ดราม่าแบน Gal Gadot เกิดแฮชแท็ก #BoycottGalGadot จากการเหตุการณ์ ปาเลสไตน์และอิสราเอล

ดราม่าแบน Gal Gadot เกิดแฮชแท็ก #BoycottGalGadot จากการเหตุการณ์ ปาเลสไตน์และอิสราเอล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล GalGadot BoycottGalGadot
ดราม่าแบน Gal Gadot เกิดแฮชแท็ก #BoycottGalGadot จากการเหตุการณ์ ปาเลสไตน์และอิสราเอล

#BoycottGalGadot แบน Gal Gadot Wonder Woman

ตอนนี้กำลังเป็นประเด็นเดือดจากสถานการณ์ที่ทั่วโลกจับตามอง การปะทะกันระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอล ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดความสูญเสียเป็นจำนวนมาก จนเกิดแฮชแท็ก #SavePalestine และจากสถานการณ์นี้ก็ได้มีศิลปินดาราหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็น และหนึ่งในนั้นก็คือ Gal Gadot นักแสดงชื่อดัง ที่รับบทเป็น Wonder Woman จนเกิดเป็น แฮชแท็ก #BoycottGalGadot

– ชาวเน็ตแห่ แบน นักแสดงดัง Gal Gadot เจ้าของบท Wonder Woman

กระแสของโลกตอนนี้ได้จับตามองไปที่การปะทะกันระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอล จนทำให้เกิดความเสียหายมากมาย ภาพเด็กๆที่ได้รับบาดเจ็บถูกแพร่ไปอย่างรวดเร็วบนโซเชียลมีเดีย ทำให้เกิดแฮชแท็ก #SavePalestine ซึ่งดาราศิลปินหลายคนก็ได้ออกมายืนข้างปาเลสไตน์ แต่แล้วก็เกิดเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วง เมื่อนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง Gal Gadot เจ้าของบท Wonder Woman ได้ออกมาแสดงความเห็นที่ดูเหมือนว่าเธอจะซัพพอร์ตฝ่ายอิสราเอล เรื่องนี้ทำให้เธอถูกวิจารณ์อย่างหนักกันเลยทีเดียว

– Gal Gadot แสดงความเห็นเกี่ยวกับสงครามระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอล

นักแสดงสาวคนนี้เป็นที่รู้กันดีว่า บ้านเกิดของเธอก็คือประเทศอิสราเอล เธอเกิดและโตมาในประเทศนั้น แถมยังได้รับตำแหน่งนามงาน Miss Israel ของปี 2004 และเธอเคยรับราชการทหารเป็นเวลา 2 ปีอีกด้วย และจากเหตุการณ์การปะทะกันระหว่างสองประเทศ เธอได้แสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลมีเดียของเธอ ทำให้บรรดาแฟนๆและชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยเธอได้ระบุไว้วาส

“หัวใจฉันสลาย ประเทศของฉันกำลังเกิดสงคราม ฉันเป็นห่วงครอบครัว เพื่อน และเป็นห่วงประชาชนของฉัน นี่เป็นวงจรอุบาทว์ที่เกิดขึ้นมานานแล้ว อิสราเอลสมควรได้เป็นประเทศที่อยู่อย่างมีอิสรภาพและปลอดภัย เพื่อนบ้านของเราก็สมควรได้รับสิ่งนั้นเช่นกันฉันขอสวดภาวนาให้กับเหยื่อและครอบครัวของเขา ฉันภาวนาให้สงครามที่ไม่อาจจินตนาการได้นี้จบลงเสียที ฉันภาวนาให้ผู้นำของเราค้นพบทางออก เพื่อที่เราจะได้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ฉันภาวนาให้มีวันที่ดีกว่านี้”

– ชาวเน็ตอยากถอด Gal Gadot ออกจากบท Wonder Woman

แน่นอนว่าหลังจากที่เธอได้ออกมาแสดงความคิดเห็น เธอก็ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก ถึงแม้ว่าเธอจะได้มีการพูดถึงปาเลสไตน์ แต่ข้อความของเธอก็ทำให้ผู้คนจำนวนมากไม่พอใจเกี่ยวกับการพูดถึงประเทศอิสราเอลชองเธอ ซึ่งในอดีตเองเธอก็เคยทวีตสนับสนุนอิสราเอลอยู่เหมือนกัน และได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์มา แต่ในครั้งนี้ ดูเหมือนว่าจะเกิดเป็นกระแส แบน Gal Gadot จากแฮชแท็ก #BoycottGalGadot อีกทั้งยังได้มีการบอกให้ Warner Bros. Pictures ปลดเธอออกจากบทบาท Wonder Woman อีกด้วย

สามารถติดตามได้ที่ https://twitter.com/GalGadot

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #GalGadot #BoycottGalGadot

hungerplus1

Next Post

นักร้องดัง Selena Gomez จัดแคมเปญ Mental Health 101 ผลักดันความสำคัญของสุขภาพจิต

Wed May 19 , 2021
เซเลน่า โกเมซ Selena Gomez จัดแคมเปญ Mental Health 101 ต้องบอกว่าในปัจจุบัน ปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้ เพราะถ้าหากปล่อยไว้โดยที่ไม่รู้วิธีการจัดการกับมัน อาจจะทำให้เกิดผลกระทบร้ายแรงต่อชีวิตของคนๆนั้นได้ Selena Gomez นักร้องดังที่เป็นขวัญใจของคนทั่วโลก เธอเองก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของ ปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เพราะเธอเองก็เคยเผชิญกับปัญหาแบบนี้ด้วยตัวของเธอเอง – เซเลน่า โกเมซ จัด Mental Health 101 เพื่อเยาวชน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันปัญหาเรื่องสุขภาพจิตจะถูกพูดถึงและให้ความสำคัญมากขึ้น แต่ก็ยังเป็นประเด็นที่มักจะถูกมองข้ามและไม่ได้รับการใส่ใจสักเท่าไรนัก โดยเฉพาะปัญหาเรื่องสุขภาพจิตในเยาวชน นักร้องสาวอย่าง เซเลน่า โกเมซ เธอได้เห็นประเด็นนี้เป็นเรื่องสำคัญที่เธอไม่สามารถมองข้ามไปได้ เธอจึงจัดแคมเปญที่มีชื่อว่า Mental Health 101 เซเลน่าได้จัดตั้งขึ้นภายใต้ชื่อแบรนด์เครื่องสำอางของเธออย่าง Rare Beauty – Mental Health 101 ภายใต้ Rare Beauty แบรนด์เครื่องสำอางของ Selena […]
นักร้องดัง Selena Gomez จัดแคมเปญ Mental Health 101 ผลักดันความสำคัญของสุขภาพจิต ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล SelenaGomez MentalHealth101

You May Like

Breaking News