แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด

แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แก้มบุ๋มปรียาดา แก้มบุ๋มเจอเกรียนคีย์บอร์ด
แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด

               มาพูดถึงข่าวของนางร้ายสาวสุดสวยอย่าง ‘แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย’กันบ้าง ที่เมื่อปีก่อนเธอได้มีดราม่าทารุณสัตว์ โดยชาวเน็ตได้เปิดโปงรูปภาพที่สุนัขในคาเฟ่น้องหมาของแก้มบุ๋ม มีชีวิตความเป็นอยู่ลำบากกำลังกินอึตัวเอง และขังรวมกันหลาย ๆ ตัวในคอกเดียว อีกทั้งยังบอกว่า ตอนที่ไปถ่ายน้องหมานั้นเหมือนมันออกมาเห่าขอความช่วยเหลือ เล่นเอาสาวแก้มบุ๋มเสียหายจนถึงขั้นฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ดหลักล้านกันเลยทีเดียว

แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แก้มบุ๋มปรียาดา แก้มบุ๋มเจอเกรียนคีย์บอร์ด
แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด

– แก้มบุ๋มย้ำคู่กรณียังไม่สำนึกผิด

               หลังจากข่าวนั้น แก้มบุ๋มก็ออกมาเผยแล้วว่า เธอดูแลสุนัขอย่างดี เพราะเธอเองก็เป็นคนรักสัตว์ ตั้งแต่มีดราม่าเรื่องนี้ปล่อยออกไปก็มีพวกกรมสาธารณสุขต่าง ๆ เข้ามาตรวจสอบ เธอเองเสียใจมากรู้สึกน้อยใจที่ตนเองรักสัตว์ขนาดนี้ แต่ถูกด่าอย่างรุนแรง จนถึงขั้นคิดที่จะล้มเลิกการทำคาเฟ่น้องหมา ปล่อยน้องหมากว่า 50 ตัว ตัวละไม่ต่ำกว่า 10,000  บาทไปฟรี ๆ ให้เพื่อนช่วยหาบ้านให้ จนเหลืออยู่แค่ 55 ตัว ก็ทำใจไม่ได้นอนร้องไห้อยู่บนโซฟาและตัดสินใจว่าจะซื้อบ้านให้น้องหมาได้อยู่สบายกว่านี้ และจะทำธุรกิจต่อไป

แก้มบุ๋มเผยว่าตอนนี้น่าจะถึงกระบวนการสุดท้ายของศาลแล้ว คือ การรออ่านคำพิพากษา หลังจากเธอฟ้องคู่กรณีไปหนึ่งล้านบาท เธอได้ทำการคุยกับคู่กรณีแล้ว 2-3 รอบ เจอกันแล้วเขาก็ยอมรับว่าตัวเองได้ทำแบบที่แก้มบุ๋มฟ้องไปจริง ๆ แต่ก็ไม่มีท่าทีอยากขอโทษหรือเห็นใจแก้มบุ๋มเลย อีกครั้งตอนประนีประนอมนั้น ยังพยายามกดค่าฟ้องลงให้ต่ำลงเหมือนกับว่าตีค่าแก้มบุ๋มและชื่อเสียงของเธอต่ำต้อย แก้มบุ๋มจึงเดินหน้าฟ้องต่อไปโดยรับประกันว่า จะไม่มีการยกฟ้องอย่างแน่นอน

สาวแก้มบุ๋มยังเผยอีกว่า หากเป็นคนที่รักสัตว์เหมือนกันแล้วเขาเข้าใจเราหรือถามเราสักหน่อย เธอจะไม่มีการมาฟ้องเรียกเงินมากมายแบบนี้เลย แต่เขาเหมือนคิดไปเอง โดยไม่ถามฝั่งเราก่อนว่าเรื่องทั้งหมดเป็นอย่างไร แก้มบุ๋มเสียหาย ต่อไปถ้าเปิดคาเฟ่เลี้ยงสัตว์หรือไปทำการช่วยเหลือมูลนิธิน้องหมาต่าง ๆ คนอื่นที่เขาเห็นข้อความนี้เขาจะคิดยังไง และถ้าเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่แก้มบุ๋มซึ่งเขาทำอาชีพนี้และมันคือทั้งหมดของชีวิตเขา คือรายได้หลักของครอบครัว เขาจะเดือดร้อนแค่ไหน แก้มบุ๋มจึงอยากฟ้องบุคคลดังกล่าวเพื่อให้เป็นกรณีตัวอย่าง ไม่ให้เขาไปทำแบบนี้กับใครอีก เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของจิตสำนึกมากกว่า ในเมื่อเขาไม่สำนึกผิดเราก็ทำได้แค่นี้

แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แก้มบุ๋มปรียาดา แก้มบุ๋มเจอเกรียนคีย์บอร์ด
แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ยืนยันไม่ยอมความเกรียนคีย์บอร์ด

               หลังจากพยายามดำเนินฟ้องมาเป็นปี เสียทั้งเงินและเวลาไปมากมาย ไหนจะโดนข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ซึ่งหากใครที่ฟังการสัมภาษณ์ของสาวแก้มบุ๋มเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวอย่างละเอียดแล้ว ก็คงจะเห็นใจเธออยู่ไม่น้อย หวังว่าสาวแก้มบุ๋มจะมีความสุขและจบเรื่องนี้ลงได้สักที

เครดิตภาพ thairath, undubzapp, khaosod

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #แก้มบุ๋มปรียาดา #แก้มบุ๋มเจอเกรียนคีย์บอร์ด

hungerplus1

Next Post

Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม”

Thu Jun 3 , 2021
            หากคุณกำลังอยู่ในความทรงจำอันแสนอบอุ่นและความทรงจำในอดีตนั้นก็ทำให้คุณต้องรอคอยใครสักคนอยู่ล่ะก็ Story Music จากเพลง “ใครคนนั้น” สู่เพลง “อีกนานไหม” น่าจะเหมาะกับอารมณ์ของคุณในตอนนี้ วันนี้เราจะนำพาคุณย้อนอดีตไปสู่ช่วงรักแรกที่มีความสุขของคู่พระนางที่อาจจะเป็นตัวแทนของใครหลายคนเวลานี้ ใคร ๆ ก็บอกว่าวัยมัธยมเป็นช่วงเวลาที่วิเศษสุดสำหรับมิตรภาพและความรัก แต่ปลายทางความรักหลังจากนั้นจะส่งผลต่อบุคคลปัจจุบันที่เติบโตมาอย่างไร เราต้องมาลุ้นกันกับชีวิตของ “ครูภัทร” ใน Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม” – เพลงใครคนนั้น – พลพล x Labanoon             “ยังคงคิดถึงเสมอ ยังคงรักเธอไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยังคงจำเรื่องราว ทุกวินาที ที่มีเธอร่วมเดิน ร่วมสร้างความฝัน” เพลงนี้ได้ถ่ายทอดอารมณ์ของใครคนนั้นที่ยังอยู่ในความทรงจำของเราไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาแม้จะผ่านไปเป็นสิบ ๆ ปีก็ตาม แต่กาลเวลากลับเทียบไม่ได้กับความยิ่งใหญ่ของรักแรกที่คนสองคนมีให้กัน ได้สร้างความสุขและวาดความฝันในอนาคตร่วมกัน                ในจุดเริ่มต้นของ Story Music เรื่องราวความรักและการรอคอยรักแรกของ “ครูภัทร” เริ่มต้นขึ้นด้วยเพลง “ใครคนนั้น” ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวรักแรกระหว่างคนสองคนที่เป็นเพื่อนกัน […]
Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล อีกนานไหม หนุ่มกะลา

You May Like

Breaking News