#พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นในโลกโซเชียล ชาวทวิตบอก “ยาที่ดีที่สุดในโลก” คอนเทนต์ผิด ๆ

#พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นในโลกโซเชียล ชาวทวิตบอก “ยาที่ดีที่สุดในโลก” คอนเทนต์ผิด ๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พลอยชิดจันทร์ ยาที่ดีที่สุดในโลก
#พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นในโลกโซเชียล ชาวทวิตบอก “ยาที่ดีที่สุดในโลก” คอนเทนต์ผิด ๆ

#พลอยชิดจันทร์ ยาที่ดีที่สุดในโลก @ploychidjun TikTok

เป็นประเด็นในทวิตเตอร์กันเป็นพัก ๆ กับไฮโซสาวชื่อดังอย่าง พลอย ชิดจันทร์ ที่จะมีแฮชแท็กประจำอย่าง #พลอยชิดจันทร์ ที่พักหลัง ๆ มานี้ เธอคนนี้มักจะถูกพูดถึงในประเด็นของ ละครคุณธรรม คอนเทนต์ที่เธอทำใน TikTok ซึ่งต่างก็มีคนให้ความสนใจมากพอสมควร แต่กับคอนเทนต์ล่าสุด “ยาที่ดีที่สุดในโลก” ทำให้เธอเป็นประเด็นที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องสร้างความเข้าใจผิด ๆ

– ชาวเน็ตกังวล คอนเทนต์ “ยาที่ดีที่สุดในโลก” #พลอยชิดจันทร์ คนแก่แชร์ต่อ

สำหรับสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้เธอมุ่งทำคอนเทนต์ ละครคุณธรรม กับการเป็น ไลฟ์โค้ช ในแอปชื่อดังอย่าง TikTok โดยที่แอคเคาท์ของเธอ @ploychidjun ก็มีผู้คนให้ความสนใจและมีผู้ติดตามกว่า 2.6 ล้านคน และเมื่อไม่กี่วันมานี้ เธอก็ได้ลงคอนเทนต์ที่ทำให้เธอกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอีกครั้ง ซึ่งก็คือ “ยาที่ดีที่สุดในโลก ทุกคนต้องกินเยอะ ๆ แล้วจะทำให้มีอายุยืนขึ้นอีก 10 ปี” ซึ่งในคลิปก็มีเนื้อหาเป็นการพูดไลฟ์โค้ช เกี่ยวกับยาที่ดีที่สุดสำหรับเธอคืออะไร

“ยาที่ดีที่สุดในโลก” #พลอยชิดจันทร์ คนแก่ส่งต่อคลิป ชาวเน็ตเป็นห่วง

สำหรับคอนเทนต์ “ยาที่ดีที่สุดในโลก ทุกคนต้องกินเยอะ ๆ แล้วจะทำให้มีอายุยืนขึ้นอีก 10 ปี” ของเธอนั้น มีเนื้อหาภายในคลิปดังนี้  

“ ยาอายุวัฒนะที่ดีที่สุด คือ การหัวเราะ ยาสำหรับความสวยที่ดีที่สุด คือ การนอน ยาชูกำลังที่ดีที่สุด คือ การแช่เท้าในน้ำอุ่น ยาที่มหัศจรรย์ที่สุด คือ การดื่มน้ำ ยากระเพาะที่ดีที่สุด คือ การนวดท้อง ยาดูแลปอดที่ดีที่สุด คือ การหายใจลึก ๆ ยาบำรุงกระดูกที่ดีที่สุด คือ การรับแสงแดด”

ซึ่งเมื่อชาวเน็ตได้ฟังก็ออกมาวิจารณ์ในเรื่องของความไม่สมเหตุสมผลกันเป็นอย่างมาก อย่างในทวิตเตอร์เองก็ได้กล่าวว่า คลิปของเธอนั้นจะสร้างความตระหนักที่ผิดๆให้กับคนแก่หลายคน เพราะคลิปคอนเทนต์ส่วนใหญ่ของเธอนั้นจะมีคนแก่ชอบส่งต่อในไลน์

#พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นในโลกโซเชียล ชาวทวิตบอก “ยาที่ดีที่สุดในโลก” คอนเทนต์ผิด ๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พลอยชิดจันทร์ ยาที่ดีที่สุดในโลก
#พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นในโลกโซเชียล ชาวทวิตบอก “ยาที่ดีที่สุดในโลก” คอนเทนต์ผิด ๆ

– โซเชียล แสดงความเห็น #พลอยชิดจันทร์ เปรียบเปรย หรือสร้างความเข้าใจผิด

คำวิจารณ์ส่วนใหญ่ของชาวเน็ตนั้นจะมุ่งเป้าไปที่ การสร้างความเข้าใจผิด ๆ และความไม่สมเหตุสมผลของประโยคที่เธอได้กล่าว เพราะเกรงว่าจะทำให้หลายคนละเลยสิ่งที่ควรปฏิบัติต่อสุขภาพของตัวเอง ซึ่งอาจจะกลายเป็นภาระให้กับเหล่าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในอนาคต แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีคนออกมาแสดงความคิดเห็นอีกด้านว่า สิ่งที่เธอพยายามจะสื่อนั้นอาจจะหมายถึง การดูแลสุขภาพของตัวเอง เป็นสิ่งที่จะทำให้มีชีวิตยาวนาน ซึ่งเรื่องนี้ก็สามารถมองได้หลายมุม แต่สำหรับในครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ #พลอยชิดจันทร์ เป็นประเด็นเกี่ยวกับคอนเทนต์ของเธอ

สามารถรับชมคลิปได้ที่

@ploychidjun

แล้วทุกคนรู้มั้ยว่ายาดูแลหัวใจที่ดีที่สุดคืออะไรคะ?#stylemommechidjun #ดูให้จบ #ยาที่ดีที่สุด #viral #fyp

♬ เสียงต้นฉบับ – ploychidjun – Ploychidjun

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #พลอยชิดจันทร์ #ยาที่ดีที่สุดในโลก

hungerplus1

Next Post

เทรนด์ทวิตเตอร์มาแรง #โฟร์มด #ความลับกามิ เฉลย โฟร์-มด ทะเลาะอะไรกัน

Mon Jun 7 , 2021
#โฟร์มด #ความลับกามิ เทรนด์ทวิตเตอร์ โฟร์ ศกลรัตน์ – มด ณปภัช กามิกาเซ่     เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราจะเห็นเทรนด์ทวิตเตอร์ #โฟร์มด #ความลับกามิ กับประเด็นแซ่บอย่าง โฟร์-มด ทะเลาะอะไรกัน ซึ่งเป็นคำถามที่ค้างคาใจแฟนคลับมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ แต่ด้วยความที่เวลาค่อย ๆ ผ่านไป กระแสข่าวเรื่องนี้ก็ได้จางหายลงไปด้วย จนเมื่อ โฟร์ ศกลรัตน์ ได้ออกมาเปิดเผยทางช่องยูทูปของตัวเอง เกี่ยวกับ #ความลับกามิ #โฟร์มด เรื่องนี้จึงกลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียลอีกครั้ง – โฟร์ ศกลรัตน์ – มด ณปภัช ตอบคำถาม ทะเลาะอะไรกัน ? เนื่องจากสาวโฟร์ ที่เจ้าตัวนั้นได้ทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ชื่อช่องว่า Four Sakonrut และในรายการ #ความลับกามิ อีพีแรกของเธอ เธอก็ได้เชิญเพื่อนของเธอซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน คน ๆ ก็คือ […]
เทรนด์ทวิตเตอร์มาแรง #โฟร์มด #ความลับกามิ เฉลย โฟร์-มด ทะเลาะอะไรกัน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โฟร์มด ความลับกามิ

You May Like

Breaking News