เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง!

เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครไทย สองเสน่หา(2564)
เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง!

               แม้ว่าตอนนี้ไทยเราเพิ่งจะห่างหายจากละครแนวฝาแฝดอย่างเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง”ได้ไม่นาน แต่บอกเลยว่าเวลานี้ช่อง 3 ก็กำลังจะได้สร้างปรากฏการณ์กระแสฟีเวอร์ของละครแนวนี้อีกครั้งสำหรับละครรีเมคแนวฝาแฝดรูปแบบใหม่แกะกล่องเรื่อง “สองเสน่หา (2564)” ซึ่งด้วยความที่เป็นละครโรแมนซ์ร้อนแรงจึงน่าจะได้ใจคนดูไม่ยากและอาจจะปังปุริเย่ไปเลยก็ได้

ในวันนี้เราจึงจะขอมาแนะนำสองเสน่หาให้คุณได้รู้จักกันเพื่อเรียกน้ำย่อยให้อยากแล้วไปดูเรื่องเต็มที่กำลังลงจอช่อง 3 มาดูกันเถอะว่าละครเรื่องนี้จะน่าติดตามมากแค่ไหน

– เรื่องย่อละคร “สองเสน่หา (2564)”

เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครไทย สองเสน่หา(2564)
เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง!

               ละคร “สองเสน่หา” เป็นเรื่องราวความรักของสองฝาแฝดสาวที่มีต่อชายคนหนึ่งที่เป็นดั่งหัวใจของพวกเธอ คนหนึ่งชื่อว่า “เดือนหยาด” เป็นแฝดพี่ผู้มีความทะเยอทะยานสูงในแวดวงของดาราดาวรุ่ง ตรงกันข้ามกับ “พิลาสลักษณ์”แฝดผู้น้องที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดงซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในสวนของตัวเองเพื่อหารายได้

และเธอก็มักจะต้องคอยเข้าไปช่วยเหลือแฝดพี่ของตัวเองเมื่อมีปัญหาทุกครั้ง จนกระทั่งจุดพลิกผันขั้นสุดของพวกเธอได้เกิดขึ้นเมื่อพบกับ “วาริธ”นักธุรกิจหนุ่มผู้อ่อนโยน แต่เขานั้นรักพิลาสลักษณ์ เดือนหยาดที่เกลียดน้องสาวฝาแฝดของตัวเองจึงคิดจะทำลายชีวิตของอีกฝ่ายเพื่อให้ตัวเองได้ยืนหนึ่งเดียวและครองคู่กับวาริธ

– ความโด่งดังในอดีตของละคร “สองเสน่หา”

               ละคร “สองเสน่หา” เคยถูกสร้างเป็นละครช่อง 7 ที่โด่งดังมาแล้ว โดยได้นักแสดงตัวแม่อย่างอั้ม พัชราภามาแสดงเป็นเดือนหยาดกับพิลาสลักษณ์ซึ่งบทจะเป็นสาวสดใส น่ารักก็ทำให้ผู้คนหลงใหลได้ทั้งประเทศ แต่พอบทจะเป็นสาวแซ่บที่ร้อนแรงดั่งไฟที่เผาผลาญชีวิตของคนรอบกายที่ไม่ถูกกับตัวเองก็เล่นเอาน่าโมโหแบบอินขั้นหนักเลยทีเดียว โดยเฉพาะตอนสุดท้ายที่จำได้ว่าอั้ม พัชราภาตีบทแตกพร้อมกับส่งอารมณ์ให้วี วีรภาพได้แบบทำเอาผู้ชมน้ำตาไหลท่วมจอเลย จึงไม่แปลกที่ละครดังแบบนี้จะถูกนำกลับมารีเมคอีกครั้ง

เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครไทย สองเสน่หา(2564)
เตรียมดู! “สองเสน่หา (2564)” ละครฝาแฝดที่มีแนวโน้มความปัง!

– แนวโน้มความปังของละคร “สองเสน่หา (2564)”

               ในปี 2564 นี้ ละคร “สองเสน่หา” ได้ถูกนำกลับมาฉายทางจอแก้วอีกครั้งภายใต้การผลิตของบริษัท เมคเกอร์ จำกัด ซึ่งจะลงจอในทุกวันพุธ – คืนเวลา 20.20 น. ทางช่องไทยทีวีสี 3 โดยครั้งนี้สองเสน่หาได้นักแสดงนำบทเดือนหยาดกับพิลาสลักษณ์คือ “คิมเบอร์ลี่ แอนโวลเทมัส”ซึ่งเป็นหนึ่งในดาราชื่อดังของเมืองไทยอยู่แล้ว และการเล่นบทบาทละครแนวรักดราม่าเสียน้ำตาและความแค้นก็เป็นของถนัดของเธอเลย

รับรองว่าคุณจะได้เห็นเดือนหยาดสุดแซ่บยุคใหม่แน่นอน และยังจะมีพิลาสลักษณ์ที่เป็นสาวน่ารักน่ากอดอีกด้วย ทางช่อง 3 ถือว่ามองถูกทางที่นำเอา “เจมส์ มาร์”มารับบทพระเอกในเวอร์ชั่นนี้ด้วย เพราะทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันมาตั้งแต่เรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ”แล้ว จึงมีแนวโน้มความปังที่ไม่ยากเลย เตรียมปูเสื่อรอเวลากันวนไป

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “สองเสน่หา (2564)”

ไม่ใช่ทุกคนบนโลกใบนี้ที่ยินดีจะมี “ฝาแฝด” | TEASER สองเสน่หา | CH3Plus

กักใจ Ost.สองเสน่หา | เอิ๊ต ภัทรวี| Official MV

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ละครไทย #สองเสน่หา(2564)

hungerplus1

Next Post

“ใจเธอกอดใคร – Wonderframe” เพลงรีเมคยุคเก่าที่ดังทะลุล้านแล้ว!

Sat May 15 , 2021
            ย้อนไปเมื่อสิบกว่าปีก่อนที่เพลงร็อคเป็นแนวที่มาแรงแซงโค้งเพลงแนวอื่น ๆ ด้วยจังหวะและทำนองที่หนักทำให้สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความดราม่าอกหักและความรักที่เต็มล้นกินใจคนสมัยนั้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีเพลงร็อคมากมายที่โด่งดังมาจนถึงในยุคนี้มากมาย โดยหนึ่งในนั้นก็คือเพลง “ใจเธอกอดใคร – Neo-X” ที่เหมาะกับคนกำลังถูกเทซึ่งอยากมีพื้นที่ยืนให้เท่าเทียมกับอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ และในวันนี้ความดังของใจเธอกอดใครก็ได้นำมาสู่การรีเมคเป็นเวอร์ชั่นแนวเพลงป๊อปยุคใหม่ยอดนิยมของคนยุคปัจจุบันซึ่งได้นักร้องสาวสวยผู้เคยผ่านการประกวด The star 8 อย่าง “Wonderframe” หรือ “เฟรม – ศุภัคชญา สุขใบเย็น”มาถ่ายทอดความเจ็บปวดแบบใหม่ที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืมด้วยตัวเอง – ความน่าสนใจของตัวเพลง “ใจเธอกอดใคร – Wonderframe”             ตัวเพลง “ใจเธอกอดใคร – Wonderframe” มีทำนองป๊อปที่เป็นแบบกึ่งกลางระหว่างเพลงสบาย ๆ กับความหนักทำให้ผู้ฟังเกิดอารมณ์หน่วง ๆ ซึ่งยิ่งได้ฟังเสียงใส ๆ และไต่ระดับความสูงของ Wonderframe ผสานกับลูกเล่นในการบีบเสียงคั้นอารมณ์ในช่วงท่อนฮุคร่วมกับการแร็พเสริมอรรถรสก็ทำให้เพลงนี้กลายเป็นที่น่าประทับใจของคนสมัยใหม่จำนวนมาก อีกทั้งฐานแฟนคลับเก่า ๆ ของเพลงใจเธอกอดใครในต้นฉบับก็มากอยู่แล้วจึงไม่แปลกที่เพลงนี้จะสร้างกระแสความปังทะลุหลักล้านภายในเวลาไม่นาน ยิ่งความหมายของเพลงต้องการสื่อให้ฝ่ายคนที่อยู่กับเรารู้ว่าไม่ควรจะยื้อให้เราอยู่กับเขา หากในยามที่ร่างกายเขากอดเราอยู่มันจะเย็นชาจนขนาดที่รู้ว่าอีกใจหนึ่งเขาได้กอดคนที่รักจริง ๆ ไปแล้ว ซึ่งยิ่งยื้อก็ยิ่งมีแต่เจ็บปวดและเราเองก็ควรได้ไปหาคนที่ดีและพร้อมมอบใจให้เรา เขาเองก็ไม่ควรฝืนใจเพราะในที่สุดทุกอย่างก็ต้องจบลงอยู่ดีไม่ช้าก็เร็ว อีกทั้งมีจุดเซอร์ไพรส์คนฟังในช่วงท้ายที่ได้มีการแอบเชิญ […]
“ใจเธอกอดใคร – Wonderframe” เพลงรีเมคยุคเก่าที่ดังทะลุล้านแล้ว! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Wonderframe ใจเธอกอดใคร

You May Like

Breaking News