ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง ไม่มีมารยาท

ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง ไม่มีมารยาท ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง
ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง ไม่มีมารยาท

               เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ชาวเน็ตได้ขุดคุ้ยคลิปของกลุ่มนักแสดงเรื่อง วันทอง ขึ้นมา เป็นประเด็นดราม่า โดยในคลิปเหล่านักแสดงอันประกอบไปด้วย ตงตง-กฤษกร ใหม่-ดาวิกา ป้อง-ณวัฒน์ และเบญ-เรวิญานันท์ ตั้งห้องคุยกันในไอจี ซึ่งคลิปนี้เองที่เป็นต้นตอทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างติเตียนการกระทำของใหม่-ตงตงว่า มารยาททราม อีกทั้งยังโยงการเมืองว่า ทั้งคู่เป็นดาราสลิ่ม เล่นเอาทัวว์ลงกันชุดใหญ่

ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง ไม่มีมารยาท ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง
ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง ไม่มีมารยาท

– ใหม่-ตงตง ถูกวิจารณ์หนักเพราะทำเป็นติดตลกในคลิป

               ต้องขอเกริ่นก่อนว่าช่วงหลัง ๆ มานี้ เหล่าคนดังในวงการบันเทิงเริ่มตื่นตัวกับการฉีดวัคซีนมากขึ้น เนื่องจากมีดาราสาวสวยอย่าง ชมพู่-อารยา ออกมาเปิดเผยว่าเธอนั้นได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคเข้าร่างกายแล้ว จึงก่อให้เกิดเป็นประเด็นถกเถียงกันในกลุ่มทั้งคนในวงการและนอกวงการ รวมถึงกลุ่มของนักแสดงนำจากเรื่อง วันทอง ด้วย โดยล่าสุด เบญ-เรวิญานันท์ ที่เป็นหนึ่งในนักแสดงได้ป่วยเข้าโรงพยาบาล

เนื่องจากเป็นโรคกระเพาะ เมื่ออาการเริ่มดีขึ้นแล้วจึงได้ตั้งห้องในไอจีเพื่อพูดคุยกับเพื่อนนักแสดงอีกสามคน โดยเบญได้เปิดประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีนขึ้นมาว่า ในกลุ่มนี้ใครฉีดวัคซีนไปแล้วบ้าง ปฏิกิริยาตอบสนองของทั้งสามคนก็แตกต่างกันออกไป อย่างหนุ่มป้อง-ณวัฒน์เป็นคนแรกที่ออกมาบอกว่า จะให้พูดจริงหรอ ถ้าพูดจะยาวนะ  ส่วนใหม่-ตงตงมีท่าทีขำขัน หัวเราะกันไม่หยุดตลอดทั้งคลิปและทำท่าทะเล้นเหมือนจะหลบกล้อง

บอกเป็นนัย ๆ ว่า ไม่ขอตอบคำถามนี้และไม่อยากยุ่งเกี่ยวการเมืองด้วย ระหว่างที่ป้อง-ณวัฒน์กำลังพยามอธิบายเกี่ยวกับแนวคิดของตัวเองในเรื่องวัคซีน ทั้งคู่ก็เอาแต่ขำไม่หยุด พอหนุ่มป้องถามว่า ขำอะไรกัน ทั้งสองก็บอกว่า หากิจกรรมทำเฉย ๆ จากพฤติกรรมดังกล่าว จึงเกิดกระแสดราม่าขึ้นมาว่า ใหม่-ตงตงทำตัวแบบนี้ไม่มีมารยาทเอาซะเลย และกลับชื่นชมว่าหนุ่มป้องเป็นคนกล้าที่จะเสนอความคิด

โดยคำตอบของหนุ่มป้องที่ว่า คนเรามีสิทธิ์ในร่างกายของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นวัคซีนแบบไหนก็ควรจะมีสิทธิ์เลือกได้เอง ใครจะฉีดแบบไหนก็เป็นสิทธิ์ของเขา ทำให้ชาวเน็ตประทับใจอย่างยิ่งและนำมาเปรียบเทียบกับสองนักแสดงใหม่-ตงตง ที่เอาแต่ขำไม่มีสาระอะไร อีกทั้งยังเป็นผู้ฟังที่หยาบคายอีกด้วย

ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง ไม่มีมารยาท ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง
ใหม่-ตงตง โดนชาวเน็ตด่าแรง ไม่มีมารยาท

               แต่ยังมีบางคนที่พยายามช่วยให้กำลังใจใหม่-ตงตงเช่นกัน โดยพยายามทำความเข้าใจว่า ที่ทั้งคู่ต้องเลี่ยงตอบคำถามเพราะในฐานะนักแสดงแล้วพวกเขาก็ต้องเซฟตัวเองและพยายามทำตัวเป็นกลาง ไม่เอาตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองให้มากที่สุด เนื่องจากจะกระทบต่องานในวงการบันเทิงได้

เครดิตภาพ sanook, daradaily, women.kapook

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ใหม่-ตงตง #โดนชาวเน็ตด่าแรง

hungerplus1

Next Post

ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์

Mon May 24 , 2021
            ในเวลานี้หากพูดถึงละครที่เรตติ้งมาแรงเป็นอันดับต้น ๆ หลายคนก็คงจะนึกถึงละครเรื่อง “สองเสน่หา”อย่างแน่นอน และเราก็เชื่อว่าน่าจะมีคนจับตามองละครเรื่องนี้ตั้งแต่แรก ๆ เพราะสองเสน่หาเป็นละครรีเมคที่เคยสร้างความโด่งดังในรุ่นที่อั้ม พัชราภาเคยแสดงเป็นสองฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้วแบบเชือดเฉือนอารมณ์กันไปแล้วแบบปังเว่อร์ พอมาในเวอร์ชั่นนี้นี่แทบจะบรรยายไม่ถูกถึงการทำการบ้านมาอย่างยอดเยี่ยมของนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี” เพราะเธอสามารถแสดงบทบาทนางร้ายอย่าง “เดือนหยาด” และนางเอกอย่าง “พิลาสลักษณ์”ได้สมบทบาทจนต้องดูไปดูมาหลายรอบว่านี่ใช่คนเล่นคนเดียวกันจริงหรือ! หากอยากรู้ว่าความสามารถของคิมเบอร์ลีทำให้เกิดความปังใน 2 บทบาทฝาแฝดอย่างไรก็มาอ่านกันเลย – จากคิมเบอร์ลีสู่บทบาท “เดือนหยาด”                ในบทบาทของ “เดือนหยาด” นางร้ายของละครเรื่อง “สองเสน่หา” เธอเป็นดาราหญิงดาวรุ่งผู้มีความทะเยอทะยานในตัว อยากขึ้นเป็นที่หนึ่งของคนอื่นเสมอ ภายนอกเดือนหยาดอาจเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ สามารถทำได้ทุกอย่างหากเป็นงานด้านวงการมายาและแม้แต่การสร้างภาพลักษณ์ให้เป็นคนที่สมบูรณ์แบบก็ตาม แต่ตัวตนแท้จริงคนที่ที่อยู่ใกล้ชิดเดือนหยาดย่อมรู้ดีว่าเธอไม่สามารถพึ่งพาตัวเองได้หากไม่มีคนช่วยเหลือเมื่อเจอกับปัญหา ทำได้เพียงคิดแผนการแต่ต้องให้คนรอบตัวแอบสนับสนุนหรือคอยรับหน้าแทน โดยเฉพาะ“พิลาสลักษณ์”ผู้เป็นน้องสาวฝาแฝดซึ่งยิ่งอีกฝ่ายยอมเธอทุกอย่าง เดือนหยาดก็ยิ่งได้ใจและพยายามทำดีด้วย แต่ในเวลาปกติเธอก็จะไม่ชอบพิลาสลักษณ์เลย เพราะเห็นว่ามีแต่คนในครอบครัวรักหญิงสาว ไม่เหมือนเธอที่มีแต่คนเกลียด เดือนหยาดที่ติดนิสัยเอาแต่ใจอยู่แล้วจึงกลายเป็นคนใจร้อนและขี้วีน อารมณ์รุนแรงแบบเปิดเผย ซึ่งคิมเบอร์ลีก็สามารถแสดงความเป็นตัวละครนี้ออกมาได้อย่างลึกซึ้ง เห็นถึงความเกลียดที่แฝงด้วยความเจ็บปวดภายใน แม้แต่การใช้น้ำเสียงของเดือนหยาดก็จะเป็นเสียงโทนต่ำแบบดุ ๆ และเน้นคำจนอดขนลุกไม่ได้ – จากคิมเบอร์ลีสู่บทบาท “พิลาสลักษณ์”                ในบทบาทของ “พิลาสลักษณ์” […]
ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมเบอร์ลี เดือนหยาด สองเสน่หา

Breaking News