10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด

10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คนดังของไทยยอดIGสูงสุด
10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด

Instagram หรือ IG เป็นแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่หลายคนใช้ในการแชร์เรื่องราวและอัพเดทเรื่องราวส่วนตัวที่อยากให้ผู้คนบนโชเชียลได้รับรู้ โดยเฉพาะซุปเปอร์สตาร์จากทั่วโลกนิยมเล่นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นช่องทางในการติดต่อกับแฟนคลับให้สามารถเข้าไปติดตามแบบเรียลไทม์ มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่พวกเขาชื่นชอบมากขึ้น และนี่เป็น 10 อันดับคนดังของไทยที่มียอด IG สูงสุด มีใครบ้างจะเป็นดารา คนดังที่คุณชื่นชอบหรือเปล่าตามมาดูกัน

– ดาราคนดังของไทยที่มียอดติดตามบน IG มากที่สุด

10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คนดังของไทยยอดIGสูงสุด
10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด

               1. อันดับที่ 1 ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวคนสวยมากความสมารถ ลิซ่า มโนบาล เกิร์ลกรุ๊ปคนไทยที่ชื่อเสียงครองใจคนทั่วโลกด้วยยอดติดตามบนอินสตาแกรมส่วนตัวสูงกว่า 44.2 ล้านคน นับว่าเป็นดาราคนดังที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดในวงการบันเทิงบ้านเรา นอกจากนี้เธอคว้ารางวัล IG Award ครั้งที่ 3 จากอินสตาแกรมเกาหลีใต้มาแล้ว ถือว่าเป็นสาวสุดฮอตและได้รับความรักจากชาวเน็ตมากที่สุด หากใครยังไม่ได้ติดตามเธอเข้าไปฟอลโลว์อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอได้ที่ @lalalalisa_m

               2. อันดับที่ 2 อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ตลอดกาล มียอด IG สูงสุดในประเทศหากไม่นับลิซ่า และแบมแบม เพราะสองคนนี้มีฐานการทำงานอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในอินสตราแกรมส่วนตัว @aum_patchrapa มีผู้ติดตามมากว่า 12.4 ล้านคน

               3. อันดับที่ 3 ใหม่ ดาวิกา สวยครบเครื่องไม่แพ้สาวอั้ม พัชราภา ยอดฟอลโลว์ตามมาติด ๆ ในอินสตราแกรม @davikah มีผู้ติดตามเธอกว่า 12.3 ล้านคนเลยทีเดียว

               4. อันดับที่ 4 แบมแบม GOT7 ไอดอลหนุ่มของไทยที่โด่งดังทั้งในประเทศและต่างประเทศครองใจแฟนคลับทั่วโลก มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 12.1 ล้านคน ตามไปกดฟอลโล่ได้ที่ @bambam1a

               5. อันดับที่ 5 ญาญ่า อุรัสยา นางเอกสาวสวยจาก วิก 3 พระราม 4 ในอินสตราแกรมส่วนตัว @urassayas มีผู้ติดตามเธอมากกว่า 10.4 ล้านคน

               6. อันดับที่ 6 ชมพู อารยา ดาราคนดังระดับไฮคลาสของเมืองไทย ไอคอนแห่งโลกแฟชั่นนิสต้า อินสตาแกรมของเธอ @chomismaterialgirl มียอดผู้ติดตามกว่า 10.3 ล้านคน เรียกได้ว่ายอดฟอลโลว์ตามสาวญาญ่ามาติด

               7. อันดับที่ 7 คิม คิมเบอร์ลี่ นางเอกแนวหน้าที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากจากแฟนคลับ เพราะในอินสตาแกรม @kimmy_kimberley มียอดผู้ติดตามมากกว่า 9.1 ล้านคน

8. อันดับที่ 8 เก้า สุภัสสรา นางเอกสาวน้องใหม่ในวงการ แต่เธอกลับฮอตสุด ๆ เรียกว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ซึ่งอินสตาแกรม @supassra_sp ผู้ติดตามกว่า 8.8 ล้านคน

               9. อันดับที่ 9 แพท ณปภา คุณแม่คนสวยสายสตรองต้องยกให้เธอคนนี้ เป็นดาราที่ได้ความนิยมตลอดมา การันตีด้วยยอดติดตามกว่า 8.6 ล้านคน บนอินสตราแกรม @pat_napapa

               10. อันดับที่ 10 มาร์กี้ ราศรี คุณแม่สาวสวย ในอินสตาแกรม @margie_rasri ที่มียอดติดตามกว่า 8.2 ล้านคน

10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คนดังของไทยยอดIGสูงสุด
10 อันดับคนดังของไทย ที่มียอด IG สูงสุด

– คนดังที่มียอดติดตามสูงสุดในโลก

            ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว Instagram ได้เปิดให้บริการดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานในปี พ.ศ. 2553 จากผู้ก่อตั้งจำนวนเพียงสองคนเรื่อยมาจนในปัจจุบันมีผู้ใช้งานทั่วโลกมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นทุกปี ทำให้เหล่าาดารา คนดัง ไอดอลต่าง ๆ มียอดการฟอลโวล์จากผู้ใช้มากมายจากแฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบ เช่น Cristiano นักฟุตบอลชาวโปรตุเกส มาเป็นอันดับที่ 1 ของโลกมียอด IG สูงสุด มากกว่า 243 ล้านคน มูลค่าในการโพสต์แต่ละครั้งของเขาอยู่ที่ประมาณ 735,386 ดอลลาร์สหรัฐ

ตามด้วยอันดับที่ 2 arianagrande นักร้องนักแสดงชื่อดังสัญชาติอเมริกัน มีผู้ติดตามกว่า 208 ล้านคน และเป็นนักร้องที่มีคนติดตามมากที่สุด อันดับที่ 3 therock นักแสดงนักมวยปล้ำชื่อดังที่หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี ชายผู้มีกล้ามขนาดใหญ่ลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน นอกจากนี้ยังมีเชื้อสายซามัวอีกด้วย ผู้ติดตามมากกว่า 205 ล้านคน อันดับที่ 4 kyliejenner นางแบบ เซเลปเบตี้สาวสวยและนักธุรกิจที่ร่ำรวยชาวอเมริกัน มีผู้ติดตามกว่า 201ล้านคน และอันดับที่ 5 selenagomez นักร้องนักแสดงอเมริกัน มีผลงานยอดเยี่ยมและเป็นที่ชื่นชอบจากแฟน ๆ ทั่วโลก มีผู้ติดตามกว่า 195 ล้านคน

            นี่เป็นอันดับคนดังของไทยที่มียอด IG สูงสุด ซึ่งเชื่อว่าหลายคนได้กดติดตามไปแล้ว เพื่อเข้าไปดูภาพคนที่ชื่นชอบในการทำกิจกรรมต่าง ๆ สร้างความสุข ความเพลิดเพลิน และอาจเป็นการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับเราได้ หากยังไม่ได้ติดตามใครรีบไปกดฟอลโลว์กันเลย

เครดิตภาพ : posttoday.com / seventeenthailand.com / thethaiger.com

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=cQ9T2OJ62X0 ส่อง 5 ที่สุด IG คนดัง ผู้ติดตามสูงสุดในไทย

https://www.youtube.com/watch?v=O1JRuzIBIGY 10อันดับเซเลบ ไอดอลที่มียอดผู้ติดตามigมากที่สุดในโลก

https://www.youtube.com/watch?v=ISHc-hBg8DA 10 อันดับ ศิลปินชาวไทยที่มียอดผู้ติดตามใน IG 

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #คนดังของไทยยอดIGสูงสุด

hungerplus1

Next Post

#พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นในโลกโซเชียล ชาวทวิตบอก “ยาที่ดีที่สุดในโลก” คอนเทนต์ผิด ๆ

Mon Jun 7 , 2021
#พลอยชิดจันทร์ ยาที่ดีที่สุดในโลก @ploychidjun TikTok เป็นประเด็นในทวิตเตอร์กันเป็นพัก ๆ กับไฮโซสาวชื่อดังอย่าง พลอย ชิดจันทร์ ที่จะมีแฮชแท็กประจำอย่าง #พลอยชิดจันทร์ ที่พักหลัง ๆ มานี้ เธอคนนี้มักจะถูกพูดถึงในประเด็นของ ละครคุณธรรม คอนเทนต์ที่เธอทำใน TikTok ซึ่งต่างก็มีคนให้ความสนใจมากพอสมควร แต่กับคอนเทนต์ล่าสุด “ยาที่ดีที่สุดในโลก” ทำให้เธอเป็นประเด็นที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องสร้างความเข้าใจผิด ๆ – ชาวเน็ตกังวล คอนเทนต์ “ยาที่ดีที่สุดในโลก” #พลอยชิดจันทร์ คนแก่แชร์ต่อ สำหรับสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้เธอมุ่งทำคอนเทนต์ ละครคุณธรรม กับการเป็น ไลฟ์โค้ช ในแอปชื่อดังอย่าง TikTok โดยที่แอคเคาท์ของเธอ @ploychidjun ก็มีผู้คนให้ความสนใจและมีผู้ติดตามกว่า 2.6 ล้านคน และเมื่อไม่กี่วันมานี้ เธอก็ได้ลงคอนเทนต์ที่ทำให้เธอกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอีกครั้ง ซึ่งก็คือ “ยาที่ดีที่สุดในโลก ทุกคนต้องกินเยอะ ๆ แล้วจะทำให้มีอายุยืนขึ้นอีก […]
#พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นในโลกโซเชียล ชาวทวิตบอก “ยาที่ดีที่สุดในโลก” คอนเทนต์ผิด ๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พลอยชิดจันทร์ ยาที่ดีที่สุดในโลก

You May Like

Breaking News