกล่อง อย่างเพลง Đã Có Anh (Gotcha) ซึ่งปล่อยมาไม่กี่วันยอกวิวก็จะทะลุล้านวิวแล้วบอกเลย

แม่ยกชาวไทย เร่งปั่นยอดวิว Quang Hùng เพลงใหม่ Đã Có Anh (Gotcha) ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล QuangHùng ĐãCóAnh(Gotcha)
แม่ยกชาวไทย เร่งปั่นยอดวิว Quang Hùng เพลงใหม่ Đã Có Anh (Gotcha)

– Đã Có Anh (Gotcha) เพลงใหม่ กวาง หุ่ง

สำหรับการกลับมาในซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า Đã Có Anh (Gotcha) บอกเลยว่าก็ปังมาก เพราะในครั้งนี้มีแม่ทีมสาวไทยคอยหนุนหลังเต็มที่ คอยปั่นวิวกันสุดฤทธิ์ จึงทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่มาแรงติดเทรนด์ Youtube เป็นที่เรียบร้อย เพิ่งจะปล่อยเมื่อมาได้ไม่นาน แต่ยอดวิวก็จะล้านวิวแล้ว ไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ เพราะในเพลงนี้เขาก็มาในเพลงที่จังหวะฟังง่าย เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเอ็มวีน่ารักมาก

– Quang Hùng   นักร้องชาวเวียดนามขวัญใจชาวไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักร้องหนุ่มชาวเวียดนามคนนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับชาวไทยมาก ๆ เพราะด้วยนิสัยน่ารัก ถ่อมตัว ทำให้สาวไทยเปย์กันไปยกใหญ่เลยทีเดียว เพราะเพลง De Den De Di (4D) ก็ยอดวิวหลายสิบล้าน ซึ่ง กวาง หุ่ง เอง ก็ได้ออกมาขอบคุณแฟนคลับเป็นยกใหญ่

พร้อมกับทั้งเอาใจแฟน ๆ ขาวไทยด้วยการร้องเพลงดังกล่าวในเวอร์ชั่นไทย พลังแฟนคลับของ นักร้องหนุ่ม Quang Hùng  นี่ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะจะหันไปทางไหนก็มีบรรดาแฟนคลับคอยจะซัพพอร์ทเสมอ เพราะสาวไทยของเราซัพพอร์ตแม้กระทั่งโทรศัพท์ที่แตกแล้วของ กวาง หุ่ง ก็รีบซื้อส่งเครื่องใหม่ไปเลยทีเดียว

แม่ยกชาวไทย เร่งปั่นยอดวิว Quang Hùng เพลงใหม่ Đã Có Anh (Gotcha) ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล QuangHùng ĐãCóAnh(Gotcha)
แม่ยกชาวไทย เร่งปั่นยอดวิว Quang Hùng เพลงใหม่ Đã Có Anh (Gotcha)

– เพลง Đã Có Anh (Gotcha) เพลงใหม่ ความหมายน่ารัก

นอกจากเพลงนี้จะมีความน่ารักของนักร้องอยู่เต็มเอ็มวีไปหมด รวมไปถึงทำนองเพลงสบาย ๆ แต่ความหมายเพลงนี้ก็น่ารักไม่ใช่เล่น ๆ เป็นเหมือนเพลงคลั่งรักเพลงหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยความหมายจะเป็นประมาณว่า การสัญญาที่จะไม่มีทางทำให้คนที่รักต้องเสียใจ จะทำตัวดี ๆ มีความหลงใหลในคนรัก จะอยู่ข้าง ๆ

บอกเลยว่าคลั่งรักของจริงสำหรับเพลงนี้ แฟน ๆ ชาวไทยที่ฟังไปเปิดซับไปบอกเลยว่าหัวใจละลายกันหมด เลื่อนไปดูคอมเมนท์ข้างล่างก็จะพบกับคอมเม้นท์ภาษาไทยที่คอยให้กำลังใจ รวมไปถึงนักร้องเวียดนามคนนี้ยังมีแฟนต่างชาติที่คอยมาให้กำลังใจไม้แพ้แฟนคลับชาวไทยเลยก็ว่าได้ เห็นแบบนี้เพลงนี้ก็มีเวอร์ชั่น Cover ออกมาแล้วล่ะ

สามารถรับฟังได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #QuangHùng #ĐãCóAnh(Gotcha)

hungerplus1

Next Post

เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง!

Fri May 14 , 2021
               แม้ว่าตอนนี้ไทยเราเพิ่งจะห่างหายจากละครแนวฝาแฝดอย่างเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง”ได้ไม่นาน แต่บอกเลยว่าเวลานี้ช่อง 3 ก็กำลังจะได้สร้างปรากฏการณ์กระแสฟีเวอร์ของละครแนวนี้อีกครั้งสำหรับละครรีเมคแนวฝาแฝดรูปแบบใหม่แกะกล่องเรื่อง “สองเสน่หา (2564)” ซึ่งด้วยความที่เป็นละครโรแมนซ์ร้อนแรงจึงน่าจะได้ใจคนดูไม่ยากและอาจจะปังปุริเย่ไปเลยก็ได้ ในวันนี้เราจึงจะขอมาแนะนำสองเสน่หาให้คุณได้รู้จักกันเพื่อเรียกน้ำย่อยให้อยากแล้วไปดูเรื่องเต็มที่กำลังลงจอช่อง 3 มาดูกันเถอะว่าละครเรื่องนี้จะน่าติดตามมากแค่ไหน – เรื่องย่อละคร “สองเสน่หา (2564)”                ละคร “สองเสน่หา” เป็นเรื่องราวความรักของสองฝาแฝดสาวที่มีต่อชายคนหนึ่งที่เป็นดั่งหัวใจของพวกเธอ คนหนึ่งชื่อว่า “เดือนหยาด” เป็นแฝดพี่ผู้มีความทะเยอทะยานสูงในแวดวงของดาราดาวรุ่ง ตรงกันข้ามกับ “พิลาสลักษณ์”แฝดผู้น้องที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดงซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในสวนของตัวเองเพื่อหารายได้ และเธอก็มักจะต้องคอยเข้าไปช่วยเหลือแฝดพี่ของตัวเองเมื่อมีปัญหาทุกครั้ง จนกระทั่งจุดพลิกผันขั้นสุดของพวกเธอได้เกิดขึ้นเมื่อพบกับ “วาริธ”นักธุรกิจหนุ่มผู้อ่อนโยน แต่เขานั้นรักพิลาสลักษณ์ เดือนหยาดที่เกลียดน้องสาวฝาแฝดของตัวเองจึงคิดจะทำลายชีวิตของอีกฝ่ายเพื่อให้ตัวเองได้ยืนหนึ่งเดียวและครองคู่กับวาริธ – ความโด่งดังในอดีตของละคร “สองเสน่หา”                ละคร “สองเสน่หา” เคยถูกสร้างเป็นละครช่อง 7 ที่โด่งดังมาแล้ว โดยได้นักแสดงตัวแม่อย่างอั้ม พัชราภามาแสดงเป็นเดือนหยาดกับพิลาสลักษณ์ซึ่งบทจะเป็นสาวสดใส น่ารักก็ทำให้ผู้คนหลงใหลได้ทั้งประเทศ แต่พอบทจะเป็นสาวแซ่บที่ร้อนแรงดั่งไฟที่เผาผลาญชีวิตของคนรอบกายที่ไม่ถูกกับตัวเองก็เล่นเอาน่าโมโหแบบอินขั้นหนักเลยทีเดียว โดยเฉพาะตอนสุดท้ายที่จำได้ว่าอั้ม พัชราภาตีบทแตกพร้อมกับส่งอารมณ์ให้วี วีรภาพได้แบบทำเอาผู้ชมน้ำตาไหลท่วมจอเลย จึงไม่แปลกที่ละครดังแบบนี้จะถูกนำกลับมารีเมคอีกครั้ง – แนวโน้มความปังของละคร “สองเสน่หา […]
เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครไทย สองเสน่หา(2564)

You May Like

Breaking News