เทรนด์ทวิตเตอร์มาแรง #โฟร์มด #ความลับกามิ เฉลย โฟร์-มด ทะเลาะอะไรกัน

เทรนด์ทวิตเตอร์มาแรง #โฟร์มด #ความลับกามิ เฉลย โฟร์-มด ทะเลาะอะไรกัน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โฟร์มด ความลับกามิ
เทรนด์ทวิตเตอร์มาแรง #โฟร์มด #ความลับกามิ เฉลย โฟร์-มด ทะเลาะอะไรกัน

#โฟร์มด #ความลับกามิ เทรนด์ทวิตเตอร์ โฟร์ ศกลรัตน์ – มด ณปภัช กามิกาเซ่    

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เราจะเห็นเทรนด์ทวิตเตอร์ #โฟร์มด #ความลับกามิ กับประเด็นแซ่บอย่าง โฟร์-มด ทะเลาะอะไรกัน ซึ่งเป็นคำถามที่ค้างคาใจแฟนคลับมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ แต่ด้วยความที่เวลาค่อย ๆ ผ่านไป กระแสข่าวเรื่องนี้ก็ได้จางหายลงไปด้วย จนเมื่อ โฟร์ ศกลรัตน์ ได้ออกมาเปิดเผยทางช่องยูทูปของตัวเอง เกี่ยวกับ #ความลับกามิ #โฟร์มด เรื่องนี้จึงกลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียลอีกครั้ง

– โฟร์ ศกลรัตน์ – มด ณปภัช ตอบคำถาม ทะเลาะอะไรกัน ?

เนื่องจากสาวโฟร์ ที่เจ้าตัวนั้นได้ทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ชื่อช่องว่า Four Sakonrut และในรายการ #ความลับกามิ อีพีแรกของเธอ เธอก็ได้เชิญเพื่อนของเธอซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน คน ๆ ก็คือ สาว มด ณปภัช คู่หูนักร้องในอดีตของเธอนั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเฉลยว่า ในช่วงตอนนั้นที่มีข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกัน และไม่ได้ยืนสัมภาษณ์ด้วยกัน เลยมีประเด็นว่าทั้งคู่นั้นไม่ถูกกันนั่นเอง ซึ่งพวกเธอก็ได้ออกมาให้คำตอบว่า จริง ๆ แล้วไม่ได้ทะเลาะกัน แต่แค่งอนกันเฉย ๆ แต่การที่เป็นข่าวใหญ่นั้นเป็นไอเดียของทางค่าย

– #ความลับกามิ ข่าวเกาเหลา โฟร์-มด เรื่องจริงแค่งอนกัน

จากที่ทั้งคู่ได้ออกมาบอกว่าไม่ได้ทะเลาะกัน เพียงแค่งอนกัน แต่ด้วยพาดหัวข่าวสมัยก่อนค่อนข้างแรง เลยทำให้เป็นประเด็นสงสัยว่าเกาเหลากันหรือเปล่า แล้วยิ่งสัมภาษณ์แยกกัน แฟนคลับก็เลยเข้าใจว่าไม่ถูกกัน แล้วยังได้มีการพูดติดตลกด้วยว่า ทางค่ายเป็นคนยุ และหลังจากนั้นก็กลายเป็นว่าก็มีข่าวมาตลอด แต่ก็ยังไม่ได้รับข้อมูลที่แท้จริง ทั้ง ๆ ที่เรื่องทะเลาะกันไม่มี เพียงแค่งอนกันตามประสาเฉย ๆ

– ชาวโซเชียลออกความเห็น แฮชแท็ก #ความลับกามิ #โฟร์มด

ภายในคลิปดังกล่าว นอกจากจะเป็นการตอบคำถามในประเด็นนี้แล้ว พวกเธอก็ได้พูดถึงเรื่องการทำเพลง การแอบชอบคนในค่าย และได้ทำรีแอคเพลงเก่า ๆ ของตัวเอง ซึ่งจากคลิปนี้ชาวเน็ตก็ได้มีการพูดกันในประเด็นของ อำนาจสื่อ ที่บางคนก็ได้ออกความเห็นว่า ถึงแม้จะไม่ได้สนใจอะไร แต่ก็จำมาตั้งแต่ตอนนั้นที่เป็นข่าวดัง จนตอนนี้ว่า โฟร์มด ทะเลาะกัน หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับเอง ก็เพิ่งจะมารู้ความจริงวันที่คลิปออก แต่ความน่าสนใจของ #ความลับกามิ ก็ไม่ได้จบลงเท่านี้ เพราะว่าสาวโฟร์จะเชิญใครมาออกอีก แล้วจะพูดถึงประเด็นแซ่บเรื่องไหนอีกก็ต้องรอดูกันต่อไป

สามารถรับชมคลิปได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #โฟร์มด #ความลับกามิ

hungerplus1

Next Post

เทรนด์ทวิตเตอร์ #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง #ไบรท์ ประเด็นย้อนแย้งของชาวเน็ต แบนเจ้าสัวเซเว่น

Tue Jun 8 , 2021
#ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี พรีเซ็นเตอร์เซเว่น ตอนนี้เป็นประเด็นถกเถียงของชาวเน็ตจำนวนมากเกี่ยวกับ แฮชแท็ก #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ที่ตอนนี้ได้พระเอกหนุ่มชื่อดังขวัญใจสาวไทยอย่าง หนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี มาเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งบรรดาแฟน ๆ ก็แห่กันซื้อสินค้า พร้อมสนับสนุนสินค้าดังกล่าว จนชาวเน็ตส่วนหนึ่งออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ความย้อนแย้งก่อนหน้าที่จะ แบนเซเว่น อย่างเช่นในแคมเปญ ไม่เข้าเซเว่นทุกวันพุธ ที่เคยเป็นเทรนด์ในอดีต – ไบร์ท วชิรวิชญ์ พรีเซนเตอร์คนใหม่ #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ต้องบอกเลยว่า แฮชแท็ก #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง นั้นมาแรงมาก ๆ เพราะแฟนคลับของหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี พรีเซนเตอร์คนใหม่ของซีพี ช่วยกันปั่นแท็กจนติดอันดับเทรนด์ทวิตอันดับต้นๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งปีนี้ก็กล่าวได้อย่างเต็มว่าปาก เป็นปีทองของพระเอกหนุ่มคนนี้ด้วย เพราะว่างานพรีเซนเตอร์เยอะไปหมด และแน่นอนว่า การได้พระเอกหนุ่มดังคนนี้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับไส้กรอกซีพี ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากคอยซัพพอร์ตกับ และเตรียมซื้อไส้กรอกกันยกใหญ่ – ชาวเน็ต […]
เทรนด์ทวิตเตอร์ #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง #ไบรท์ ประเด็นย้อนแย้งของชาวเน็ต แบนเจ้าสัวเซเว่น ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ไบรท์

You May Like

Breaking News