ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) เพลงสุดละมุนจาก Earth Patravee ที่ฟังแล้วเขินจนตัวม้วน

ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) เพลงสุดละมุนจาก Earth Patravee ที่ฟังแล้วเขินจนตัวม้วน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ห้ามใจไม่อยู่(isityou?) EarthPatravee
ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) เพลงสุดละมุนจาก Earth Patravee ที่ฟังแล้วเขินจนตัวม้วน

ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) เพลงสุดน่ารักจากสาวเสียงใสละมุม Earth Patravee ที่ฟังแล้วเขินจนอยากส่งให้ใครซักคนที่ทำเราเขินได้เหมือนในเพลงนี้ ซึ่งสำหรับคนที่ฟังเพลงนี้แล้วอยากส่งให้แฟนก็เหมาะมาก ๆ เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จาก Earth Patravee แล้วพอได้อ่านเนื้อเพลงและดูเอ็มวีไปด้วยแล้วยิ่งเขินมากกว่าเดิไปอีกจนคนฟังอย่างเราร็สึกว่าต้องเขินกับ Earth Patravee ไปอีกกี่เพลงกันนะ

ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกเธอก็ดูเหมือนคนธรรมดา… แต่อยู่ไปอยู่มาหัวใจมันก็ตกไปอยู่กับเธอแล้ว 

อยู่ดี ๆ ใจมันก็คิดถึงเธอ ไม่ได้เจอทำไมมันเริ่มไหวหวั่น จากที่ฉันไม่คิดอะไร…กลับกลายเป็นห้ามใจไว้ไม่อยู่

ท่อนนึงของเพลง ห้ามใจไม่อยู่ ที่มาในจังหวะดนตรีกลาง ๆ ฟังสบายที่มาพร้อมกับเสียง เปียโนไฟฟ้า กีตาร์โปร่ง พริ้วไหว มีไลน์ดนตรีวิ่งอยู่เพียบ เบสที่เล่นแอบโหดอยู่ไม่น้อยกับเสียงของ Earth Patravee กับการร้องที่เมโลดี้เน้นพวกตัว Tension เพิ่มความซอฟต์ให้กับเพลง เมื่อทั้งดนตรี เสียงร้องใส ๆของ Earth Patravee รวมกับเนื้อเพลงชวนเขินยิ่งทำให้เพลงนี้เป็นเพลงฟังง่ายที่รายละเอียดไม่ธรรมดาจนต้องบอกว่า ‘ลองส่งให้คนที่ชอบฟังดูสิ’

ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) เพลงสุดละมุนจาก Earth Patravee ที่ฟังแล้วเขินจนตัวม้วน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ห้ามใจไม่อยู่(isityou?) EarthPatravee
ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) เพลงสุดละมุนจาก Earth Patravee ที่ฟังแล้วเขินจนตัวม้วน

เนื้อเพลง ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) – Earth Patravee

ดูๆเธอไม่เคยจะเข้าตา

เป็นคนธรรมดาที่ทักทาย

ก็ไม่ได้รู้สึกดี  กว่าใครคนไหน

(Why do you always cross my mind?)

ไม่ได้มีอะไรที่คล้ายกัน

ไม่ได้ทำอะไรประทับใจ

แต่ก็ไม่รู้ทำไมยังต้องได้เจอ

*เธอกับฉันเปรียบ เหมือนดวงดาวที่ห่างไกล

ให้หมุนยังไงไปคนละทาง ก็วนมาเจอทุกที

(I don’t know why?)

ยิ่งเผลอเท่าไรยิ่งผูกพัน

ยิ่งเหมือนนานวันหัวใจก็ยิ่งสั่นๆ

(Can it be?)

**อยู่ดีๆใจมันก็คิดถึงเธอ (is it you?)

ไม่ได้เจอทำไมมันเริ่มไหวหวั่น (you

จากที่ฉันไม่คิดอะไร

กลับกลายเป็นห้ามใจไว้ไม่อยู่

จะรักให้รู้ไปเลยดีมั้ย (is it you?)

ปฏิเสธใจตัวเองไม่ได้จริงๆ

นานๆไปก็ดูจะเข้ากัน

นานๆวันก็ดูจะชัดเจน

และก็เป็นเธอนั้นที่ใจยอมแพ้

(Have I ever crossed your mind?)

กลายเป็นมีอะไรที่เหมือนกัน

เธอเติมเต็มให้วันของฉันงดงามกว่าเก่า

เข้ามาลบความเหงาที่ฉันเคยมี

(Can it be?)

ฟังเพลงใหม่ ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) จาก Earth Patravee ได้แล้ววันนี้บน Music streaming ทั้ง JOOX, YouTube, Apple music และช่องทางสตรีมมิ่งอื่นๆ และดูมิวสิควิดีโอเพลง ห้ามใจไม่อยู่(is it you?) – Earth Patravee [Official MVได้แล้วที่ >> Youtube ช่อง Muzik Move Records >>

เครดิตรูปภาพ chill.atimeonline.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ห้ามใจไม่อยู่(isityou?) #EarthPatravee

hungerplus1

Next Post

“คู่แท้” จากเพลงยุค 90’s สู่การรีเมคใหม่ในซีรีส์ “เรื่องที่ขอจากฟ้า”

Sun May 30 , 2021
            เมื่อพูดถึงเพลงรักยุค 90’s ที่สุดหวานแหววจนถูกนำมาใช้ในงานแต่งมากมาย ไม่ว่าใครก็คงจะนึกถึงเพลง “คู่แท้” ของ “เบิร์ด ธงไชย”เป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน หรือหากใครไม่รู้ชื่อแต่หากได้ยินเพลงที่ร้องว่า “ฉันเป็นของของเธอ คู่แท้ที่หากันเจอไม่ว่าครั้งไหน ไม่ว่าชาติไหน”ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว โดยล่าสุดความหวานของเพลงที่มีกลิ่นอายยุค 90’s นี้ได้ถูกนำมาใช้ประกอบซีรีส์ “เรื่องที่ขอจากฟ้า”ซึ่งมีการรีเมคทำนองใหม่ให้มีความลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นและเราก็ชอบมากกว่าเดิมด้วยจึงอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองฟังกัน – ความไพเราะของเพลง “คู่แท้ OST.เรื่องที่ขอจากฟ้า”                เพลง “คู่แท้ OST.เรื่องที่ขอจากฟ้า” ได้มีการนำมาใช้กับตัวซีรีย์ที่มีเรื่องราวความรักของบุคคลสองดวงชะตาที่ไม่อาจเข้ากันได้ ตัวของพระเอกนั้นเป็นหมอดูดวงตามหลักจีน ส่วนนางเอกนั้นเป็นผู้หญิงที่ความรักกำลังเป็นไปได้ดีกับแฟน แต่ทว่าโชคชะตาความรักของเธอนั้นต้องพลิกมาอาภัพเมื่อแฟนของเธอเสียชีวิตลงตามคำทำนายของพระเอกที่ว่าอีก 2 – 3 เดือนเธอจะต้องสูญเสียคนรักไปโดยที่เธอนั้นก็ยังคงไม่เชื่อเรื่องของโชคชะตา แต่เมื่อได้กลับมาเจอพระเอกอีกครั้งจึงได้รู้ว่าเขาต้องตาบอดหลังจากดูดวงให้เธอครั้งนั้น คนสองคนจึงได้มาสนิทกันจนเกิดเป็นความรักท่ามกลางบรรยากาศสีแดงแห่งโชคลาภของชุมชนจีน  แม้ว่าพวกเขาจะได้มารู้ว่ายิ่งนางเอกอยู่ใกล้พระเอกมากเท่าไหร่ พระเอกก็จะมีโอกาสตายสูงเพราะดวงของนางเอก แต่ก็ยังเลือกจะรักกันจนวันสุดท้ายเหมือนในเนื้อเพลงที่บอกเล่าความรู้สึกของคู่พระนางที่ต่างฝ่ายต่างเป็นคู่แท้ของกันและกัน ถูกสร้างเอาไว้เพื่อให้รักและอยู่ร่วมกัน โดยมีการดัดแปลงให้ทำนองเป็นไปอย่างช้า ๆ และมีเพียงเสียงดนตรีซอจีนในการบรรเลงพร้อมกับน้ำเสียงหวานของคนร้องที่ทำให้ฟังแล้วอินมาก – MV เพลง “คู่แท้ OST.เรื่องที่ขอจากฟ้า”                […]
“คู่แท้” จากเพลงยุค 90’s สู่การรีเมคใหม่ในซีรีส์ “เรื่องที่ขอจากฟ้า” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เรื่องที่ขอจากฟ้า คู่แท้

Breaking News