นักร้องดัง Selena Gomez จัดแคมเปญ Mental Health 101 ผลักดันความสำคัญของสุขภาพจิต

นักร้องดัง Selena Gomez จัดแคมเปญ Mental Health 101 ผลักดันความสำคัญของสุขภาพจิต ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล SelenaGomez MentalHealth101
นักร้องดัง Selena Gomez จัดแคมเปญ Mental Health 101 ผลักดันความสำคัญของสุขภาพจิต

เซเลน่า โกเมซ Selena Gomez จัดแคมเปญ Mental Health 101

ต้องบอกว่าในปัจจุบัน ปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้ เพราะถ้าหากปล่อยไว้โดยที่ไม่รู้วิธีการจัดการกับมัน อาจจะทำให้เกิดผลกระทบร้ายแรงต่อชีวิตของคนๆนั้นได้ Selena Gomez นักร้องดังที่เป็นขวัญใจของคนทั่วโลก เธอเองก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของ ปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เพราะเธอเองก็เคยเผชิญกับปัญหาแบบนี้ด้วยตัวของเธอเอง

– เซเลน่า โกเมซ จัด Mental Health 101 เพื่อเยาวชน

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันปัญหาเรื่องสุขภาพจิตจะถูกพูดถึงและให้ความสำคัญมากขึ้น แต่ก็ยังเป็นประเด็นที่มักจะถูกมองข้ามและไม่ได้รับการใส่ใจสักเท่าไรนัก โดยเฉพาะปัญหาเรื่องสุขภาพจิตในเยาวชน นักร้องสาวอย่าง เซเลน่า โกเมซ เธอได้เห็นประเด็นนี้เป็นเรื่องสำคัญที่เธอไม่สามารถมองข้ามไปได้ เธอจึงจัดแคมเปญที่มีชื่อว่า Mental Health 101 เซเลน่าได้จัดตั้งขึ้นภายใต้ชื่อแบรนด์เครื่องสำอางของเธออย่าง Rare Beauty

– Mental Health 101 ภายใต้ Rare Beauty แบรนด์เครื่องสำอางของ Selena

เธอได้จัดตั้งแคมเปญนี้เพื่อที่จะผลักดันความสำคัญของสุขภาพจิตในเยาวชนให้มากขึ้น โดยจะเป็นการผลักดันให้มีการสอนวิชานี้ในโรงเรียน รวมไปถึงบริการเกี่ยวกับสุขภาพจิตในโรงเรียนให้กับเด็กในโรงเรียนอีกด้วย ซึ่งเธอเองก็ได้ออกมาโพสต์ถึงจุดประสงค์และความสำคัญของ แคมเปญ Mental Health 101 ผ่านไอจีของเธอ ซึ่งเธอเองได้มองว่า เธอเคยประสบกับปัญหาเหล่านี้ในอดีต เธอเคยเป็นโรควิตกกังวลและมีภาวะซึมเศร้า แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือมาโดยตลอด เธอเลยตัดสินใจที่จะจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือเด็กๆที่กำลังเจอปัญหาแบบที่เธอเคยเจอ

– Rare Beauty สนับสนุนเงินกว่า 200,000 ดอลลาร์ ในแคมเปญ Mental Health 101

เซเลน่าจัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมาภายใต้แบรนด์เครื่องสำอางของเธอที่มีชื่อว่า Rare Beauty และใน Mental Health 101 นี้ เธอได้สนับสนุนเงินจำนวนกว่า 200,000 ดอลลาร์ อีกทั้งยังเปิดให้คนอื่นๆสามารถร่วมสนับสนุนและสมทบทุนผ่านทางเว็บไซต์ของเธอ ทำให้งานนี้มีคนจำนวนมากให้ความสนใจ พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมในตัวของ Selena Gomez ขึ้นมา เพราะเธอเป็นกระบอกเสียงในเรื่องที่ควรจะให้ความสำคัญอยู่เสมอ เป็นตัวอย่างที่ดีและไอดอลของใครหลาย ๆ คน

ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาจะเกิด ดราม่าเซเลน่า มากมายขนาดไหน หรือมีเรื่องกวนใจเกี่ยวกับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง Justin Bieber ที่แฟนคลับบางส่วนมักจะหยิบยกประเด็นเรื่องนี้มาตั้งคำถามกับเธอ แต่นักร้องสาวชื่อดังคนนี้ก็ยังสามารถจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเข้มแข็ง แถมยังนึกถึงคนอื่น ทำแต่เรื่องดี ๆ แบบที่เป็นมาโดยตลอด สำหรับในอนาคตความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ แบรนด์ Rare Beauty จะเป็นไปในทิศทางไหนต่อ ก็ต้องรอดูกันต่อไป

สามารถติดตามได้ที่ instagram.com/selenagomez

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #SelenaGomez #MentalHealth101

hungerplus1

Next Post

บิวกิ้นพีพี กับเพลงคู่สุดฟิน “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉัน พาร์ทสอง

Thu May 20 , 2021
“รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” คู่จิ้น บิวกิ้นพีพี เพลงคู่สุดน่ารัก เปิดตัวแรงมาก ๆ ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเอ็มวีเพลง “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” ของคู่จิ้นซีรีส์ดังอย่าง บิวกิ้นพีพี โดยเพลงนี้เป็น เพลงประกอบซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ทสอง ซึ่งในเพลงนี้ก็เป็น เพลงคู่ ที่ทำออกมาได้น่ารักน่าหยิกเสียเหลือเกิน ขึ้นอันดับเพลงมาแรง เพลงป็อปสุดฮิต กันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย – บิวกิ้น พีพี เพลงใหม่ สุดฮิต “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆถึงกับฟินจิกหมอนตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ฉายกันเลยทีเดียวกับ เพลง “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ที่กำลังจะฉายเร็ว ๆ นี้ อย่างที่รู้กันดีว่า ซีรีส์เรื่องนี้ดังเป็นพลุแตกมากแค่ไหน แล้วเพลงประกอบทุกเพลงของภาคแรก ก็ล้วนแล้วแต่กลายเป็นเพลงฮิตที่ยังติดหูมาถึงตอนนี้ สำหรับเพลงในภาคนี้ก็เป็นเพลงที่ขยับความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงนำทั้งคู่ที่ได้เป็นแฟนกัน และที่สำคัญเพลงนี้ยังเป็นเพลงคู่เพลงแรกของ ล่าสุด บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร อีกด้วย […]
บิวกิ้นพีพี กับเพลงคู่สุดฟิน “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉัน พาร์ทสอง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บิวกิ้นพีพี รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว แปลรักฉันด้วยใจเธอ2

You May Like

Breaking News