พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย

พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พั้นช์วรกาญจน์ พั้นช์วรกาญจน์ขายน้ำส้ม
พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย

               หลายคนคงคิดถึงนักร้องสาวเสียงดีหน้าหวาน ผู้ฝากผลงานเพลงในตำนานมากมายอย่าง ‘พั้นช์-วรกาญจน์ โรจวัชระ’ ที่ปัจจุบันไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาในสื่อบันเทิงสักเท่าไหร่ ยิ่งเป็นช่วงโควิด-19 แบบนี้งานก็ยิ่งน้อยลงไปอีก เรามาดูกันดีกว่าว่าที่ผ่านมานั้นสาวพั้นช์ ใช้เวลาในช่วงอยู่บ้านของเธออย่างไร และปัจจุบันเธอมีช่องทางในการหาเงินโดยประกอบอาชีพเสริมยังไงบ้าง เผื่อว่าใครที่ดูแล้วจะได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจในการสู้ชีวิตกันต่อไป

พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พั้นช์วรกาญจน์ พั้นช์วรกาญจน์ขายน้ำส้ม
พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย

– พั้นช์ปลื้มใจน้ำส้มขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

               สาวพั้นช์ ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อไม่นานมานี้เพื่อนของเธอเป็นคนแนะนำเรื่องการขายน้ำส้มให้ จึงได้ลองทำดู แล้วปรากฏว่า มันดีมากจนถึงขั้นที่จะเอามาเป็นอาชีพหลักได้เลยทีเดียว พั้นช์เล่าย้อนความให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ที่เธอเคยอำลาวงการพักงานบันเทิงไป 2-3 ปี เธอก็ชอบการค้าขายมาก เพราะช่วงนั้นได้ไปขายเสื้อผ้าในห้างกับเพื่อนแล้วรู้สึกสนุก จนมาตอนนี้ที่วิกฤตโควิด-19 ระบาดหนัก ทำให้งานในวงการยิ่งน้อยลงไปอีก พั้นช์ไม่อยากอยู่เฉย ๆ คิดหาหนทางทำรายได้เข้าตัวอีกครั้ง จะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยการขายน้ำส้ม

ซึ่งพั้นช์ก็ทำแบรนด์ของตัวเองชื่อว่า ส้มพั้นช์ และได้โปรโมทขายในช่องทางส่วนตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นไอจีหรือ Facebook เหล่าบรรดาแฟนคลับและคนที่รู้จักก็ตามมาอุดหนุนกันมากมาย แรก ๆ เธอก็จัดส่งด้วยตัวเอง ขับรถไปส่งบ้าง ผ่านไปรษณีย์บ้าง ทางแกร๊บบ้าง หลากหลายช่องทางที่ทำได้ แต่ก็มีบ้างที่ชวนคนรู้จักอย่างพี่วินมอเตอร์ไซค์แถวบ้านมาช่วยส่งให้

พั้นช์เล่าด้วยรอยยิ้มว่า ปกติแล้วพี่วินมอเตอร์ไซต์เขาก็ได้วันละร้อยสองร้อยบาท พอมาช่วยเธอทำงานส่งน้ำส้มก็ได้เพิ่มเป็นวันละ 500 บาท เธอก็รู้สึกดีเหมือนต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์ คอยช่วยเหลือกันไปในช่วงที่โควิด-19 ระบาดและขาดรายได้แบบนี้ พั้นช์ ยังบอกอีกว่า ทีแรกก็กะจะขายเล่น ๆ แต่พอเอาเข้าจริง ๆ กลับขายดีมากทำกำไรได้เยอะ จนเธอไม่คิดว่ามันจะเป็นงานเสริมอีกต่อไป แต่สามารถทำเงินได้มากพอกับงานหลักเลยทีเดียว ทั้งยังได้ช่วยเหลือคนรอบข้างอีกด้วย

พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พั้นช์วรกาญจน์ พั้นช์วรกาญจน์ขายน้ำส้ม
พั้นช์-วรกาญจน์ สุดปลื้มน้ำส้มขายดีถล่มทลาย

               เห็นสาวพั้นช์มีความสุขดีแบบนี้แฟน ๆ คงหายห่วงกันไปได้บ้าง ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นสาวพั้นช์ในบทบาทของแม่ค้าออนไลน์หรือเจ้าสัวบริษัทขายน้ำส้มก็เป็นได้ และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปช่วยอุดหนุนน้ำส้มของสาวพั้นช์กันได้

เครดิตภาพ gossipstar, thairath

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #พั้นช์วรกาญจน์ #พั้นช์วรกาญจน์ขายน้ำส้ม

hungerplus1

Next Post

แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด

Wed Jun 2 , 2021
               มาพูดถึงข่าวของนางร้ายสาวสุดสวยอย่าง ‘แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย’กันบ้าง ที่เมื่อปีก่อนเธอได้มีดราม่าทารุณสัตว์ โดยชาวเน็ตได้เปิดโปงรูปภาพที่สุนัขในคาเฟ่น้องหมาของแก้มบุ๋ม มีชีวิตความเป็นอยู่ลำบากกำลังกินอึตัวเอง และขังรวมกันหลาย ๆ ตัวในคอกเดียว อีกทั้งยังบอกว่า ตอนที่ไปถ่ายน้องหมานั้นเหมือนมันออกมาเห่าขอความช่วยเหลือ เล่นเอาสาวแก้มบุ๋มเสียหายจนถึงขั้นฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ดหลักล้านกันเลยทีเดียว – แก้มบุ๋มย้ำคู่กรณียังไม่สำนึกผิด                หลังจากข่าวนั้น แก้มบุ๋มก็ออกมาเผยแล้วว่า เธอดูแลสุนัขอย่างดี เพราะเธอเองก็เป็นคนรักสัตว์ ตั้งแต่มีดราม่าเรื่องนี้ปล่อยออกไปก็มีพวกกรมสาธารณสุขต่าง ๆ เข้ามาตรวจสอบ เธอเองเสียใจมากรู้สึกน้อยใจที่ตนเองรักสัตว์ขนาดนี้ แต่ถูกด่าอย่างรุนแรง จนถึงขั้นคิดที่จะล้มเลิกการทำคาเฟ่น้องหมา ปล่อยน้องหมากว่า 50 ตัว ตัวละไม่ต่ำกว่า 10,000  บาทไปฟรี ๆ ให้เพื่อนช่วยหาบ้านให้ จนเหลืออยู่แค่ 55 ตัว ก็ทำใจไม่ได้นอนร้องไห้อยู่บนโซฟาและตัดสินใจว่าจะซื้อบ้านให้น้องหมาได้อยู่สบายกว่านี้ และจะทำธุรกิจต่อไป แก้มบุ๋มเผยว่าตอนนี้น่าจะถึงกระบวนการสุดท้ายของศาลแล้ว คือ การรออ่านคำพิพากษา หลังจากเธอฟ้องคู่กรณีไปหนึ่งล้านบาท เธอได้ทำการคุยกับคู่กรณีแล้ว 2-3 รอบ เจอกันแล้วเขาก็ยอมรับว่าตัวเองได้ทำแบบที่แก้มบุ๋มฟ้องไปจริง ๆ แต่ก็ไม่มีท่าทีอยากขอโทษหรือเห็นใจแก้มบุ๋มเลย อีกครั้งตอนประนีประนอมนั้น […]
แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แก้มบุ๋มปรียาดา แก้มบุ๋มเจอเกรียนคีย์บอร์ด

You May Like

Breaking News