#TheWorldOfTheMarried รอลุ้นจนเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ #ch3 ช่องสามจะนำมารีเมค ?

#TheWorldOfTheMarried รอลุ้นจนเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ #ch3 ช่องสามจะนำมารีเมค ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TheWorldOfTheMarried CH3
#TheWorldOfTheMarried รอลุ้นจนเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ #ch3 ช่องสามจะนำมารีเมค ?

เป็นที่รู้กันดีว่า กระแสความดังของซีรีส์เกาหลีที่จบไปสักพักใหญ่อย่างเรื่อง The World of the Married นั้นดังมากขนาดไหน เป็นหนึ่งใน ซีรีส์ดังยอดฮิตของเกาหลี เรื่องหนึ่งเลยก็ว่า ตอนนี้ข่าวออกมาว่า ทางช่องสามนั้นกำลังซื้อลิขสิทธิ์แล้วทำมาทำรีเมคเป็นเวอร์ชั่นในบ้านเรา งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ชาวไทยตื่นเต้นกันยกใหญ่ พร้อมทั้งแห่วางตัวละคร แคสติ้ง ว่าใครเหมาะกับบทบาทไหนบ้าง

– ช่องสามจะรีเมค ซีรีส์เกาหลี #TheWorldOfTheMarried

แน่นอนว่าข่าวนี้ถือเป็นข่าวใหญ่พอสมควร เพราะว่าก่อนหน้านี้ทางช่องสามเอง ก็เคยหยิบเอาซีรีส์เกาหลีเรื่องดังอย่าง You Who Came From the Star หรือลิขิตรักข้ามดวงดาว มาทำเป็นละคร แต่เหมือนกับว่าเสียงตอบรับจากผู้ชมจะไม่เป็นไปตามที่คิดนัก อาจจะด้วยเรื่องข่าวของนางเอกสาวในตอนนั้น และบทที่ปรับยังไม่ดีเท่าไร แต่สำหรับกระแสของ The World of the Married ก็ถือว่าเป็นกระแสที่ดีพอสมควร เพราะอาจจะด้วยเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งเป็นงานถนัดของละครไทยอยู่แล้ว

– ชาวทวิต เชียร์แคสติ้งใน #TheWorldOfTheMarried #ch3

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้มีข่าวคราวเรื่องตัวละครออกมาจากทางช่องสามเลย แต่งานนี้พอได้ข่าวออกมาว่าทางช่องสามกำลังติดต่อเรื่องลิขสิทธิ์ ก็ทำเอาแฟน ๆ ชาวไทยในทวิตเตอร์นั้น พากันแคสตัวละครที่น่าจะเหมาะกับบทในซีรีส์เรื่อง The World of the Married เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสำหรับบทนำอย่าง หมอจี แฟน ๆ ชาวทวิตต่างก็เชียร์ดารามากความสามารถอย่าง แอน ทองประสม และ หมิว ลลิตา ให้มารับบท เพราะด้วยวัยที่ใกล้เคียงและความสามารถที่เอาอยู่อย่างแน่นอน

– แฟน ๆ แซว #TheWorldOfTheMarried ป้อง ณวัตร ไม่หลุดโผ

ส่วนในฝั่งของดารานำชาย ที่ต้องแสดงในบทของ อีแทโฮ เสียงส่วนใหญ่นั้นเทใจไปทาง นักแสดงหนุ่มอย่าง เคน ธีรเดช แต่แน่นอนว่า ด้วยความที่เป็นบทหนุ่มหลายเมีย พี่ป้อง ณวัตร จะหลุดโผได้อย่างไร เพราะว่าละครส่วนใหญ่ที่เขาแสดง ก็มักจะมีหลายเมียนั่นเอง

และในส่วนของเมียน้อย อย่าง ยอดากยอง ก็มีหลายคนที่แฟน ๆ เชียร์ให้มารับบท ไม่ว่าจะเป็น สาวเก้า สุภัสสา หรือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เองก็ดี แต่สุดท้ายแล้ว การรีเมคซีรีส์เรื่อง #TheWorldOfTheMarried ของทาง #Ch3Thailand จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป เพราะยังไม่มีข่าวใดออกมาจากทางช่อง รวมไปถึงถ้าจะมีการทำเป็นเวอร์ชั่นไทยจริง ๆ ใครจะได้รับบทไหนกันบ้าง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TheWorldOfTheMarried #CH3

hungerplus1

Next Post

ความปังของละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง”

Thu Jun 10 , 2021
            นานแค่ไหนแล้วนะที่ละครแนวชนบทไม่ได้โด่งดังและคนติดตามเยอะขนาดนี้ เรียกว่าเยอะจนทุกคนต้องรีบกลับบ้านมาปูเสื่อรอหน้าทีวีกันเลยสำหรับละครเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” ที่เป็นละครแนวพื้นบ้านอีสานแต่มีพล็อตที่น่าสนใจจนปังทั่วประเทศ อ๊ะ ๆ แต่หากใครที่ไม่ชอบละครแนวนี้อย่าเพิ่งรีบเลิกอ่านนะ เพราะละครเรื่องนี้ได้ณเดชน์ คูกิมิยะมาเล่นด้วย ฮั่นแน่! เริ่มสนใจกันแล้วล่ะสิ นาน ๆ ทีจะได้เห็นณเดชน์มาเว้าภาษาอีสานบ้านเกิดแต๊ ๆ น้อ เอาเป็นว่าเรื่องราวสิเป็นจังใด๋ เฮาแนะนำเอง! – เรื่องย่อละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง”             ละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เขียว” ผู้กำกับมือทองของวงการบันเทิงที่ถูก “อลิซ (ณเดชน์ คูกิมิยะ)” ดาราสาวที่แอบคบกันหักหลังเอาโฉนดห้องชุดคอนโดมีเนียมที่เขาเตรียมไว้อยู่กับเธอในอนาคตไปและประกาศแต่งงานกับแฟนตัวจริงซึ่งเป็นดาราด้วยกันทำให้เขาเลือกที่จะกลับมาพักใจที่บ้านเกิดทางอีสาน ณ “หมู่บ้านหนองผักกะแยง” ซึ่งนอกจากเขาจะต้องทนใช้ชีวิตบ้านนอกแสนลำบากหลังจากที่ไม่ได้กลับมานานหลายปีแล้ว เขียวยังต้องรับมือกับ “ชมพู่ (เมลดา สุศรี)” หญิงสาวคู่ปรับเพื่อนสนิทในวัยเด็กที่ตอนนี้เธอเป็นเจ้าหน้าที่เกษตรประจำจังหวัดด้วย แต่ก็ต้องอยู่ให้ได้ เพราะเขามุ่งหวังที่จะได้ที่ดินซึ่งเป็นสมบัติของครอบครัวราคาหลายล้านไปตั้งตัวที่กรุงเทพ ฯ จึงต้องลงมือเป็นเกษตรกรและเรียนรู้งานต่าง ๆ จนทำให้เขาได้ค้นพบความสุขที่แท้จริง – ความน่าสนใจของละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง”             […]
ความปังของละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล มนต์รักหนองผักกะแยง

You May Like

Breaking News