Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม”

Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล อีกนานไหม หนุ่มกะลา
Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม”

            หากคุณกำลังอยู่ในความทรงจำอันแสนอบอุ่นและความทรงจำในอดีตนั้นก็ทำให้คุณต้องรอคอยใครสักคนอยู่ล่ะก็ Story Music จากเพลง “ใครคนนั้น” สู่เพลง “อีกนานไหม” น่าจะเหมาะกับอารมณ์ของคุณในตอนนี้ วันนี้เราจะนำพาคุณย้อนอดีตไปสู่ช่วงรักแรกที่มีความสุขของคู่พระนางที่อาจจะเป็นตัวแทนของใครหลายคนเวลานี้ ใคร ๆ ก็บอกว่าวัยมัธยมเป็นช่วงเวลาที่วิเศษสุดสำหรับมิตรภาพและความรัก แต่ปลายทางความรักหลังจากนั้นจะส่งผลต่อบุคคลปัจจุบันที่เติบโตมาอย่างไร เราต้องมาลุ้นกันกับชีวิตของ “ครูภัทร” ใน Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม”

Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล อีกนานไหม หนุ่มกะลา
Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม”

– เพลงใครคนนั้น – พลพล x Labanoon

            “ยังคงคิดถึงเสมอ ยังคงรักเธอไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยังคงจำเรื่องราว ทุกวินาที ที่มีเธอร่วมเดิน ร่วมสร้างความฝัน”

เพลงนี้ได้ถ่ายทอดอารมณ์ของใครคนนั้นที่ยังอยู่ในความทรงจำของเราไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาแม้จะผ่านไปเป็นสิบ ๆ ปีก็ตาม แต่กาลเวลากลับเทียบไม่ได้กับความยิ่งใหญ่ของรักแรกที่คนสองคนมีให้กัน ได้สร้างความสุขและวาดความฝันในอนาคตร่วมกัน

               ในจุดเริ่มต้นของ Story Music เรื่องราวความรักและการรอคอยรักแรกของ “ครูภัทร” เริ่มต้นขึ้นด้วยเพลง “ใครคนนั้น” ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวรักแรกระหว่างคนสองคนที่เป็นเพื่อนกัน “ภัทร” กับ “ปริม”นั้นเป็นเพื่อนต่างเพศที่สนิทกันมาก เพราะมีอะไรหลายอย่างที่เหมือนกัน มีความเป็นตัวของตัวเอง และรักในเสียงดนตรีกับการร้องเพลงจนทำให้เพื่อน ๆ ต่างแซวกันว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันออกบ่อย

ทว่าในมิตรภาพของเพื่อนกลับมีความรักในสถานภาพที่มากกว่าซึ่งคนทั้งสองจำเป็นต้องแอบซ่อนเอาไว้เพื่อรอให้ถึงวันที่เหมาะสม แต่กว่าจะมาถึงวันที่เหมาะสม ทุกอย่างก็ไดสายไปเสียแล้วเมื่อปริมต้องย้ายไปเรียนที่อื่นเพราะครอบครัวหนีเจ้าหนี้ เขาจึงทำได้เพียงนึกถึงเธอและเล่นดนตรีบนเวทีคนเดียวโดยไม่มีเธอนั่งอยู่ในวงเคียงข้างตามเป้าหมาย

Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล อีกนานไหม หนุ่มกะลา
Story Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม”

– เพลงอีกนานไหม – หนุ่ม กะลา

               “อีกนานไหมที่เธอจะรัก อีกนานไหมที่เธอจะแคร์ หรือฉันควรยอมแพ้ตอนนี้เลยหรือเปล่า”

            จากจุดจบของ Story Music เรื่องราวความรักและการรอคอยรักแรกของ “ครูภัทร” ในเพลง “ใครคนนั้น” ได้นำมาสู่จุดเริ่มต้นของเพลง “อีกนานไหม”ซึ่งนักร้องหนุ่ม กะลาได้มาถ่ายทอดความรัก ความทรงจำ และความหวังของครูภัทรต่อจากเพลงก่อนหน้าในโปรเจ็กต์เดียวกัน ซึ่งให้อารมณ์ความหวังและการรอคอยว่าเมื่อไหร่คนที่รักจะหันมามองเราที่ยังอยู่ตรงนี้ ยังเป็นคนดีคนเดิม และรอคอยอย่างมีความหวังว่าสักวันจะได้รู้ความรู้สึกที่เขามีต่อเราโดยไม่รู้ว่า…อีกนานไหม

               MV เพลง “อีกนานไหม” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของภัทรที่เมื่อโลกโซเชียลได้เข้ามามีบทบาทในการติดต่อสื่อสารหากันในชีวิต เขาก็เริ่มมีความหวังที่จะค้นหาปริมอีกครั้งจึงได้ตั้งกระทู้หนึ่งขึ้นมาและมีความคิดเห็นหนึ่งมาคอมเม้นต์เพลงจึงรู้ว่าเป็นปริม เขาได้ขอนัดปริมด้วยความหวังแต่สุดท้ายเธอก็ไม่มา เขาจึงได้ตัดสินใจออกตามหาเธอจากข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมมาได้แต่ก็คลาดกันเพราะปริมต้องย้ายโรงเรียนกับบ้านเพื่อหนีเจ้าหนี้หลายต่อหลายครั้งมาก และไม่กล้าพอที่จะมาเจอเขาในเวลาที่ไม่พร้อม

จนสุดท้ายเวลาก็ผ่านไปจวบจนภัทรได้มาทำงานเป็นครูวิชาดนตรีที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เขาก็ยังคงคิดถึงแต่รักแรกของตัวเองและรู้ว่าเธอเองก็รักเขามากกว่าเพื่อน แม้ความหวังยังเลือนลางแต่เขาก็เลือกที่จะไม่มีใครเช่นเดียวกับปริมที่ไม่เคยลืมภัทรได้เลย จนกระทั่งมีครูใหม่ได้ย้ายมาที่โรงเรียน…เมื่อนั้นครูภัทรจึงได้รู้ว่าการรอคอยที่ได้แต่ถามตัวเองว่าอีกนานไหม? เวลานี้มันได้สิ้นสุดลงแล้ว

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับStory Music จาก “ใครคนนั้น” สู่ “อีกนานไหม”

ใครคนนั้น – พลพล x Labanoon「Official MV」

อีกนานไหม – NUM KALA「Official MV」

รูปภาพประกอบ bugaboo.tv, thestandard.co, brighttv.co.th

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #อีกนานไหม #หนุ่มกะลา

hungerplus1

Next Post

“The Continent – G.E.M” เพลงจีนเคล้ากลิ่นอายของเพลงอมตะ “The End Of The World”

Fri Jun 4 , 2021
            หากใครเป็นสายชอบฟังเพลงแนวคลาสสิกหรือเพลงสากลยุค 50’s – 60’s แล้วล่ะก็ทุกคนน่าจะเคยสัมผัสกับความไพเราะปนเศร้าสุดลึกซึ้งของเพลง “The End Of The World” ของ “Skeeter Davis”มาแล้วทั้งในรูปแบบแผ่นเสียง วิทยุ หรือใน Youtube จนติดใจและกลายเป็นเพลงโปรดของหลาย ๆ คนไปเลย แต่หากคุณอยากได้กลิ่นอายเพลงนี้แบบภาษาจีนแล้วล่ะก็ต้องลองมาฟังเพลง “The Continent” ของ G.E.M ดูสิคะ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายปรัชญาความรักดั้งเดิมผ่านการขับร้องอันไพเราะของนักร้องจีนแผ่นดินใหญ่คนนี้ได้แบบไม่รู้ลืมเลย – ความเป็นมาของเพลง “The Continent – G.E.M”             เพลง “The Continent” หรือ “后会无期 (​โฮ้ว หุ้ย อู๋ ชี)” เป็นเพลงจีนที่ขับร้องโดย “G.E.M” หรือชื่อเต็มของเธอคือ “เติ้งจื่อฉี” โดยเพลงนี้ได้ใช้ในการประกอบภาพยนตร์จีนโรแมนติกดราม่าเรื่อง “The Continent” […]
“The Continent – G.E.M” เพลงจีนเคล้ากลิ่นอายของเพลงอมตะ “The End Of The World” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TheContinent GEM

You May Like

Breaking News