รวม 5 อันดับยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุด ในปี 2021

รวม 5 อันดับยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุด ในปี 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ยูทูปเบอร์คนติดตามมาก
รวม 5 อันดับยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุด ในปี 2021

คุณเคยรู้หรือไม่ว่า YouTube ที่คนกำลังดูอยู่ในแต่ละช่องนั้น ช่องไหนมีผู้ติดตามเท่าไหร่และมียอดการชมเท่าไหร่รวมทั้งหมดทุกคลิป ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกถึง 5 อันดับผู้ติดตามใน YouTube มีคนติดตามมากที่สุดว่าจะมีใครบ้าง ช่องไหนยังไงบ้าง สำหรับคนที่ยังไม่รู้ก็สามารถเข้ามาดูบทความนี้ได้

ซึ่งเทคนิคในการเพิ่มยอด subscribe และยอดการดู ไอ้แก่การลง content ที่เป็นที่ยอดนิยมในณตอนนั้น content ที่ไม่ซ้ำใครและไม่เดือดร้อนใครไม่ก๊อปคลิปคนอื่นมาลง สร้างสรรค์จากฝีมือตนเอง สั่งยูทูปเปอร์ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับเรา ด้วยถ้าเราทำ content ขยันลงบ่อย ๆ ในทุก ๆ วัน วันละ 1 คลิปก็ได้

อันดับที่ 5 ช่องครูนกเล็ก

อันดับที่ 5 ช่องครูนกเล็ก มีผู้ติดตามถึง 8.98 ล้านคน 99 ล้าน subscribe เเล้ว ใครที่เข้ามาอ่านบทความก็สามารถไปติดตามช่องได้ วันที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน คุณครูนกเล็ก ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกดีมาก ๆ ทุกครั้งที่ดู ก้อนหินที่มีเนื้อหาและมีสาระที่ดีไม่เดือดร้อนใครไม่ทำ content ที่กอปคนอื่น เป็น content ที่มีคุณภาพ มียอดการดูสะสมทั้งหมด 7,151,615,594 วิว สำหรับ YouTube ช่องนี้ ส่วนคลิปวีดีโอที่มี ยอดวิวสูงสุดชื่อ ว่าเติมริมฝีปากให้หนาใหญ่มียอดการดูถึง 472 ล้านวิวเลยทีเดียว

อันดับที่ 4 มายเมทเนท

ช่องนี้เป็นช่องที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างดีงามได้ยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ผู้ติดตามสูงถึง 10.3 ล้านคน เจ้าของช่องไม่ใช่คนไทยแท้ แต่เป็นชาวต่างประเทศที่สามารถพูดภาษาไทยได้ ถือว่าเก่งมากๆเลยทีเดียว แต่ละคลิปนั้นจะเป็นการทำคลิปในรูปแบบ content สนุกสนานกับทีมงานของเขา วีดีโอที่มียอดวิวสูงสุด ของช่องได้แก่ ชื่อว่า black panther ในชีวิตจริง ยอดดูถึง 38 ล้านวิว เเละยอดการดูสะสมทั้งหมด 2,236,862,453 วิว เลยทีเดียว

รวม 5 อันดับยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุด ในปี 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ยูทูปเบอร์คนติดตามมาก
รวม 5 อันดับยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุด ในปี 2021

อันดับที่ 3 บี้เดอะสกา

อันดับที่ 3 จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากบี้เดอะสกา ยูทูปเบอร์ สายฮา สาย 5 ที่มีผู้คนชื่นชอบมากมาย มีผู้คนติดตามมากกว่า 12.7 ล้านคน และยอดดูรวมทั้งหมด 3,946,934,563 วิว ส่วนวิดีโอที่มีคนรับชมมากที่สุด ชื่อว่า เพลงรูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ มียอดดูรวมถึง 101 ล้านวิว!

รวม 5 อันดับยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุด ในปี 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ยูทูปเบอร์คนติดตามมาก
รวม 5 อันดับยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุด ในปี 2021

อันดับที่ 2 z bing z

ช่องนักแคสเกมสาวสุดสวย มีชื่อว่าพี่แป้ง ที่หลายคนรู้จักกันนั่นเอง โดยแต่ละ content ของซีบริงค์ ไปในรูปแบบของการแคสเกมที่สนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้ มียอดผู้ติดตามสูงถึง 13.7 ล้านวิว มียอดวิวรวมสะสมทั้งหมด 6,569,430,791 วิว

อันดับที่ 1 เก๋ไก๋สไลเดอร์

ที่หนึ่งของเราจะเป็นใครไปไม่ได้เลยเนื่องจากเก๋ไก๋สไลเดอร์คนนี้ ยูทูปเบอร์สาวสวยสุดฮา มียอดการติดตามสูงถึง 15.1 ล้านคน วีดีโอรวมทั้งหมด 374 รายการ มียอดการดูสะสมอยู่ที่ 3,730,725,529 วิว เป็นต้น

เครดิตของรูปภาพ YouTube, sanook, kapook

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ยูทูปเบอร์คนติดตามมาก

hungerplus1

Next Post

10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด

Sun Jun 6 , 2021
Instagram หรือ IG เป็นแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่หลายคนใช้ในการแชร์เรื่องราวและอัพเดทเรื่องราวส่วนตัวที่อยากให้ผู้คนบนโชเชียลได้รับรู้ โดยเฉพาะซุปเปอร์สตาร์จากทั่วโลกนิยมเล่นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นช่องทางในการติดต่อกับแฟนคลับให้สามารถเข้าไปติดตามแบบเรียลไทม์ มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่พวกเขาชื่นชอบมากขึ้น และนี่เป็น 10 อันดับคนดังของไทยที่มียอด IG สูงสุด มีใครบ้างจะเป็นดารา คนดังที่คุณชื่นชอบหรือเปล่าตามมาดูกัน – ดาราคนดังของไทยที่มียอดติดตามบน IG มากที่สุด                1. อันดับที่ 1 ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวคนสวยมากความสมารถ ลิซ่า มโนบาล เกิร์ลกรุ๊ปคนไทยที่ชื่อเสียงครองใจคนทั่วโลกด้วยยอดติดตามบนอินสตาแกรมส่วนตัวสูงกว่า 44.2 ล้านคน นับว่าเป็นดาราคนดังที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดในวงการบันเทิงบ้านเรา นอกจากนี้เธอคว้ารางวัล IG Award ครั้งที่ 3 จากอินสตาแกรมเกาหลีใต้มาแล้ว ถือว่าเป็นสาวสุดฮอตและได้รับความรักจากชาวเน็ตมากที่สุด หากใครยังไม่ได้ติดตามเธอเข้าไปฟอลโลว์อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอได้ที่ @lalalalisa_m                2. อันดับที่ 2 อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ตลอดกาล มียอด IG สูงสุดในประเทศหากไม่นับลิซ่า […]
10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คนดังของไทยยอดIGสูงสุด

You May Like

Breaking News