ประเด็นดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง “นัท นิสามณี” หลังแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพ

ประเด็นดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง "นัท นิสามณี" หลังแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล นัทนิสา สะบัดแปรง เทพีเสรีภาพ
ประเด็นดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง “นัท นิสามณี” หลังแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพ

#นัทนิสา #สะบัดแปรง “นัท นิสามณี” เทพีเสรีภาพ

เป็นประเด็นอยู่ในแฮชแท็ก #นัทนิสา #สะบัดแปรง กันอีกครั้งกับ บิวตี้บล็อกเกอร์คนดังอย่าง “นัท นิสามณี” ที่ตอนนี้เธอโดนดราม่าจากชาวเน็ตบางส่วน ที่ไม่เห็นด้วยกับการแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพของเธอ หลังจากที่เธอลงรูปในไอจีและคลิปในช่องยูทูปของเธอ จนชาวเน็ตอีกฝั่งตอนออกมาปกป้องว่ามันเป็นสิทธิเสรีภาพส่วนบุคคล ไม่ได้มีข้อห้ามในเรื่องการแต่งตัวเป็นเทพีเสรีภาพ

– ดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง โดนด่าหลังทาตัวสีฟ้าเป็นเทพีเสรีภาพ

เป็นที่รู้กันดีว่า บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง นัท นิสามณี เธอได้เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อไปเชียร์นางงามในเวทีมิสยูนิเวิร์สที่ผ่านมา และเดินทางไปรับวัคซีนโควิด-19 ซึ่งเธอเองก็ได้อยู่ที่อเมริกาต่อ พร้อมทั้งออกวีดีโอ ตอนที่อาศัยอยู่ที่โน่นมาให้แฟนคลับดูอย่างไม่ขาดสาย และล่าสุดมานี้เธอนั้นได้ทำคอนเทนต์ แปลงโฉมตัวเองให้เป็นเทพีเสรีภาพ โดยที่ทำการทาตัวสีฟ้า และแต่งตัวเหมือนเทพีเสรีภาพ และทำการโพสต์รูปลงไอตีส่วนตัวของเธอ

ประเด็นดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง "นัท นิสามณี" หลังแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล นัทนิสา สะบัดแปรง เทพีเสรีภาพ
ประเด็นดราม่า #นัทนิสา #สะบัดแปรง “นัท นิสามณี” หลังแปลงโฉมเป็นเทพีเสรีภาพ

– นัทสะบัดแปรง โดนดราม่า ไม่เหมาะสม แต่งตัวเลียนแบบเทพีเสรีภาพ

หลังจากที่เธอได้ลงรูปไป ส่วนใหญ่คอมเมนต์ก็ไปในทางที่ชื่นชมในความสวยของเธอ แต่ก็มีคอมเมนต์ดราม่าที่กล่าวถึงการแต่งตัวเลียนแบบของเธอเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม อย่างเช่น

“เอิ่มมมม แต่งไม่ให้เกียรติสถานที่เขาเลย อยู่นั้นไปเลยนะไม่ต้องกลับมา อวดร่ำรวยอยู่นั่นแหละ”

“เทพีใครจะแต่งก็ได้หรอ งง”

แต่งานนี้ นัทนิสา เธอเองก็ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ว่า “ลองเปิดเน็ตดูเยอะ ๆ น๊า มีคนไทยนี่แหล่ะที่ห้ามแต่งนั่นนี่ นอกประเทศเขาไปไหนแล้ว จุ๊บ ๆ” หลังจากที่เธอได้ตอบคอมเมนต์ออกไป ชาวเน็ตส่วยใหญ่ก็มาให้กำลังใจเธอ รวมถึงมีการพูดถึงประเด็นเรื่องสิทธิและเสรีภาพในการแต่งตัวเลียนแบบกันอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล บางคนก็ได้มีการเปรียบเทียบว่าในต่างประเทศมีการแต่งตัวเลียนแบบกันเป็นเรื่องปกติ

จนทำให้เกิดข้อคำถามสิ่งที่ถูกที่ควรในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลกนั้นต่างกันมากน้อยแค่ไหน แต่ในกรณีดราม่าของ #นัทนิสา #สะบัดแปรง ก็ต้องบอกเลยว่า เธอสามารถรับมือได้ดีในครั้งนี้ สำหรับคอนเทนต์ต่อ ๆ ไปของเธอ ในขณะที่อาศัยอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็สามารถติดตามได้ที่ช่องยูทูปของเธอกันได้เลย

สำหรับคลิปวิดีโอแปลงโฉม สามารถรับชมกันได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #นัทนิสา #สะบัดแปรง #เทพีเสรีภาพ

hungerplus1

Next Post

Elliot Page เปลือยกล้ามหน้าท้องลงโซเชียล แฟน ๆ ปลื้ม เป็นกระบอกเสียงแก่ LGBTQ+

Wed Jun 9 , 2021
สำหรับ Elliot Page เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงของวงการบันเทิงต่างประเทศ จากเรื่อง Juno และ ซีรีส์เรื่อง The Umbrella Academy ซึ่งเขาคนนี้ได้ออกมาประกาศว่าเป็นทรานส์เจนเดอร์ และเขาก็มักจะเป็นกระบอกเสียงแก่ชาว LGBTQ+ อยู่เสมอมา และล่าสุดเขาก็ได้ลงรูปสุดเซ็กซี่ อย่างการโชว์กล้ามหน้าท้องของเขา บอกเลยว่าเป็นภาพที่ฮอตแบบสุด ๆ จนทำให้แฟนๆหลายคนแห่ชื่นชมในการเป็นกระบอกเสียงที่สำคัญในเรื่องของการเป็นชาว LGBTQ+ – Elliot Page กับการเปิดเผยตัวเองว่าเป็น LGBTQ+ สำหรับนักแสดงชาวแคนาดาอย่าง Elliot Page เขาได้ออกมาประกาศตัวว่าเป็นทรานส์เจนเดอร์ ซึ่งตอนที่ออกมาประกาศแน่นอนว่า เป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกเลยทีเดียว เขาได้ออกมาเผยว่าการปกปิดตัวตนของเขาทำให้เขาเกิดอาการซึมเศร้า จนเขาได้ตัดสินใจว่าจะเปิดเผยเรื่องนี้ และทำการเข้ารับการผ่าตัดอีกด้วย และหลังจากที่เขาเปิดตัวไป ก็ได้รับเสียงตอบรับในด้านบวกจำนวนมาก และเขาเองก็ได้ออกมาอัพเดทรูปภาพการเปลี่ยนแปลงของเขาเองอยู่บ่อยครั้ง – Elliot Page ลงรูปกล้ามท้อง ฮอตปรอทแตก และเมื่อไม่นานมานี้ เขาก็ได้สร้างปรากฎการณ์ฮือฮา จนโซเชียลแทบแตกกันเลยทีเดียว กับการลงรูปตัวเขาเองที่ถอยเสื้ออยู่ริมสระว่ายน้ำ ในภาพดังกล่าวทำให้เราได้เห็นว่าเขาคนนี้มกล้ามหน้าท้องแน่น มีซิกแพ็คเป็นมัด ๆ […]
Elliot Page เปลือยกล้ามหน้าท้องลงโซเชียล แฟน ๆ ปลื้ม เป็นกระบอกเสียงแก่ LGBTQ+ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ElliotPage LGBTQ+

You May Like

Breaking News