เสนาลิงฟาดเคราะห์หวิดรถคว่ำทั้งครอบครัว

เสนาลิงฟาดเคราะห์หวิดรถคว่ำทั้งครอบครัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เสนาลิงฟาดเคราะห์ เสนาลิงหวิดรถคว่ำ
เสนาลิงฟาดเคราะห์หวิดรถคว่ำทั้งครอบครัว

               พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก เมื่อพิธีกรสายฮาอย่างเสนาลิงประสบอุบัติเหตุรถเกือบคว่ำทั้งครอบครัว จนล่าสุดได้โพสต์ทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวเป็นคลิปของรถที่ยับเยินจนแฟนคลับและเพื่อน ๆ ในวงการต่างมาให้กำลังใจ ถามไถ่กันใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะสภาพรถนั้นน่ากลัวพอสมควร ทั้งนี้เสนาลิงได้ออกมาเผยแล้วว่า เขาและครอบครัวปลอดภัยดี แต่เหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นอย่างไรกันนั้นเชิญไปรับชมกันได้เลย

เสนาลิงฟาดเคราะห์หวิดรถคว่ำทั้งครอบครัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เสนาลิงฟาดเคราะห์ เสนาลิงหวิดรถคว่ำ
เสนาลิงฟาดเคราะห์หวิดรถคว่ำทั้งครอบครัว

– เสนาลิงหัวร้อน ทำไมผู้ใช้ถนนคนอื่นไม่รอบคอบกว่านี้

               นักข่าวได้ไปสัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เสนาลิงได้ประสบอุบัติเหตุว่า ณ วินาทีนั้นเป็นอย่างไร เกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่งเสนาลิงก็ได้แถลงว่า วันนั้นเขาและครอบครัวไปดูต้นไม้ล้มที่รีสอร์ท เนื่องจากมีพายุเข้าและขากลับประมาณห้าทุ่มก็ได้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น โดยขณะที่ขับอยู่บนสะพานนั้น เสนาลิงได้ขับติดฝั่งซ้าย ซึ่งปกติแล้วจะขับชิดฝั่งขวาก็ได้ แต่ตามจิตสำนึกทำให้เขาต้องชิดซ้าย ในตอนที่เกิดเหตุเขาก็เห็นชัดเจนแล้วว่ามียางล้ออรถบรรทุกตกอยู่กลางถนน รถกระบะคันก่อนหน้าที่เสนาลิงขับตามมาสามารถเบี่ยงหลบไปได้ แต่เสนาลิงหลบไม่ทัน เพราะด้านขวามีรถสวนมาพอดี ส่วนด้านหน้าก็มีรถกระบะคันดังกล่าวอยู่ ตนทำใจอยู่แล้วว่ายังไงก็ต้องเหยียบแน่ ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะได้รับผลกระทบมากน้อยเพียงไร

ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีทางเลือกอื่นแล้วจึงขับเหยียบล้อรสิบล้อนั้นไป ส่งผลให้รถชนกับขอบสะพานทางฝั่งซ้ายได้รับความเสียหายทั้งท้องรถยับเยิน แม้ว่าตนและครอบครัวจะไม่เป็นอะไรมากเพียงแค่ตกใจเท่านั้น โดยขณะนั้นภรรยาของเสนาลิงและลูกกำลังหลับอยู่บนรถ ลูกก็ตื่นมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนภรรยาก็ตกใจถามว่าเป็นอะไรมากหรือเปล่า เหตุการณ์เกิดขึ้นไวมากเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นกับแรงสั่นที่ได้รับรุนแรง โชคดีที่เสียหายแค่ทรัพย์สิน แต่คงจะดีกว่านี้ถ้าคนที่ทำยางล้อตกไว้ไม่ประมาทและตรวจเช็คให้ดีก่อน

เสนาลิงยังชื่นชมประกันว่าประกันของเขานั้นดูแลดีมาก ถ้าไม่มีประกันช่วยคงลำบากกว่านี้ แต่ยังรู้สึกหัวร้อนเป็นสามเท่าแทนลูกเมียไม่หาย สงสัยว่าคนที่ทำยางรถตกเป็นใคร ทั้งยังออกปากให้ประกันช่วยไปตรวจเช็คกล้องวงจรปิดแถวนั้นให้ที เพราะต้องการหาตัวคนทำผิด เสนาลิงยังกล่าวโยงไปถึงเรื่องของประเทศจีนอีกว่าทุกๆ 1 ชั่วโมง จะมีด่านตรวจเช็คสภาพรถบรรทุกว่าไปต่อได้ไหม คิดว่าประเทศไทยน่าจะมีแบบนี้บ้าง ส่วนตัวตนเองนั้น แต่เดิมก็เป็นคนขับรถระวังอยู่แล้ว แต่พอเจอแบบนี้ก็จะยิ่งระวังขึ้นไปอีกและอยากให้ทุกคนที่ใช้ถนนระมัดระวังด้วย เพราะความประมาทของคุณไม่มีค่าเท่าชีวิตของคนอื่น

เสนาลิงฟาดเคราะห์หวิดรถคว่ำทั้งครอบครัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เสนาลิงฟาดเคราะห์ เสนาลิงหวิดรถคว่ำ
เสนาลิงฟาดเคราะห์หวิดรถคว่ำทั้งครอบครัว

               ทิ้งท้ายเสนาลิงยังฝากขอบคุณบรรดาแฟน ๆ และเพื่อนร่วมวงการบันเทิงที่เป็นห่วงด้วยว่า เขานั้นไม่เป็นไร จากโพสต์ล่าสุดที่เป็นคลิปของรถหลังประสบอุบัติเหตุนั้น เป็นคลิปย้อนหลังที่เสนาลิงตัดสินใจลงหลังเกิดอุบัติเหตุได้ 2-3 วันแล้ว เพื่อที่อยากจะเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนให้ระวัง

เครดิตภาพ khaosod, sanook

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เสนาลิงฟาดเคราะห์ #เสนาลิงหวิดรถคว่ำ

hungerplus1

Next Post

พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย

Tue Jun 1 , 2021
               หลายคนคงคิดถึงนักร้องสาวเสียงดีหน้าหวาน ผู้ฝากผลงานเพลงในตำนานมากมายอย่าง ‘พั้นช์-วรกาญจน์ โรจวัชระ’ ที่ปัจจุบันไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาในสื่อบันเทิงสักเท่าไหร่ ยิ่งเป็นช่วงโควิด-19 แบบนี้งานก็ยิ่งน้อยลงไปอีก เรามาดูกันดีกว่าว่าที่ผ่านมานั้นสาวพั้นช์ ใช้เวลาในช่วงอยู่บ้านของเธออย่างไร และปัจจุบันเธอมีช่องทางในการหาเงินโดยประกอบอาชีพเสริมยังไงบ้าง เผื่อว่าใครที่ดูแล้วจะได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจในการสู้ชีวิตกันต่อไป – พั้นช์ปลื้มใจน้ำส้มขายดีเป็นเทน้ำเทท่า                สาวพั้นช์ ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อไม่นานมานี้เพื่อนของเธอเป็นคนแนะนำเรื่องการขายน้ำส้มให้ จึงได้ลองทำดู แล้วปรากฏว่า มันดีมากจนถึงขั้นที่จะเอามาเป็นอาชีพหลักได้เลยทีเดียว พั้นช์เล่าย้อนความให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ที่เธอเคยอำลาวงการพักงานบันเทิงไป 2-3 ปี เธอก็ชอบการค้าขายมาก เพราะช่วงนั้นได้ไปขายเสื้อผ้าในห้างกับเพื่อนแล้วรู้สึกสนุก จนมาตอนนี้ที่วิกฤตโควิด-19 ระบาดหนัก ทำให้งานในวงการยิ่งน้อยลงไปอีก พั้นช์ไม่อยากอยู่เฉย ๆ คิดหาหนทางทำรายได้เข้าตัวอีกครั้ง จะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยการขายน้ำส้ม ซึ่งพั้นช์ก็ทำแบรนด์ของตัวเองชื่อว่า ส้มพั้นช์ และได้โปรโมทขายในช่องทางส่วนตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นไอจีหรือ Facebook เหล่าบรรดาแฟนคลับและคนที่รู้จักก็ตามมาอุดหนุนกันมากมาย แรก ๆ เธอก็จัดส่งด้วยตัวเอง ขับรถไปส่งบ้าง ผ่านไปรษณีย์บ้าง ทางแกร๊บบ้าง หลากหลายช่องทางที่ทำได้ แต่ก็มีบ้างที่ชวนคนรู้จักอย่างพี่วินมอเตอร์ไซค์แถวบ้านมาช่วยส่งให้ พั้นช์เล่าด้วยรอยยิ้มว่า […]
พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พั้นช์วรกาญจน์ พั้นช์วรกาญจน์ขายน้ำส้ม

You May Like

Breaking News