เมฆ-วินัย ไกรบุตร เก็บตัวต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง

เมฆ-วินัย ไกรบุตร เก็บตัวต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เมฆ-วินัยไกรบุตร โรคตุ่มน้ำพอง
เมฆ-วินัย ไกรบุตร เก็บตัวต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง

               ไม่รู้จักก็ต้องคุ้นชื่อกันบ้างกับพระเอกหนุ่มหล่อวัยกลางคนอย่าง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ที่เคยฝากผลงานสุดโด่งดังในตำนานอย่าง นางนาก ในบทพี่มากมาแล้ว จนได้ชื่อว่าเป็นพระเอกร้อยล้าน แม้ว่าช่วงนี้เขาจะไม่ค่อยมีบทบาทในวงการบันเทิงเท่าไหร่ อันเนื่องมาจากโรคตุ่มน้ำพองและยิ่งเป็นช่วงโควิด-19 ระบาดแบบนี้ การจะทำงานไม่ว่าจะในวงการบันเทิงหรือนอกวงการก็ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ไม่แปลกเลยที่พักนี้เมฆ-วินัย จะได้ชื่อว่าเป็นพระเอกตกอับ

เมฆ-วินัย ไกรบุตร เก็บตัวต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เมฆ-วินัยไกรบุตร โรคตุ่มน้ำพอง
เมฆ-วินัย ไกรบุตร เก็บตัวต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง

– เมฆ-วินัย ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่เป็นโรคเดียวกัน

               ล่าสุดนักข่าวได้ไปสัมภาษณ์ เมฆ-วินัย ถึงบ้าน โดย เมฆ-วินัย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ที่ช่วงนี้ไม่ได้ รับงานในวงการบันเทิงเลย เพราะเป็นโรคตุ่มน้ำพองหรือโรคเพมฟิกอยด์ ซึ่งตนต้องต่อสู้กับโรคนี้มาอย่างยาวนานถึง 3 ปี จนในที่สุดอาการเหมือนจะดีขึ้น หมอให้ลดยาจาก 6 เม็ดเหลือแค่ 2 เม็ดกินวันเว้นวัน แต่ร่างกายรับไม่ไหวภูมิคุ้มกันตีกลับ ทำให้โรคตุ่มน้ำพองกลับมากำเริบอีกครั้ง โดยครั้งล่าสุดนี้เป็นครั้งที่ห้าแล้ว เมฆ-วินัย บอกว่าตนรู้สึกทั้งเหนื่อยทั้งท้อ

ด้วยอาการของโรคที่แสนทรมาน รู้สึกคันและเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา ผิวหนังก็เน่าพุพอง จนตนไม่อยากรับงานในวงการบันเทิงและยังบอกอีกว่า สภาพเน่าแบบนี้ใครจะจ้าง เกรงใจผู้จัด ไม่ไหวจริง ๆ ไปทำงานในสภาพนี้แล้วต้องหยุดกองกลางคันใครจะรับผิดชอบ ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงวิกฤติโควิด-19 ภาระค่าใช้จ่ายยิ่งถาโถม รับงานในวงการบันเทิงก็ไม่ได้ เมฆ-วินัย จึงผันตัวมาเป็นพ่อค้าออนไลน์ขายสินค้าต่างๆแทน ล่าสุดก็เผยด้วยว่ามีแบรนด์เป็นของตัวเองและยังบอกอีกว่า เป็นโควิด-19 ไม่น่ากลัวเท่ากับเป็นโรคตุ่มน้ำพองเหมือนที่ตนเป็นอยู่ เป็นโควิดเป็นแล้วหนักสุดก็แค่ตาย แต่ตุ่มน้ำพองนั้นต้องทรมานเรื่อย ๆ

ตนจึงขอเป็นกำลังใจให้คนที่เป็นโรคเดียวกัน ดูเรื่องราวนี้ไว้เป็นตัวอย่าง อีกทั้งยังบอกวิธีรักษาและบรรเทาอาการด้วยว่า พยายามเดินออกกำลังกายให้มีภูมิต้านทานมากขึ้น เพราะโรคนี้เกิดจากภูมิต้านทานผิดเพี้ยนหรือเป็นโรคภูมิแพ้ชนิดหนึ่ง ทั้งยังบอกอีกว่าวิธีรักษามีหลากหลาย ทางแพทย์แผนไทย แผนปัจจุบัน หรือจะกินเจก็ช่วยได้ ตอนนี้ตนยังไม่ท้อและอยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อไปเช่นกัน

เมฆ-วินัย ไกรบุตร เก็บตัวต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เมฆ-วินัยไกรบุตร โรคตุ่มน้ำพอง
เมฆ-วินัย ไกรบุตร เก็บตัวต่อสู้กับโรคตุ่มน้ำพอง

               ได้ยินแบบนี้แล้วใครหลายคนคงใจชื่นว่าเมฆ-วินัย ยังไม่ห่างหายไปไหน และยังไม่เคยคิดจะถอดใจกับวงการบันเทิงหรือโรคที่เป็นอยู่เลย อย่างไรก็ดี ทางเราเองก็ขอเป็นกำลังใจให้กับเมฆ-วินัย ให้กลับมาแสดงหนังสนุกๆให้เราได้ดูกันอีก

เครดิตภาพ siamrath, thethaiger, posttoday.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เมฆ-วินัยไกรบุตร #โรคตุ่มน้ำพอง

hungerplus1

Next Post

“ตะวันตกดิน (Dusk)” เพลงละครใหม่สุดอลังของ CHANGE

Sun May 23 , 2021
            นานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้สัมผัสกับเพลงประกอบละครที่มีกลิ่นอายของความอมตะและความขลังแบบกังวานจนแม้ว่าจะไม่เคยดูละครก็ต้องรีบหาละครดูเลยเมื่อฟังเพลงนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงละครคู่กรรม ,บัลลังก์เมฆ ,หงส์เหนือมังกร และเพลงละครเก่า ๆ ที่โด่งดังจนเรียกได้ว่าเป็นตำนาน มาวันนี้ CHANGE ก็ได้นำละครเรื่อง “ตะวันตกดิน” ที่เป็นละครแนวชิงรักชิงศักดิ์ศรีแบบแข่งขันเพื่อความโดดเด่นของตัวเอกมาฉายทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี และได้ลงเพลงประกอบละครที่ชื่อว่า “ตะวันตกดิน (Dusk)”ออกสู่ทุกคนทาง Youtube ซึ่งถึงแม้เพลงจะไม่ได้ดังมาก แต่ก็นับว่าเป็นที่รู้จักกันมากและได้ยอดวิวหลักแสนซึ่งก็ดีสำหรับยุคสมัยใหม่ที่เพลงแนวนี้เริ่มหายไป – การสื่อความหมายของเพลง “ตะวันตกดิน (Dusk)”                เพลง “ตะวันตกดิน (Dusk)” เป็นเพลงที่สื่อความหมายเกี่ยวกับอารมณ์ของตัวเอกทุกคนในละครที่มีความทะเยอทะยานสูง เฝ้ามองความโดดเด่นงดงามของสิ่งที่ทรงคุณค่ามีแต่คนรักและสุขสบายราวกับตะวันที่ฉายชัดอยู่ท่ามกลางฟากฟ้าที่ทำให้ทุกสรรพสิ่งเปลี่ยนไป ด้วยพลังอันแรงกล้าของตะวัน เธอจึงอยากเป็นตะวันที่ใคร ๆ ก็ต้องหันมามองและไม่ต้องจมอยู่กับชีวิตที่เคยทุกข์อย่างแสนสาหัสอีกแล้วจึงพยายามทำทุกอย่างโดยที่เผลอมองข้ามไปว่าเมื่อมีแล้วมันก็ต้องหมดไปราวกับตะวันตกดิน เหมือนชีวิตของเราที่ต้องมีทั้งทุกข์และสุขปะปนกันไปด้วยความสมดุล หากมีสิ่งใดที่มากกว่าก็จะทำให้ชีวิตของคุณได้รับอีกสิ่งที่มันตรงข้ามอย่างหนักหน่วงเพื่อชดเชยในสิ่งที่คุณเลือกก่อนหน้า – ทำนองของเพลง “ตะวันตกดิน (Dusk)”                เพลง “ตะวันตกดิน (Dusk)” เป็นเพลงแนวอมตะที่ฟังทีแรกก็รู้ได้ทันทีว่าต้องเป็นละครที่นำมาจากนิยายคลาสสิก เพราะถึงขนาดมีการใช้วงดนตรีออเคสตร้าเข้ามาทำให้เพลงมีความน่าตื่นเต้นและกังวานในอารมณ์แบบนี้ ซึ่งก็จริง เพราะละครเรื่อง “ตะวันตกดิน” […]
“ตะวันตกดิน (Dusk)” เพลงละครใหม่สุดอลังของ CHANGE ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ปุยฝ้ายณัฎฐพัชร์ ตะวันตกดิน(Dusk)

You May Like

Breaking News