บิวกิ้นพีพี กับเพลงคู่สุดฟิน “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉัน พาร์ทสอง

บิวกิ้นพีพี กับเพลงคู่สุดฟิน “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉัน พาร์ทสอง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บิวกิ้นพีพี รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว แปลรักฉันด้วยใจเธอ2
บิวกิ้นพีพี กับเพลงคู่สุดฟิน “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉัน พาร์ทสอง

“รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” คู่จิ้น บิวกิ้นพีพี เพลงคู่สุดน่ารัก

เปิดตัวแรงมาก ๆ ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเอ็มวีเพลง “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” ของคู่จิ้นซีรีส์ดังอย่าง บิวกิ้นพีพี โดยเพลงนี้เป็น เพลงประกอบซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ พาร์ทสอง ซึ่งในเพลงนี้ก็เป็น เพลงคู่ ที่ทำออกมาได้น่ารักน่าหยิกเสียเหลือเกิน ขึ้นอันดับเพลงมาแรง เพลงป็อปสุดฮิต กันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

– บิวกิ้น พีพี เพลงใหม่ สุดฮิต “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว”

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆถึงกับฟินจิกหมอนตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ฉายกันเลยทีเดียวกับ เพลง “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ที่กำลังจะฉายเร็ว ๆ นี้ อย่างที่รู้กันดีว่า ซีรีส์เรื่องนี้ดังเป็นพลุแตกมากแค่ไหน แล้วเพลงประกอบทุกเพลงของภาคแรก ก็ล้วนแล้วแต่กลายเป็นเพลงฮิตที่ยังติดหูมาถึงตอนนี้ สำหรับเพลงในภาคนี้ก็เป็นเพลงที่ขยับความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงนำทั้งคู่ที่ได้เป็นแฟนกัน และที่สำคัญเพลงนี้ยังเป็นเพลงคู่เพลงแรกของ ล่าสุด บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร อีกด้วย

– เพลงดัง ติดหู “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว”

แน่นอนว่าเพลงประกอบก็ต้องขับร้องโดยนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ร้องเพลงได้ละมุนอย่างหนุ่มบิวกิ้นอยู่แล้ว แต่ที่ทำให้แฟนๆเซอร์ไพรส์มากกว่าเดิมเลยก็คือ เพลงนี้เป็นเพลงคู่ ที่ได้พีพีมาร้องด้วยอีกคน ซึ่งเสียงร้องของดาวภูเก็ตและควีนนาดาวบางกอกคนนี้ก็ไพเราะไม่แพ้กันเลยทีเดียว โดยเพลงนี้จะมาในแนว เพลงอาร์แอนด์บี ฟังครั้งเดียวก็จะรู้สึกว่าติดหูแล้ว จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว ที่ได้ขยับความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นในเอ็มวีก็จะมีฉากหวาน ๆ เยอะไปหมด

บิวกิ้นพีพี กับเพลงคู่สุดฟิน “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉัน พาร์ทสอง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บิวกิ้นพีพี รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว แปลรักฉันด้วยใจเธอ2
บิวกิ้นพีพี กับเพลงคู่สุดฟิน “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว” เพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉัน พาร์ทสอง

– MV เพลง สุดน่ารัก “รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว”

เพลงนี้ต้องบอกก่อนว่าได้มืออาชีพมาดูแลทั้งนั้นอย่างในเรื่องของดนตรีก็ได้ โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์ และ เบล สุพล พัวศิริรักษ์ มาดูแล ส่วนในเรื่องของเอ็มวีก็เป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก ย้ง ทรงยศ ซึ่งบอกเลยว่ามู้ดในเอ็มวีนั้นดีมาก ๆ ทำเอาวันแรกที่ปล่อยเพลงนี้ออกมา ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งกระแส คู่จิ้นวาย บิวกิ้นพีพี ที่นอกจากจะเก่งเรื่องการแสดงแล้ว เรื่องงานเพลงก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน

สามารถฟังเพลงได้ที่ 

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #บิวกิ้นพีพี #รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว #แปลรักฉันด้วยใจเธอ2

hungerplus1

Next Post

“กล่อม” ซิงเกิ้ลแรกจาก ASIA7 หลังย้ายเข้าสังกัด Gene Lab

Thu May 20 , 2021
“กล่อม (Lullaby)” ซิงเกิ้ลแรกจากวง ASIA7 หลังจากย้ายเข้ามาอยู่ภายใต้สังกัด Gene Lab ที่ดนตรี ซาวด์ มูดและโนต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายดนตรีแนวโฟล์ค-ร็อคผสมกับ Asian sounds ที่ฟังแล้วติดหู สะกดคนฟังแบบอยู่หมัดอันเป็นเอกลักษณ์ของวงได้อย่างกลมกล่อม เป็นบทเพลงที่แสดงถึงตัวตนของวงออกมาได้อย่างชัดเจน โดยเพลงนี้ ASIA7 ได้นำเอาคอนเซ็ป “กล่อม (Lullaby)” มาตีความเนื้อหาใหม่ นอกเหนือจากแม่กล่อมลูก “กล่อม (Lullaby)” ยังหมายถึงเสียงจากธรรมชาติและจิตใต้สำนึกลึก ๆ ในใจที่คอยเยียวยาหรือปลอบประโลมในยามที่เราทุกข์และต้องการกำลังใจ เป็นเสียงที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจเสมือนมีสิ่งหนึ่งที่ยังคอยเป็นพลังเคียงข้างกันตลอดเวลาเหมือนกับท่อนนึงของเพลงที่ร้องไว้ว่า ‘ทิ้งความทุกข์มันไป เสียงที่ไกลกล่อมให้ใจกลายจากฝันร้ายหายดี’ – ASIA7 ส่วนผสมที่ลงตัวของวงดนตรีที่ทำออกมาได้กลมกล่อม เหมือนกับเพลง “กล่อม (Lullaby)” สำหรับ ASIA7 คือวงดนตรีที่สามารถให้คำนิยามแนวทางได้หลายแบบ เช่น วงฟิวชั่นแจ๊ส วงพ๊อพ วงดนตรีไทยร่วมสมัยแต่ยังความเป็นเอเชียสอดแทรกอยู่ในเพลงและแม้ชื่อวงจะเป็น 7 แต่วงมีสมาชิกทั้งสิ้นจำนวน 8 คนด้วยกัน คือ […]
“กล่อม” ซิงเกิ้ลแรกจาก ASIA7 หลังย้ายเข้าสังกัด Gene Lab ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ASIA7 กล่อม(Lullaby) GeneLab

You May Like

Breaking News