ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์

ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมเบอร์ลี เดือนหยาด สองเสน่หา
ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์

            ในเวลานี้หากพูดถึงละครที่เรตติ้งมาแรงเป็นอันดับต้น ๆ หลายคนก็คงจะนึกถึงละครเรื่อง “สองเสน่หา”อย่างแน่นอน และเราก็เชื่อว่าน่าจะมีคนจับตามองละครเรื่องนี้ตั้งแต่แรก ๆ เพราะสองเสน่หาเป็นละครรีเมคที่เคยสร้างความโด่งดังในรุ่นที่อั้ม พัชราภาเคยแสดงเป็นสองฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้วแบบเชือดเฉือนอารมณ์กันไปแล้วแบบปังเว่อร์

พอมาในเวอร์ชั่นนี้นี่แทบจะบรรยายไม่ถูกถึงการทำการบ้านมาอย่างยอดเยี่ยมของนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี” เพราะเธอสามารถแสดงบทบาทนางร้ายอย่าง “เดือนหยาด” และนางเอกอย่าง “พิลาสลักษณ์”ได้สมบทบาทจนต้องดูไปดูมาหลายรอบว่านี่ใช่คนเล่นคนเดียวกันจริงหรือ! หากอยากรู้ว่าความสามารถของคิมเบอร์ลีทำให้เกิดความปังใน 2 บทบาทฝาแฝดอย่างไรก็มาอ่านกันเลย

ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมเบอร์ลี เดือนหยาด สองเสน่หา
ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์

– จากคิมเบอร์ลีสู่บทบาท “เดือนหยาด”

               ในบทบาทของ “เดือนหยาด” นางร้ายของละครเรื่อง “สองเสน่หา” เธอเป็นดาราหญิงดาวรุ่งผู้มีความทะเยอทะยานในตัว อยากขึ้นเป็นที่หนึ่งของคนอื่นเสมอ ภายนอกเดือนหยาดอาจเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ สามารถทำได้ทุกอย่างหากเป็นงานด้านวงการมายาและแม้แต่การสร้างภาพลักษณ์ให้เป็นคนที่สมบูรณ์แบบก็ตาม แต่ตัวตนแท้จริงคนที่ที่อยู่ใกล้ชิดเดือนหยาดย่อมรู้ดีว่าเธอไม่สามารถพึ่งพาตัวเองได้หากไม่มีคนช่วยเหลือเมื่อเจอกับปัญหา ทำได้เพียงคิดแผนการแต่ต้องให้คนรอบตัวแอบสนับสนุนหรือคอยรับหน้าแทน โดยเฉพาะ“พิลาสลักษณ์”ผู้เป็นน้องสาวฝาแฝดซึ่งยิ่งอีกฝ่ายยอมเธอทุกอย่าง เดือนหยาดก็ยิ่งได้ใจและพยายามทำดีด้วย

แต่ในเวลาปกติเธอก็จะไม่ชอบพิลาสลักษณ์เลย เพราะเห็นว่ามีแต่คนในครอบครัวรักหญิงสาว ไม่เหมือนเธอที่มีแต่คนเกลียด เดือนหยาดที่ติดนิสัยเอาแต่ใจอยู่แล้วจึงกลายเป็นคนใจร้อนและขี้วีน อารมณ์รุนแรงแบบเปิดเผย ซึ่งคิมเบอร์ลีก็สามารถแสดงความเป็นตัวละครนี้ออกมาได้อย่างลึกซึ้ง เห็นถึงความเกลียดที่แฝงด้วยความเจ็บปวดภายใน แม้แต่การใช้น้ำเสียงของเดือนหยาดก็จะเป็นเสียงโทนต่ำแบบดุ ๆ และเน้นคำจนอดขนลุกไม่ได้

ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมเบอร์ลี เดือนหยาด สองเสน่หา
ความสามารถของคิมเบอร์ลีในบทเดือนหยาด VS พิลาสลักษณ์

– จากคิมเบอร์ลีสู่บทบาท “พิลาสลักษณ์”

               ในบทบาทของ “พิลาสลักษณ์” นางร้ายของละครเรื่อง “สองเสน่หา” เธอเป็นคนที่รักการช่วยเหลือครอบครัว มองโลกในแง่ดีและร่าเริงสดใสเสมอ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรเธอก็มักจะผ่านมันไปได้เสมอด้วยความเป็นตัวของตัวเองและความดีของเธอ แม้แต่กับเดือนหยาดที่เป็นพี่สาวฝาแฝดซึ่งอีกฝ่ายเกลียดเธอมาก พิลาสลักษณ์ก็ยังรักอีกฝ่ายและรู้สึกว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของหญิงสาวเสมอ พิลาสลักษณ์จึงยอมทำงานขลุกตัวอยู่แต่กับร้านขายต้นไม้เพื่อปกปิดตัวเองไม่ให้คนภายนอกได้รู้ว่าเดือนหยาดมีฝาแฝดตามคำสั่งของอีกฝ่ายและขยันทำงานเพื่อนำเงินส่วนหนึ่งมาจ่ายค่ากินอยู่ของพี่สาวฝาแฝดตัวเอง

ลึก ๆ แล้วเธอเองก็อยากเป็นดาราเหมือนเดือนหยาดเพียงแต่เธอไม่อยากจะขัดแย้งหรือทำให้พี่สาวคิดว่าเธอพยายามจะแข่งขันชิงดีชิงเด่นด้วยจึงได้แต่เก็บความชอบและทักษะของตัวเองไว้ภายใต้ลุคคนทำต้นไม้ แต่ด้านความมั่นใจนั้นเธอยังมีน้อยกว่าเดือนหยาดและมักไม่ค่อยทันแผนการของอีกฝ่ายเท่าไหร่ทำให้เธอมากเสียเปรียบและตกอยู่ในอันตราย ซึ่งคิมเบอร์ลีก็ได้ปลดปล่อยลุคความเป็นตัวเองแบบอิสระในบทบาทของพิลาสลักษณ์ผู้มีน้ำเสียงใส อ่อนหวาน และน่ารักตลอดเวลาได้เยี่ยมมาก

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเดือนหยาด – พิลาสลักษณ์จากละคร “สองเสน่หา”

ตัวอย่างสองเสน่หา EP.5 | Ch3Thailand

รูปภาพประกอบ maanow.com, thairath.co.th

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #คิมเบอร์ลี #เดือนหยาด #สองเสน่หา

hungerplus1

Next Post

รอชม! “แม่นากพระโขนง (2021)” ขวัญ อุษามณีคืนวงการนางเอกอีกครั้ง!

Tue May 25 , 2021
            ผ่านการรีเมคมาหลายยุคหลายสมัยแล้วสำหรับตำนานผีแห่งคุ้งน้ำพระโขนงอย่างละครเรื่อง “แม่นากพระโขนง” มาปีนี้ช่อง 9 MCOT HD ก็ได้มีการเซอร์ไพรส์ปัง ๆ กับการนำละครเรื่องนี้มารีเมคอีกครั้งใน “แม่นากพระโขนง (2021)” ที่ครั้งนี้ได้นักแสดงนำอย่าง “ขวัญ อุษามณี” มารับบท “แม่นาก” ซึ่งกระแสการโปรโมทก็เรียกได้ว่าดีจนคนให้ความสนใจกันเยอะ เรามาดูกันดีกว่าว่าละคร “แม่นากพระโขนง (2021)” จะมีความน่ารับชมอย่างไรบ้าง – เรื่องย่อละคร “แม่นากพระโขนง (2021)”                ละคร “แม่นากพระโขนง (2021)” ได้ถ่ายทอดทอดเรื่องราวความรักของ “นาก” กับ “มาก” คู่รักชาวบ้านของบางพระโขนงในช่วงรัชกาลที่ 5 ที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างเรียบง่าย แม้จะมีอุปสรรคจากลูกคนใหญ่คนโตของหมู่บ้านที่หลงเสน่ห์ในตัวนางนาก มากก็จะคอยปกป้องเธออยู่เสมอ ทั้งสองสัญญาว่าจะรักกันตลอดไปและไม่มีอะไรจะมาพรากความรักของพวกเขาไปได้แม้แต่ความตาย จวบจนมากได้รับหน้าที่ให้ไปเป็นทหารในสงครามในขณะที่นากกำลังตั้งท้อง เขาได้บอกว่าจะรีบกลับมาหานางนากโดยเร็วที่สุด นางนากจึงได้แต่รอพี่มากของเธอที่ท่าน้ำในทุกวันจนท้องเริ่มแก่                กระทั่งถึงวันที่เธอคลอดถูก นากไม่สามารถทนไหวก็ตายทั้งกลมและกลายเป็นวิญญาณแม่ลูกอ่อนที่มักจะออกมาหลอกหลอนผู้คนบางพระโขนงจนถูกกล่าวขานถึงความเฮี้ยนทั่วคุ้งน้ำ แม้แต่วันที่มากกลับมาหานากตามคำสัญญาก็ยังมีคนพยายามจะบอกเขา แต่ก็จะถูกนากตามไปหลอกหลอนเพื่อขัดขวางไม่ให้เขารู้ความจริง แล้วเช่นนี้ความรักของคนกับวิญญาณจะสมหวังหรือไม่? – […]
รอชม! “แม่นากพระโขนง (2021)” ขวัญ อุษามณีคืนวงการนางเอกอีกครั้ง! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แม่นากพระโขนง(2021) ขวัญอุษามณี

Breaking News