ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม…Tell Me – มุก วรนิษฐ์ OST.นายคะ อย่ามาอ่อย

ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม...Tell Me – มุก วรนิษฐ์ OST.นายคะ อย่ามาอ่อย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล มุกวรนิษฐ์ TellMe นายคะอย่ามาอ่อย
ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม…Tell Me – มุก วรนิษฐ์ OST.นายคะ อย่ามาอ่อย

               หากคุณกำลังหาเพลงหวาน ๆ สไตล์สาวช่างฝันอยู่ล่ะก็ต้องไม่พลาดเพลงใหม่ของสาวมุก วรนิษฐ์อย่าง “Tell Me” เลยค่ะ เพราะเพลงนี้ใช้ประกอบซีรีย์เรื่อง “นายคะ อย่ามาอ่อย” ของช่อง GMM25 ซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ แค่ฟังเพลงครั้งแรกก็รู้สึกติดหูแล้ว ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ว่าตัวซีรีย์จริงต้องฟินไปถึงดาวอังคารแน่นอน แต่ก่อนที่จะมาดูซีรีย์เราจะพาคุณไปรู้จักกับเพลงนี้กันก่อนเลยเพื่อเรียกน้ำย่อย

ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม...Tell Me – มุก วรนิษฐ์ OST.นายคะ อย่ามาอ่อย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล มุกวรนิษฐ์ TellMe นายคะอย่ามาอ่อย
ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม…Tell Me – มุก วรนิษฐ์ OST.นายคะ อย่ามาอ่อย

– ตัวเพลง “Tell Me – มุก วรนิษฐ์” OST.นายคะ อย่ามาอ่อย

               เพลง “Tell Me – มุก วรนิษฐ์” OST.นายคะ อย่ามาอ่อย เป็นเพลงป๊อปทำนองใส ๆ ที่มีกลิ่นอายอยู่กึ่งกลางของยุคสมัยใหม่และยุค 90’s เล็กน้อย ยิ่งได้มุก วรนิษฐ์ที่เป็นนางเอกในซีรีย์มาร้องเพลงนี้ด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้ Tell Me กลายเป็นเพลงที่ยอดวิวเพิ่มอย่างต่อเนื่อง เพราะเสียงหวานน่ารักของเธอเหมาะกับเพลงทำนองสบาย ๆ ที่มีการใช้ลูกเล่นน้ำเสียงต่ำให้เกิดอารมณ์ความสงสัยของนางเอกตามท่อนเนื้อเพลงและพอถึงท่อนฮุคก็จะใส่ความสดใสตามสไตล์มุก วรนิษฐ์มาแบบเต็มที่ซึ่งออกแนวเสียงเนิบช้าเล็กน้อยเพื่อให้เกิดความรู้สึกราวกับคนกำลังฝันหวานและเอาแต่เพ้อถึงใครคนหนึ่ง

               โดยความหมายของเพลง “Tell Me – มุก วรนิษฐ์” OST.นายคะ อย่ามาอ่อย ได้ถ่ายทอดความหมายถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้แต่เพ้อถึงผู้ชายที่เข้ามาอ่อยและใกล้ชิดหนักแบบเนียน ๆ มากจนทำให้เธอเกิดความสงสัยว่าเขาคิดอะไรกับเธออยู่กันแน่…รักหรือเหงา “โปรดบอกฉันให้รู้สักที” ในเมื่อคิดจะมาทำแบบนี้แล้วก็ต้องรับผิดชอบใจของเธอที่ตกหลุมรักเขาเข้าให้แล้วด้วย

ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม...Tell Me – มุก วรนิษฐ์ OST.นายคะ อย่ามาอ่อย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล มุกวรนิษฐ์ TellMe นายคะอย่ามาอ่อย
ยิ่งฟังยิ่งเคลิ้ม…Tell Me – มุก วรนิษฐ์ OST.นายคะ อย่ามาอ่อย

– MV เพลง “Tell Me – มุก วรนิษฐ์” OST.นายคะ อย่ามาอ่อย

               MV เพลง “Tell Me – มุก วรนิษฐ์” OST.นายคะ อย่ามาอ่อย จะมีสองฉากคือ ฉากของมุก วรนิษฐ์ที่ร้องเพลงด้วยใบหน้าชวนเพ้อฝันอยู่ที่โต๊ะทำงานเลขาในธีมห้องสีสดใสซึ่งบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของตัวซีรีย์ที่คู่พระนางอยู่ในวัยทำงานได้เป็นอย่างดี สลับกับการตัดมาที่ฉากฟิน ๆ ในตัวซีรีย์ที่คู่พระนางได้อยู่ใกล้ชิดกันจนทำให้คนดูเกิดความโดนซีรีย์เรื่อง “นายคะ อย่ามาอ่อย”ตกตั้งแต่ดู MV เพลง Tell Me แล้ว ขนาดเราเองที่ไม่ชอบซีรีย์แนวผู้ใหญ่ทำงานในออฟฟิศยังถึงกับต้องรีบเปิด EP.1 ของซีรีย์เรื่องนี้ดูเพราะฟังเพลงกับ MV เลย ฉากทุกอย่างนั้นทำเอาใจเต้นแรงจนหยุดไม่ไหวแล้ว ต้องไปฟังไปดูกันให้ได้

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับ “Tell Me – มุก วรนิษฐ์” OST.นายคะ อย่ามาอ่อย

Tell Me Ost.นายคะ อย่ามาอ่อย Oh My Boss – Mook Worranit

รูปภาพประกอบ musicstation.kapook.com, music.trueid.net, allareaentertainment.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #มุกวรนิษฐ์ #TellMe #นายคะอย่ามาอ่อย

hungerplus1

Next Post

มิติใหม่ของเพลงไทยอินเตอร์ “กล่อม (Lullaby) – ASIA7”

Sun Jun 13 , 2021
            หากคุณอยากจะหลุดออกจากแนวเพลงป๊อปไทยเดิม ๆ ที่สามารถฉีกกฎออกไปได้แบบตามจินตนาการที่สามารถเอื้อมถึงได้เพียงแค่เปิดฟังแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับเพลงไทยอินเตอร์อย่าง “กล่อม (Lullaby)” ของศิลปิน “ASIA7” ที่เป็นวงศิลปินที่สร้างปรากฏการณ์เพลงไทยสไตล์ใหม่ที่ไม่เคยฟังมาได้พักใหญ่แล้ว และเพลงนี้ก็เป็นเพลงใหม่ที่คุณควรจะได้มีโอกาสฟัง แล้วจะรู้ว่าความไพเราะของเพลงอินเตอร์ที่ไม่คำนึงถึงเทรนด์ความนิยมจนเกิดกระแสความแปลกใหม่ที่พุ่งทะยานแรงนั้นเป็นเช่นไร – ตัวเพลง “กล่อม (Lullaby) – ASIA7”             เพลง “กล่อม (Lullaby) – ASIA7” เป็นเพลงแนว Asian Pop ที่อยู่ในสังกัด Gene Lab ซึ่งค่ายเพลงสังกัดนี้เน้นผลิตเพลงแนวใหม่ที่แหวกจากแนวเดิม ๆ ของไทยให้เกิดปรากฏการณ์ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนไม่ได้ฟังเพลงไทยแต่คล้ายแนวเพลงใหม่แบบอนิเมะร็อคญี่ปุ่นแต่กลับมีเสียงดนตรีไทยอย่างพิณกับซอและเครื่องดนตรีตะวันตกอย่างแจ๊ส และอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาทำให้ตัวเพลงเกิดความเป็น Imagine สูง มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองทั้งความหนักและความสดใสในตัวที่ทำให้เรารู้สึกได้อยู่ในโลกแห่งความฝัน ยิ่งเสียงขับขานกังวานหวานล้ำของนักร้องนำอย่าง “ออย- อมรภัทร เสริมทรัพย์” ซึ่งเธอเป็นคนเดียวกับที่ร้องเพลงพระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก ที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์กับความหมายของเพลงที่เล่าถึงความหวาดกลัวของทุกคนที่มีต่อฝันร้ายยามหลับใหล แต่ทุกอย่างสามารถคลี่คลายลงและถูกแทนที่ด้วยฝันดีได้เพียงแค่เราไม่คิดถึงมันและเอนกายหลับใหลสู่ห้วงนิทราพร้อมกับเพลงที่จะคอยกล่อมอย่างละมุนอ่อนโยนจนหลับฝันดีในที่สุด เมื่อเราเข้าสู่โลกแห่งความฝันที่สวยงามก็จะได้ยินเพลงนี้จากในที่ไกล ๆ แต่เราจะรู้สึกอุ่นใจและเหมือนมันคอยคุ้มครองเราจากฝันร้ายให้เราเสมอ…เราไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรอีกต่อไป ยิ่งมีเสียงเห่กล่อมใส ๆ […]
มิติใหม่ของเพลงไทยอินเตอร์ “กล่อม (Lullaby) – ASIA7” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ASIA7 กล่อม(Lullaby)

Breaking News