เทรนด์ทวิตเตอร์ #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง #ไบรท์ ประเด็นย้อนแย้งของชาวเน็ต แบนเจ้าสัวเซเว่น

เทรนด์ทวิตเตอร์ #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง #ไบรท์ ประเด็นย้อนแย้งของชาวเน็ต แบนเจ้าสัวเซเว่น ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ไบรท์
เทรนด์ทวิตเตอร์ #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง #ไบรท์ ประเด็นย้อนแย้งของชาวเน็ต แบนเจ้าสัวเซเว่น

#ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี พรีเซ็นเตอร์เซเว่น

ตอนนี้เป็นประเด็นถกเถียงของชาวเน็ตจำนวนมากเกี่ยวกับ แฮชแท็ก #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ที่ตอนนี้ได้พระเอกหนุ่มชื่อดังขวัญใจสาวไทยอย่าง หนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี มาเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งบรรดาแฟน ๆ ก็แห่กันซื้อสินค้า พร้อมสนับสนุนสินค้าดังกล่าว จนชาวเน็ตส่วนหนึ่งออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ความย้อนแย้งก่อนหน้าที่จะ แบนเซเว่น อย่างเช่นในแคมเปญ ไม่เข้าเซเว่นทุกวันพุธ ที่เคยเป็นเทรนด์ในอดีต

– ไบร์ท วชิรวิชญ์ พรีเซนเตอร์คนใหม่ #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง

ต้องบอกเลยว่า แฮชแท็ก #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง นั้นมาแรงมาก ๆ เพราะแฟนคลับของหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี พรีเซนเตอร์คนใหม่ของซีพี ช่วยกันปั่นแท็กจนติดอันดับเทรนด์ทวิตอันดับต้นๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งปีนี้ก็กล่าวได้อย่างเต็มว่าปาก เป็นปีทองของพระเอกหนุ่มคนนี้ด้วย เพราะว่างานพรีเซนเตอร์เยอะไปหมด และแน่นอนว่า การได้พระเอกหนุ่มดังคนนี้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับไส้กรอกซีพี ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากคอยซัพพอร์ตกับ และเตรียมซื้อไส้กรอกกันยกใหญ่

– ชาวเน็ต ตั้งข้อสงสัย ความย้อนแย้งสังคมไทย #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง

ก่อนหน้านี้ในทวิตเตอร์มักจะมีประเด็นทางสังคมเกี่ยวกับ การแบนสินค้าเซเว่น การแบนสินค้าซีพี การแบนนายทุน จนถึงกับเคยเกิดเป็นแฮชแท็ก #เว้นเซเว่นทุกWednesday กันมาแล้ว แต่ดูเหมือนว่า ไม่ว่าประเด็นทางสังคมที่เคยออกมาถกเถียงกันเรื่องการแบนสินค้าจากนายทุน หรือการแบนสินค้าเครือซีพีนั้น จะไม่เกิดผลเท่าไร เพราะการที่มีพรีเซนเตอร์คนใหม่คนนี้ออกมาทำให้มีการปั่นแท็กสนับสนุนและโปรโมทจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้น ๆ

– #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง แตกประเด็น โดนด่าไม่เท่ากัน

นอกจากจะเป็นประเด็นเรื่องของ การแบนสินค้าซีพี กับการซัพพอร์ตพรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างไบร์ทแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่มีการตั้งข้อคำถามก็คือ ดาราบางคนที่เป็นพรีเซนเตอร์เหมือนกัน แต่กลับไม่ได้โดนว่า หรือเป็นประเด็นใหญ่ขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่า ประเด็นดราม่าในแฮชแท็ก #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง ถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ซึ่งต่างฝ่ายต่างพยายามเสนอมุมมองของตนเอง บางความเห็นก็ได้มีการกล่าวถึง การตลาดของทางแบรนด์ ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จ ในการเอาพรีเซนเตอร์คนนี้มาอีกด้วย และเรื่องนี้จะเป็นไปในทิศทางไหนต่อ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ไส้กรอกซีพีอร่อยไม่แป้ง #ไบรท์

hungerplus1

Next Post

ประเด็นดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง "นัท นิสามณี" หลังแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพ

Tue Jun 8 , 2021
#นัทนิสา #สะบัดแปรง “นัท นิสามณี” เทพีเสรีภาพ เป็นประเด็นอยู่ในแฮชแท็ก #นัทนิสา #สะบัดแปรง กันอีกครั้งกับ บิวตี้บล็อกเกอร์คนดังอย่าง “นัท นิสามณี” ที่ตอนนี้เธอโดนดราม่าจากชาวเน็ตบางส่วน ที่ไม่เห็นด้วยกับการแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพของเธอ หลังจากที่เธอลงรูปในไอจีและคลิปในช่องยูทูปของเธอ จนชาวเน็ตอีกฝั่งตอนออกมาปกป้องว่ามันเป็นสิทธิเสรีภาพส่วนบุคคล ไม่ได้มีข้อห้ามในเรื่องการแต่งตัวเป็นเทพีเสรีภาพ – ดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง โดนด่าหลังทาตัวสีฟ้าเป็นเทพีเสรีภาพ เป็นที่รู้กันดีว่า บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง นัท นิสามณี เธอได้เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อไปเชียร์นางงามในเวทีมิสยูนิเวิร์สที่ผ่านมา และเดินทางไปรับวัคซีนโควิด-19 ซึ่งเธอเองก็ได้อยู่ที่อเมริกาต่อ พร้อมทั้งออกวีดีโอ ตอนที่อาศัยอยู่ที่โน่นมาให้แฟนคลับดูอย่างไม่ขาดสาย และล่าสุดมานี้เธอนั้นได้ทำคอนเทนต์ แปลงโฉมตัวเองให้เป็นเทพีเสรีภาพ โดยที่ทำการทาตัวสีฟ้า และแต่งตัวเหมือนเทพีเสรีภาพ และทำการโพสต์รูปลงไอตีส่วนตัวของเธอ – นัทสะบัดแปรง โดนดราม่า ไม่เหมาะสม แต่งตัวเลียนแบบเทพีเสรีภาพ หลังจากที่เธอได้ลงรูปไป ส่วนใหญ่คอมเมนต์ก็ไปในทางที่ชื่นชมในความสวยของเธอ แต่ก็มีคอมเมนต์ดราม่าที่กล่าวถึงการแต่งตัวเลียนแบบของเธอเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม อย่างเช่น “เอิ่มมมม แต่งไม่ให้เกียรติสถานที่เขาเลย อยู่นั้นไปเลยนะไม่ต้องกลับมา อวดร่ำรวยอยู่นั่นแหละ” […]
ประเด็นดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง "นัท นิสามณี" หลังแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล นัทนิสา สะบัดแปรง เทพีเสรีภาพ

Breaking News